Quản lý icon trên desktop

      618

PC của doanh nghiệp đang trở cần bừa bộn. Bạn nên tìm cách sắp xếp chúng một giải pháp thông minh nhất. Đừng lo, ở chỗ này Thủ Thuật miễn phí có sẵn cho mình những phần mềm bố trí icon trên desktop đến máy tính sáng dạ nhất.

Bạn đang xem: Quản lý icon trên desktop


1. StarDock Fences 3 – ứng dụng Sắp Xếp Icon bên trên Desktop 

Stardock là giữa những công ty sản xuất phần mềm có 25 năm tay nghề trong việc cung cấp các thành phầm làm đẹp nhất và tinh chỉnh máy tính. Trong đó rất nổi bật nhất là vận dụng Fences 3 không chỉ giúp người dùng tổ chức sắp tới xếp những mục đựng các hình tượng của chương trình máy vi tính mà còn dễ dàng biến đổi kích thước, dịch rời các biểu tượng.

Với StarDock Fences 3 việc tạo ra các folder trên screen desktop cùng sắp xếp icon bên trên Desktop win 10 Full Crack trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn nhiều.

Link mua Stardock Fences 3 Full Crack

*

2. Nimi Places

Khác với StarDock Fences 3 thì ứng dụng Nimi Places cho phép người sử dụng sử dụng khá đầy đủ tất cả các tính năng miễn phí mà không cần phải đăng ký. Ứng dụng tất cả giao diện khá đơn giản, bạn chỉ việc kéo và thả icon sau khi đã tạo ra là xong.

Bên cạnh đó, phần mềm bố trí icon trên desktop miễn phí Nimi Places còn team các hình tượng trên màn hình thành từng nhóm ví dụ và hỗ trợ gợi ý các template thu xếp icon bên trên desktop.

Tải Nimi Places đến Windows

*

3. XLaunchpad

XLaunchpad là phần mềm sắp xếp screen desktop đẹp giành cho những máy tính có thông số kỹ thuật thấp. Chương trình ứng dụng này giúp bạn dùng dễ ợt sắp xếp những icon tương tự như như Launchpad. 

Đồng thời, nhóm các icon trên desktop thành từng nhóm hoặc bố trí icon trên màn hình theo ý ưa thích của bạn bằng phương pháp kéo và thả hình tượng shortcut đến các vị trí khác nhau.

Tải XLaunchpad cho Windows

*

4. SideSlide

Chương trình ứng dụng SideSlide chất nhận được người sử dụng sắp xếp icon bên trên desktop win 11 thành một khung cửa sổ vô cùng kỹ thuật và bài bản tại Workspace. Trên đây, fan dùng dễ dàng thêm những lệnh, shortcut, băng thông URL, ghi chú..

Tải SideSlide mang đến Windows

*

5. TAGO Fences

TAGO Fences là phần mềm sắp xếp icon trên desktop bên trên Windows có dung tích nhẹ tuyệt nhất và còn tồn tại tính năng tựa như như Fences cùng Nimi Places. Ứng dụng mang đến phép quản lý và lưu trữ nhiều shortcut trên desktop với rất nhiều mẫu template khác nhau.

Xem thêm: Xem Phim Cỗ Máy Thời Gian Tập 14 Vietsub, Xem Phim Tân Cổ Máy Thời Gian

Bên cạnh đó, người dùng có thể biến đổi hình ảnh hiển thị, màu sắc, ẩn hình tượng và phân loại những icon phần mềm theo thương hiệu hoặc các loại dữ liệu.

Tải TAGO Fences cho Windows

*

6. Winstep Xtreme

Winstep Xtreme là phần mềm sắp xếp hình tượng trên màn hình tác dụng nhất hiện nay nay, giúp đỡ bạn sắp xếp lại các biểu tượng của các phần mềm và thải trừ tình trạng phiền phức của các biểu tượng trên màn hình.

Tải Winstep Xtreme đến Windows

*

7. Desktop bên trên Windows 11

Nếu bạn không thích cài thêm phần mềm thứ 3 vào laptop thì hãy sử dụng Desktop không có thực của Windows 11. Câu hỏi tận dụng xuất sắc những ứng dụng có sẵn vào Windows 11 thì tất cả những chương trình ứng dụng trên như TAGO, Nimi và Fences sẽ vô dụng.

Bạn chỉ cần dùng Start để nhóm các hình tượng và icon áp dụng trong folder bằng bài toán kéo một icon lên phía trên một icon khác. Cũng chính vì mỗi danh mục sẽ sở hữu được một hành lang cửa số desktop riêng đựng nhiều shortcut, theme mới, ebook,…

8. ViPad

ViPad là giữa những phần mềm thiết đặt icon trên desktop miễn phí giành riêng cho Windows 10/8/7 có thể tạo ra một hình ảnh launchpad cơ bản. Chúng ta có thể tạo những thư mục nhằm chèn icon phần mềm và làm chủ chung nhằm không mất quá nhiều thời gian.

Tải ViPad cho Windows

9. WinSplit Revolution

Sắp xếp icon bên trên desktop WinSplit Revolution là một tiện ích miễn phí được cho phép người cần sử dụng dễ dàng làm chủ và tổ chức triển khai sắp xếp những ứng dụng tất cả trên màn hình hiển thị máy tính. Đặc biệt WinSplit có độ sắc nét cao thích hợp với màn hình LCD giúp làm chủ nhiều cửa ngõ sổ vận động hiệu quả.

Download WinSplit Revolution 11.04

10. Moo0 Multi Desktop

Biến hóa với màn hình desktop Moo0 Multi-Desktop là chương trình vận dụng có thể thiết lập biến hóa ảnh trên nền trên nhiều screen với hình ảnh từ PC hoặc tự Flickr. Đồng thời Moo0 Multi-Desktop có thể chấp nhận được tạo nhiều khoảng không trên desktop giúp bạn nâng cấp hiệu quả, huyết kiệm thời gian trong khi làm việc và học tập.

Download Moo0 Multi Desktop 1.17

Tóm lại, với top 10 phần mềm sắp xếp icon trên Desktop được trình làng trên đây đang được khá nhiều người thực hiện và reviews cao. Chúng ta cũng có thể tham khảo và sàng lọc cho mình giữa những phần mềm phù hợp với nhu cầu.