Quản lý icon trên desktop

      532

PC của bạn đang trở nên bừa bộn. Bạn nên tìm cách sắp xếp chúng một cách thông minh nhất. Đừng lo, ở đây Thủ Thuật Free có sẵn cho bạn những phần mềm sắp xếp icon trên desktop cho máy tính thông minh nhất.

Bạn đang xem: Quản lý icon trên desktop


1. StarDock Fences 3 – Phần Mềm Sắp Xếp Icon trên Desktop 

Stardock là một trong những công ty sản xuất phần mềm có 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp và tinh chỉnh máy tính. Trong đó nổi bật nhất là ứng dụng Fences 3 không chỉ giúp người dùng tổ chức sắp xếp các mục chứa các biểu tượng của chương trình máy tính mà còn dễ dàng thay đổi kích thước, di chuyển các biểu tượng.

Với StarDock Fences 3 việc tạo ra các thư mục trên màn hình desktop và sắp xếp icon trên Desktop win 10 Full Crack trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Link tải Stardock Fences 3 Full Crack

*

2. Nimi Places

Khác với StarDock Fences 3 thì phần mềm Nimi Places cho phép người dùng sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng miễn phí mà không cần phải đăng ký. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả icon sau khi đã tạo là xong.

Bên cạnh đó, phần mềm sắp xếp icon trên desktop miễn phí Nimi Places còn nhóm các biểu tượng trên màn hình thành từng nhóm cụ thể và cung cấp gợi ý các template sắp xếp icon trên desktop.

Tải Nimi Places cho Windows

*

3. XLaunchpad

XLaunchpad là phần mềm sắp xếp màn hình desktop đẹp dành cho những máy tính có cấu hình thấp. Chương trình ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các icon tương tự như Launchpad. 

Đồng thời, nhóm các icon trên desktop thành từng nhóm hoặc sắp xếp icon trên màn hình theo ý thích của bạn bằng cách kéo và thả biểu tượng shortcut đến các vị trí khác nhau.

Tải XLaunchpad cho Windows

*

4. SideSlide

Chương trình phần mềm SideSlide cho phép người dùng sắp xếp icon trên desktop win 11 thành một khung cửa sổ vô cùng khoa học và chuyên nghiệp tại Workspace. Tại đây, người dùng dễ dàng thêm các lệnh, shortcut, đường dẫn URL, ghi chú..

Tải SideSlide cho Windows

*

5. TAGO Fences

TAGO Fences là phần mềm sắp xếp icon trên desktop trên Windows có dung lượng nhẹ nhất và còn có tính năng tương tự như Fences và Nimi Places. Ứng dụng cho phép quản lý và lưu trữ nhiều shortcut trên desktop với nhiều mẫu template khác nhau.

Xem thêm: Xem Phim Cỗ Máy Thời Gian Tập 14 Vietsub, Xem Phim Tân Cổ Máy Thời Gian

Bên cạnh đó, người dùng có thể thay đổi hình ảnh hiển thị, màu sắc, ẩn biểu tượng và phân loại các icon phần mềm theo tên hoặc loại dữ liệu.

Tải TAGO Fences cho Windows

*

6. Winstep Xtreme

Winstep Xtreme là phần mềm sắp xếp biểu tượng trên màn hình hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn sắp xếp lại các biểu tượng của các phần mềm và loại bỏ tình trạng lộn xộn của các biểu tượng trên màn hình.

Tải Winstep Xtreme cho Windows

*

7. Desktop trên Windows 11

Nếu bạn không muốn cài thêm phần mềm thứ 3 vào máy tính thì hãy dùng Desktop không có thực của Windows 11. Việc tận dụng tốt những ứng dụng có sẵn trong Windows 11 thì tất cả những chương trình ứng dụng trên như TAGO, Nimi và Fences sẽ vô dụng.

Bạn chỉ cần dùng Start để nhóm các biểu tượng và icon ứng dụng trong thư mục bằng việc kéo một icon lên trên một icon khác. Bởi vì mỗi danh mục sẽ có một cửa sổ desktop riêng chứa nhiều shortcut, theme mới, ebook,…

8. ViPad

ViPad là một trong những phần mềm cài đặt icon trên desktop miễn phí dành cho Windows 10/8/7 có thể tạo ra một giao diện launchpad cơ bản. Bạn có thể tạo nhiều thư mục để chèn icon phần mềm và quản lý chung để không mất nhiều thời gian.

Tải ViPad cho Windows

9. WinSplit Revolution

Sắp xếp icon trên desktop WinSplit Revolution là một tiện ích miễn phí cho phép người dùng dễ dàng quản lý và tổ chức sắp xếp các ứng dụng có trên màn hình máy tính. Đặc biệt WinSplit có độ phân giải cao thích hợp với màn hình LCD giúp quản lý nhiều cửa sổ hoạt động hiệu quả.

Download WinSplit Revolution 11.04

10. Moo0 Multi Desktop

Biến hóa với màn hình desktop Moo0 Multi-Desktop là chương trình ứng dụng có thể tùy chỉnh biến hóa hình nền trên nhiều màn hình với hình ảnh từ PC hoặc từ Flickr. Đồng thời Moo0 Multi-Desktop cho phép tạo nhiều khoảng trống trên desktop giúp bạn nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong khi làm việc và học tập.

Download Moo0 Multi Desktop 1.17

Tóm lại, với top 10 phần mềm sắp xếp icon trên Desktop được giới thiệu trên đây đã được khá nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong những phần mềm phù hợp với nhu cầu.