Xem Phim Truy Tìm Voi Thái

Xem phim Ong bak 1 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.


Download Ong bak 1

Link tải và download phim Ong bak 1 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ.

Bạn đang xem: Xem phim truy tìm voi thái

Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.


*

TRUY TÌM TƯỢNG PHẬT (ONG-BAK 1): TÔN VINH MÔN VÕ MUAY THAI

THÔNG TIN PHIM 

Tên phim: Truy Tìm Tượng Phật (Ong-Bak: Muay Thai Warrior) Thể loại: Phim hành động võ thuật Sản xuất: Somsak Techaratanaprasert, Prachya PinkaewKịch bản: Prachya Pinkaew, Panna Rittikrai, Suphachai SittiaumponpanÂm nhạc: Atomix Clubbing StudioQuay phim: Nattawut KittikhunDựng phim: Thanat Sunsin, Thanapat TaweesukHãng sản xuất: company, Baa-ram-ewePhát hành: Sahamongkol Film InternationalNăm phát hành: 2003Thời lượng: 108 phút Quốc gia: Thái Lan 

NỘI DUNG: 

Truy Tìm Tượng Phật (Ong-Bak: Muay Thai Warrior) là một bộ phim võ thuật Thái Lan năm 2003 do Prachya Pinkaew đạo diễn. Chuyện phim bắt đầu tại ngôi làng Ban Nong Pradu ở vùng nông thôn phía đông bắc Thái Lan, ở đây có một bức tượng Phật cổ tên là Ong-Bak. Ngôi làng rơi vào tình trạng tuyệt vọng sau khi những tên trộm từ Bangkok đến đây và đã chặt đầu bức tượng và mang đi.

Ting, một dân làng cực kỳ giỏi Muay Thai, tình nguyện đi đến Bangkok để lấy lại cái đầu bị đánh cắp của Ong-Bak. Manh mối duy nhất mà anh có được về kẻ cầm đầu đã lấy cái đầu của bức tượng đó là Don, một kẻ buôn ma túy đã mua một lá bùa hộ mệnh ở Nong Pradu một ngày trước đó. Khi đến Bangkok với một túi tiền do làng của mình quyên góp, Ting gặp anh họ Humlae, và người bạn của Humlae tên là Muay Lek.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Thì Không Lương Minh Trang Ft Vinh Râu Acoustic Cover

Ting bị hai người này đánh cắp tiền để đặt cược trong một cuộc thi đấu tại một quán bar trên đường Khaosan . Ting theo dõi Humlae và lấy lại tiền của mình, đồng thời làm choáng váng đám đông bằng cách hạ gục nhà vô địch trên võ đài chỉ với một cú đá.

Ngày hôm sau, Humlae và Muay Lek bị kẻ buôn ma túy và băng đảng truy đuổi khắp thị trấn sau một vụ lừa đảo trò chơi baccarat tại một gian hàng cờ bạc đường phố bất hợp pháp. Ting chiến đấu với những tên côn đồ và giúp Humlae và Muay Lek trốn thoát để đổi lấy việc họ sẽ phải giúp anh tìm Don.

Bộ ba tìm nơi ẩn náu của Don, gây ra một cuộc rượt đuổi tuk-tuk kéo dài . Hành động của Ting đã rơi vào tầm chú ý của tên trùm Komtuan, người hiện nay đang giữ đầu tượng Phật, ông ta sẽ lập ra một âm mưu khiến Ting và đồng bọn trải qua nhiều nguy hiểm.