Rosie và những câu chuyện nhỏ

      598
Bạn đã xem: The Rosé (Blackpink) Lần Đầu bật mý Những mẩu truyện Thú Vị khi còn Nhỏ tại dienmayxuyena.com

Rosé hình thành ở New Zealand và mập lên sinh hoạt Úc. Theo trang Koreaboo, trong video clip này, phụ nữ thần tượng của group Blackpink sẽ mở lòng cùng với người ngưỡng mộ và chia sẻ những câu chuyện chân thành và ý nghĩa thuở ấu thơ.

Bạn đang xem: Rosie và những câu chuyện nhỏ

Đang xem: Rosé (blackpink) lần đầu bật mí những mẩu chuyện thú vị khi còn nhỏ

Câu chuyện đằng sau cái thương hiệu tiếng Anh

Theo lời đề cập của Rosé, phụ huynh của thiếu phụ idol đã tải một cuốn sổ tên trước lúc cô được sinh ra. Phụ vương cô ấy khôn xiết thích cái tên “Roseanne” trong cuốn sổ cùng đã để tên cho cô như vậy.

Xem thêm: Xem Phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Phim Đại Lão Gia Sau Bức Màn

Rosé phân tách sẻ: “Tôi sinh ra ở New Zealand, do vậy tôi cần một tên tiếng Anh. Phụ huynh tôi đã sở hữu một cuốn sổ tên. Tôi nghĩ về chính tía tôi là tín đồ đã liếc qua nó. Vì chưng vậy, họ đang tìm kiếm, và ông ấy bắt gặp cái tên ‘Roseanne’.

Tôi nghĩ về rằng cha tôi thấy cái brand name đó rất lôi cuốn nên đã lựa chọn nó. Tôi sẽ phải hỏi lại bố một lần nữa nhưng từ đầu óc của tôi, đó là giải pháp họ ra quyết định cái tên”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nam người nghệ sỹ Việt nổi tiếng một thời qua đời bởi vì Covid-19Xe 360 -Chord”S Up-Bóng Đá NetĐọc dienmayxuyena.com mới hay tuyệt nhất mỗi ngày. Bạn dạng quyền bởidienmayxuyena.com.MỚI© 2020 -Liên hệ


Post navigation


Previous: đứng top 5 Khóa Học kinh doanh Trên Amazon Chỉ có Tại Unica, khóa học Amazon
Next: Nâng bởi C Lên E bao nhiêu Năm, Nâng bởi C Lên bằng E Hết từng nào Tiền 2021