Quỳnh búp bê tập cuối

      254

dienmayxuyena.com - kết thúc Quỳnh búp bê, Quỳnh sinh sống cùng nam nhi ở một vùng quê hẻo lánh, Lan tỉnh sau cơn điên với Cảnh - người tưởng chừng đã chết - bất ngờ trở lại.

Bạn đang xem: Quỳnh búp bê tập cuối


Mở đầu tập cuối Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) đã tiết lộ cho tía dượng Quỳnh (Phương Oanh) biết về bài toán Quỳnh bao gồm một đứa con trai. Ả cũng cho thấy đứa nhỏ xíu chính là cơ chế để Thiên thai bắt xay Quỳnh tiếp khách. đo lường và tính toán thời điểm, tên này loáng nghĩ ra đó bao gồm thể đó là con của mình.

My sói không ngần ngại cho ba dượng Quỳnh công bố thức về đứa trẻ. Thậm chí, ả còn đưa hắn đến trường học của đứa bé. Đúng cơ hội này, Quỳnh cũng đến để tìm kiếm con. My sói nhân cơ hội này vẫn xỉa xói Quỳnh khiến cô hết sức phẫn nộ. Ả thông báo rằng vẫn bắt cóc đứa trẻ mang lại cho ba dượng Quỳnh vì điều này khiến My cảm thấy hạnh phúc. My muốn Quỳnh sống cả đời vào sự nhục nhã.Trở về công ty sau khi gặp gỡ mặt My sói, Quỳnh tất cả thái độ hết sức lạ. Cô dặn dò Đào (Quỳnh Kool) phải suy xét chín chắn mỗi một khi đưa ra quyết định. Đào tỏ ra sợ và băn khoăn lo lắng vì thể hiện của Quỳnh.

Rơi vào bế tắc, Quỳnh đến nhà Thịnh (Hải Anh), trọng điểm sự với anh về quá khứ của mình. Từ bỏ nỗi ám ảnh bản thân chính là người sợ hãi chết tía đẻ, chuyện bị ba dượng chống bức đến đến xúc cảm day dứt vì ko được người mẹ đẻ tin tưởng, Quỳnh đã kết lại toàn bộ quá khứ nội địa mắt. Tận mắt chứng kiến cảnh này, Thịnh đã biểu hiện sự mến thương dành cho số phận long đong của cô.

Xem thêm: 25+ Ảnh Anime Nữ Đẹp Dễ Thương, Chất Ngầu Nhất, 25+ Ảnh Anime Nữ Cute, Đẹp, Dễ Thương Nhất

Ra khỏi nhà Thịnh, điều bất thần là Quỳnh lại lựa chọn dữ thế chủ động đến nhà cha dượng. Nhưng đó cũng là chiến lược của Quỳnh vì mong muốn trả thù tên này.

Thấy Quỳnh đến, phụ thân dượng vui ra mặt, dụ Quỳnh sống phổ biến như vợ chồng. Hắn hứa sẽ tạo cho Quỳnh vui lòng và sinh thêm con. Quỳnh tỏ vẻ hợp tác vui vẻ tuy nhiên nhân lúc thân phụ dượng đi lấy rượu chúc mừng và không chú ý, cô sẽ rút dao định đâm ba dượng. Mặc dù nhiên, hắn tránh được đồng thời giằng co với Quỳnh. Không may là đúng hôm nay Quỳnh lại nằm sấp lên bé dao đó và làm chủ yếu mình bị thương.Trong khi đó, do không kiếm được Quỳnh buộc phải Thịnh đã xin add của My sói từ nơi Vũ (Minh Tiệp). Thấy Thịnh lo ngại tìm Quỳnh như vậy, My sói lả lướt với yêu ước Thịnh buộc phải chiều lòng cô ta thì mới có thể nói nơi của Quỳnh.Khi tới được nhà tía dượng Quỳnh, Thịnh tận mắt chứng kiến cô nằm sõng soài bên trên sàn, máu bám đầy váy. Phụ vương dượng thấy vậy vứt chạy còn Thịnh thì lại loay hoay đưa Quỳnh đi cấp cho cứu. Mặc dù nhiên, gã cha dượng trở thành thái cũng đã chịu quả báo mang lại hành động nhơ bẩn của mình. Khi chạy trốn ngoài nhà, hắn đã bị ô đánh đâm chết.Tỉnh lại từ bệnh dịch viện, Quỳnh nhớ lại phần đông kỷ niệm đẹp nhất thời ấu thơ khi sống cùng gia đình, hồ hết khoảnh khắc tình yêu bên các cô gái ở hễ Thiên Thai và tình người mẹ như ruột thịt với Lan.

Cuối cùng, Vũ đang trả lại bé cho Quỳnh. Hai người mẹ con gửi tới sống ở một vùng quê hẻo lánh ở miền Trung. Thời điểm này, một tin tức tốt đã đến. Lan sẽ tỉnh và call điện liên hệ với Quỳnh. Cô cũng rất được gia đình tha thứ và chấp nhận. Về My sói, ả bị cảnh sát bắt vày tội tích trữ ma túy.

Sau tất cả, dù chưa chắc chắn tương lai ra sao nhưng Lan tuyệt Quỳnh phần nhiều đã tìm được một cuộc sống thường ngày bình yên. Mặc dù nhiên, đây không phải là xong xuôi của Quỳnh búp bê, do ở hầu hết giây cuối phim, một nhân trang bị đã bất thần xuất hiện, mở ra kỹ năng câu chuyện chưa dừng tại đây, đó chính là Cảnh - fan mà mọi fan đều nhận định rằng đã chết.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online!


*

Từ khóa:

Xem Quỳnh búp bê, phim Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê, Quỳnh búp bê tập cuối, xong Quỳnh búp bê

xem theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12