Ea sports fifa online 4 vietnam, profile picture

      613

Quốc khánh từ lâu luôn là thời điểm dịp lễ trọng đại của khu đất nước, là hình tượng cho sự chiến thắng, niềm tin dân tộc đầy hào hùng. Tại ngày lễ Quốc khánh lần sản phẩm công nghệ 75 này, họ không chỉ ăn uống mừng thắng lợi lịch sử của tổ quốc mà với mọi dấu hiệu lành mạnh và tích cực của thực trạng hiện tại, chúng ta còn chuẩn bị ăn mừng một thành công khác cũng ý nghĩa sâu sắc không yếu – thành công đại dịch COVID-19 lần 2.

Bạn đang xem: Ea sports fifa online 4 vietnam, profile picture

*
Với kim chỉ nam “chiến thắng kép” quá ý nghĩa sâu sắc như rứa này, đây đó là thời điểm tương thích nhất để tất cả bọn họ hòa mình vào niềm vui của đất nước, để hàng triệu trái tim vn hòa thành một. Đặc biệt hơn, kia là câu hỏi được nạp năng lượng mừng thật hầm hố trong FIFA Online 4.

Thời gian:
từ ngày 02.09 – 06.09.2020

CHIẾN THẮNG NHÂN ĐÔI, RINH QUÀ GẤP BỘIĂn mừng thắng lợi kép thì ai cũng thích, nhưng ăn uống mừng ra sao mới thật sự “chất”, câu trả lời chính là việc được nhân song lượt mở kim cương mỗi ngày.Khi hoàn thành một trận đấu trong FIFA Online 4 (không tính giao hữu và mô phỏng), những HLV đang nhận ngay lập tức 1 lượt mở tiến thưởng (tối nhiều 5 lượt/ngày)

*
Đặc biệt hơn, nếu giành chiến thắng, những HLV sẽ ngay mau lẹ được nhân song lượt mở quà, vội đôi thời cơ săn quà cực chấtChia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 lượt mở rubi nữa (tối nhiều 1 lượt/ngày)Hãy tận dụng gần như lượt mở kim cương để săn gần như phần quà rất khủng, bao hàm thẻ việt nam (+5) chỉ định và hướng dẫn 5, thẻ MOG chỉ định 10 và ICONS cực chất nhé!
*

QUÀ CHIẾN THẮNG NHÂN ĐÔI, RINH QUÀ GẤP BỘI
Thẻ vn chỉ định 5 (+5)
Thẻ MOG, BOE, LH 92+
500,000,000 BP
Thẻ MOG chỉ định 10
50,000,000 BP
Thẻ BOE, cả nước 93+
Thẻ BOE, LH 94+
Thẻ NG, OTW, COC, HOT, TC 93+
Thẻ 19UCL, 19PLCS, Live 92+
Thẻ LH, OTW, HOT, COC 90+
TÍCH LŨY SAO VÀNG, LÊN ĐỈNH VINH QUANG

Ứng với 1 lượt mở vàng tại sự kiện đầu tiên, những HLV cũng đôi khi tích lũy cho mình 1 sao vàng, với mỗi mốc sao vàng khác nhau, bằng hữu sẽ nhấn thêm những phần quà cực kỳ quality nữa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Xuân Này Con Không Về, Nhạc Remix, Mp3 Và Link Tải

Đặc biệt ngay làm việc mốc đầu tiên, các HLV sẽ nhận thấy ngay thẻ loan cầu thủ vn (+8), thoải mái trải nghiệm cùng những chiến binh sao vàng, đoạt được những bậc xếp thứ hạng và nạp năng lượng mừng thành công trong game.

QUÀ TÍCH LŨY SAO VÀNG, LÊN ĐỈNH VINH QUANG
MốcQuà
7 saoThẻ vn (+8) (3 ngày)
10 saoThẻ 19UCL, HOT 93+
15 saoThẻ LH, OTW, HOT, COC 90+
25 saoThẻ BOE, LH, 19UCL 92+
GÓP SAO ĂN MỪNG, TƯNG BỪNG THẮNG LỢI

Tích lũy nhận xoàn đã niềm vui nhưng bên nhau tích lũy, góp sao với nhận đá quý còn tuyệt đối hơn nhiều.Tất cả sao kim cương mà những HLV nhận được trong xuyên suốt sự kiện sẽ tiến hành tích lũy vào một trong những mốc chung, khi đã có được những mốc nhất định (1 triệu và 2 triệu), toàn bộ HLV thâm nhập vào sự kiện đầy đủ sẽ được trao quà dành cho toàn server, trong các số ấy có mùa thẻ ICONS cực kì chất lượng.

QUÀ GÓP SAO ĂN MỪNG, TƯNG BỪNG THẮNG LỢI
Quà mốc 1 triệuThẻ SVIP (3 ngày)
Quà mốc 2 triệuThẻ ICONS (3 ngày)

THAM GIA HÒA NHỊP QUỐC KHÁNH, RINH QUÀ CHIẾN THẮNG NGAYMột sự kiện nạp năng lượng mừng “chiến chiến thắng kép” cực kỳ ý nghĩa sâu sắc với chuỗi chuyển động cực vui cùng nhận kim cương dễ dàng, trong khi là sở hữu miễn phí hầu như vật phẩm chất lượng như thẻ nước ta +8, MOG chỉ định và hướng dẫn 10 cùng ICONS cực hóa học lượng, còn trông chờ gì nữa mà lại không gia nhập Hòa nhịp Quốc khánh, rinh quà thắng lợi ngay nào!