Phim Vợ Tôi Là Số 1 Hàn Quốc

Nếu bạn cho rằng hình ảnh người bà xã trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay lấy các nước mắt người theo dõi bởi sự yếu đuối đuối, nhẫn nhịn với cam chịu thì ắt bạn sẽ thay đổi suy xét ấy lúc xem xong bộ phim truyền hình “Vợ tôi là số 1”. Vẫn lấy vấn đề về những người vợ tuy thế “Vợ tôi là số 1” sẽ đem về một hình ảnh khác về người đàn bà Hàn. Họ trẻ khỏe hơn, quyết đoán hơn và quan trọng là biến cánh tay đắc lực trong sự nghiệp của chồng.

Bạn đang xem: Phim vợ tôi là số 1 hàn quốc

*
Vẫn lấy đề tài về những người vợ tuy vậy “Vợ tôi là số 1” sẽ mang đến một hình ảnh khác về người thiếu phụ Hàn.

Bộ phim luân phiên quanh cuộc sống thường ngày gia đình của hai tín đồ phụ nữ: Ji Ae với Bong Soon. Cả nhì là bàn sinh hoạt thời nhiều và từng rất thân thiết. Ji Ae thông minh, đáng yêu nên luôn nhận được rất nhiều lời tán dương, trầm trồ từ bao người; còn Bong Soon rủi ro mắn giành được ngoại ngoài ra Ji Ae nên chỉ có thể lẽo đẽo theo sau chúng ta như một chiếc bóng. Xích míc của hai cô bước đầu từ khi Ji Ae và Bong Soon cùng lưu ý Joon Hyuk. Tình bạn của mình tan rã. Joon Hyuk với Ji Ae sau một thời hạn quen nhau cũng phân tách tay vì những đọc lầm. Ji Ae lấy chồng. Chồng cô tên Dal Soo và là một trong những nam sv y khoa trường Seoul. Cứ tưởng cuộc đời mình đang rẽ thanh lịch một bước mới, Ji Ae ấp ủ giấc mộng được trở thành đàn bà hoàng nhưng mà thực tế không phải như cô nghĩ về ..

*

*

Ji Ah thông minh, đáng yêu nên luôn luôn nhận được không ít lời tán dương, trằm trồ từ bao người

*

*

Ji Ah kết hôn cùng Dal Soo – một phái nam sinh viên y khoa trường Seoul. Cứ tưởng cuộc sống mình sẽ rẽ sang một cách mới, Ji Ae ấp ôm giấc mộng được trở thành thiếu nữ hoàng dẫu vậy thực tế không giống như cô nghĩ về ..

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Zalo Không Cần Quét Mã Qr Trên Zalo

Dal Soo vốn tính phương pháp yếu đuối, nhu nhược lại khó khăn thích nghi với môi trường thiên nhiên nên anh xin được việc rồi không lâu sau lại thất nghiệp. Nhìn đầy đủ người nữ giới hồi đa dạng giờ đang yên bề gia thất mặt những ông ck giàu sang, danh vọng, Ji Ae càng bi quan tủi và ghen tị. Ngày ngày phải đương đầu với gánh nặng cơm áo cùng sự nhu nhược của tín đồ chồng, Ji Ae đành dẹp bỏ ước mơ làm người vợ hoàng ngày nào, cô quay trở lại với thực tại với quyết chổ chính giữa giúp ck mình thành đạt. Cô đồng ý sự tủi nhục, thậm chí là khom sống lưng van vật nài và sử dụng đủ mánh lới nhằm tìm cho ông xã cô một quá trình ổn định.

*

*

*

*

*

Bong Soon luôn dùng đa số chiêu để gây cản trở cho vợ ck Ji Ae

Một ngày kia, cô chạm mặt lại đứa bạn cũ Bong Soon và tình yêu đầu của bản thân mình – Joon Hyuk – giờ vẫn là chồng của Bong Soon. Ji Ae càng đắng cay hơn lúc Joon Hyuk cực kỳ thành đạt cùng đang là sếp của ông xã cô. Còn Bong Soon luôn dùng số đông chiêu để gây cản trở cho vợ chồng Ji Ae. Tuy nhiên, Bong Soon bất ngờ rằng khi nhìn đầy đủ giọt nước đôi mắt của Ji Ae rơi bởi những trò hành hạ của cô, ck cô đã cồn lòng … Cũng từ phía trên những mâu thuẫn và sóng gió sẽ nổi lên trong cả hai mái ấm gia đình ….

*
Bộ phim “Vợ tôi là số 1” phân phát trên sóng Đài dienmayxuyena.comlúc 13h10 vào tất cả các ngày vào tuần

Bộ phim “Vợ tôi là số 1” khắc ghi sự trở lại của nữ diễn viên đáng yêu Kim phái nam Joo sau 8 năm vắng bóng. Nhập vai người vợ xinh đẹp, nhan sắc sảo đóng góp phần tạo đề nghị sự thành đạt mang đến chồng, Kim nam Joo hoàn toàn đoạt được khán mang ở lần quay lại này. Bộ phim truyền hình “Vợ tôi là số 1” phạt trên sóng Đài dienmayxuyena.comlúc 13h10 vào toàn bộ các ngày vào tuần. Kính mời quý người theo dõi đón xem.