Quái vật dưới hang sâu

      277

Diễn viên: Alex ReidMyAnna BuringNatalie MendozaNora-Jane NooneSaskia MulderShauna Macdonald

Thể loại: Hành Động, kinh Dị, Ly Kì, tai ác Vật, Thám Hiểm


Những người chúng ta của fan tìm kiếm xúc cảm mạnh Sarah, Juno và Beth đi bè nước trắng cùng nhau. Sau đó, Sarah cùng với ck Paul và đàn bà Jessica của họ dính vào một vụ tai nạn đáng tiếc xe khá khi Paul bị phân tâm. Paul với Jessica bị giết, nhưng Sarah vẫn sinh sống sót.

Bạn đang xem: Quái vật dưới hang sâu

Một năm sau, Sarah, Juno với Beth, cũng tương tự những người bạn Sam, Rebecca, và người mới Holly sum họp tại 1 căn nhà gỗ ở dãy núi Appalachian của Bắc Carolina để thực hiện một cuộc linh cảm quay cuồng. Ngày hôm sau, họ leo lên một cửa ngõ hang trên núi cùng đi xuống. Khi ở vào hang, Juno xin lỗi Sarah vì đã không ở bên cô sau vụ tai nạn, dẫu vậy Sarah thì xa cách. Sau khi cả team di chuyển qua một lối đi hẹp, nó đổ ập xuống vùng dưới sau, nhốt chúng ta lại. Sau một cuộc bàn thảo sôi nổi, Juno thừa nhận rằng cô ấy đã dẫn cả nhóm vào một hệ thống hang động không được nghe biết thay vì khối hệ thống hang hễ đã được khám phá đầy đủ mà họ đang định mang đến thăm ban đầu, và bởi vậy bài toán giải cứu vãn là không thể. Sau đó, cô ấy nói với Sarah rằng cuộc khám phá này với hi vọng khôi phục mối quan hệ của họ.

Khi cả đội tiến về phía trước với hy vọng tìm được lối ra, chúng ta phát chỉ ra thiết bị leo núi cũ cùng một bức tranh hang động gợi ý rằng có lối ra. Holly, cho rằng cô ấy nhìn thấy tia nắng mặt trời, chạy về phía trước, mà lại rơi xuống một cái hố và gãy chân. Khi những người dân khác giúp Holly, Sarah đi lang thang và quan gần kề thấy một sinh trang bị hình tín đồ nhợt nhạt vẫn uống rượu tại một hồ nước bơi trước lúc nó biến chuyển mất. Sau đó, cả đội đi ngang qua một cái hang đựng xương động vật hoang dã và bất ngờ bị tiến công bởi một sinh vật được hotline là “bánh xích”. Holly bị giết khi bị một nhỏ bò tiến công và cắn vào cổ họng cô. Sarah chạy với rơi xuống một cái hố, địa điểm cô bị tấn công bất tỉnh. Juno, nỗ lực ngăn khung hình của Holly bị kéo đi, giết chết một bánh xích bằng chiếc cuốc của cô ý ấy nhưng sau đó, đơ mình cùng bị sốc, vô tình đâm chiếu qua cổ Beth. Beth gục vấp ngã với mặt dây chuyền sản xuất của Juno trên tay và cầu xin Juno đừng vứt cô, tuy thế Juno bị chấn thương đã vứt trốn.

*

Sarah thức giấc dậy và thấy mình sẽ ở trong một chiếc hang chứa xác bạn và cồn vật, tận mắt chứng kiến ​​cơ thể của Holly bị những con bò húc và ăn thịt. Juno phát hiện nay ra những dấu hiệu hang rượu cồn từ mọi nhà thám hiểm trước đó chỉ ra một tuyến đường cụ thể xuyên thẳng qua các hang động. Juno xác định Sam với Rebecca. Sam đang suy luận rằng phần nhiều con tích lũy thông tin bị mù và dựa vào âm thanh để săn mồi. Juno nói với bọn họ về hầu hết dấu hiệu, dẫu vậy cô ấy sẽ không còn rời đi nếu không có Sarah.

Xem thêm: Phim Harry Potter Phụ Đề Song Ngữ ), Chia Sẻ 7 Tập Phim Harry Potter Phụ Đề Song Ngữ

Trong lúc đó, Sarah chạm chán Beth, fan nói với cô rằng Juno bị thương tiếp đến bỏ rơi cô. Beth đưa đến cô ấy mặt dây chuyền của Juno, mà lại Sarah phân biệt là một món vàng từ Paul, và phân biệt rằng Juno và Paul đã tất cả quan hệ tình cảm trước lúc anh ấy qua đời. Beth cầu xin Sarah mang lại cô nạp năng lượng thịt, điều mà lại Sarah miễn chống làm bằng cách đập đầu cô vào trong 1 tảng đá. Sarah sau đó chạm trán với một số con bò và cố gắng giết tất cả chúng, rơi xuống một cái ao đầy ngày tiết trong quá trình đó cùng nổi lên đầy máu.

Ở phần đa nơi khác, Juno, Sam cùng Rebecca bị truy sát bởi một nhóm lớn các người thu thập thông tin. Họ cho một vực sâu với Sam nỗ lực trèo qua, nhưng lại một chiếc bánh xích mở rộng trần nhà tiến công và xé toạc cổ họng cô. Sam đâm nó trước lúc chảy tiết đến bị tiêu diệt trước phương diện Juno cùng Rebecca. Rebecca sau đó bị kéo đi với bị ăn sống khi Juno trốn thoát. Juno gặp gỡ Sarah cùng nói dối cô ấy về vấn đề nhìn thấy Beth chết. Sau thời điểm đánh bại một nhóm tích lũy thông tin sát lối ra, Sarah đối mặt với Juno, bật mí mặt dây chuyền và kiến ​​thức của cô ấy về định mệnh của Beth và ái tình với Paul. Sarah sau đó dùng cuốc tiến công vào chân Juno và khiến cô ấy chết khi một bầy bò tới gần. Juno được nghe thấy lần cuối cùng hét lên khi Sarah trốn thoát. Sarah rơi xuống một chiếc hố với bất tỉnh.

US Ending: lúc Sarah tỉnh dậy, cô ấy chú ý thấy tia nắng mặt trời cùng trèo lên một bé dốc bao phủ đầy xương để thoát ra khỏi hang động. Sau khi kiệt sức chạy về phía xe pháo của mình, cô ấy tăng tốc thoát khỏi rừng trước khi tấp vào lề đường, gục xuống nội địa mắt. Sau khoản thời gian một cái xe tải đi qua cô ấy, cô ấy nôn ra ngoài cửa sổ. Lúc cô ngồi dậy, cô nhận thấy ảo giác của một Juno đầy máu đang ngồi cạnh cô và hét lên.

Kết thúc vương quốc Anh: sau khi các sự khiếu nại ở Hoa Kỳ kết thúc, Sarah tỉnh giấc dậy trong hang động sau khoản thời gian bị ảo giác trốn thoát. Cô ngồi dậy và thấy Jessica sẽ ngồi đối lập với mình, tay cố kỉnh một loại bánh sinh nhật. Khi Sarah mỉm cười, cảnh quay mở rộng để tiết lộ rằng ánh nến sinh nhật của mẫu bánh đích thực là tia nắng của ngọn đuốc của cô ấy ấy. Sản phẩm quay thong dong lùi lại khi bạn ta nghe thấy tiếng các cái bánh xích vẫn tiến tiếp giáp Sarah, bật mí rằng cô ấy vẫn hiện nay đang bị mắc kẹt vào hang.