Xem Phim Trò Chơi Tình Ái

Phim Trò chơi Tình Ái TodayTV là một tập phim gây sốt tại xứ sở chùa vàng cùng với tình yêu và thù hận khi lên đỉnh điểm. Phim là hình ảnh bạc phận của cô gái chưa chắc chắn tên và quý ông đơn vị giàu. Những chưa ổn éo le oan gia với thù hận đang khét họa cơ hội 19h.

Trò nghịch Tình Ái tập 36 - trực tiếp 19h00 trên TodayTV

“Trò nghịch tình ái” hợp lí chỉ đơn giản dễ dàng là phép demo đắng cay mà những cặp đôi bạn trẻ dành cho nhau, không chỉ để tủ đầy cùng xua tan cảm xúc nhạt nhẽo, nhưng cũng để biểu hiện từng chút một đầy đủ thứ trực thuộc về bản chất, dòng mà bạn ta luôn luôn che giấu, ko chỉ tốt đẹp hơn nữa xấu xa vô cùng trong những người…

Trò đùa Tình Ái tập 36 - trực tiếp 19h00 trên TodayTV

Sau toàn bộ những sự gián trá giữa cô bạn bè và người ck mà mình rất đỗi yêu thương, tha lắp thêm hay đồng ý buông tay đã là trong những quyết định trở ngại với Monica. Và với gia đình, hầu hết con người còn quá không quen và bỡ ngỡ, coi Phim Trò chơi Tình Ái liệu rằng Monica dành được người thân đồng ý và giành lại quyền hạn cho cuộc đời mình?

Trò nghịch Tình Ái tập 36 - trực tiếp 19h00 bên trên TodayTV

Phim Tro Choi Tinh Ai là một bộ phim của philipines mang trong mình một nguồn gió mới, với phần đông cau chuyện tình ướt đẫm nước mắt, câu chuyện xoay xung quanh cô bé tên Monica, 1 cô gái hiền lành dễ dàng thương, cô có phụ thân mẹ, sống thật hạnh phúc, nhưng đen khi 10 tuổi, cô phát chỉ ra rằng tín đồ mà cô luôn luôn gọi bằng cha, lại chính là người tình của mẹ, chứ chưa hẳn là phụ vương ruột của cô.

Trò đùa Tình Ái tập 36 - trực tiếp 19h00 trên TodayTV

khi mới sinh cô ra, người mẹ cô đang ôm cô chạy chốn khỏi 1 người phụ thân đọc ác, cả ngày thích hành hạ vk con, bà đã để lại 2 đưa con trai cho ck số phận của bà cũng rất đau khổ, so với Monica, cô luôn nỗ lực học tập làm cho mọi bạn thấy rằng cô hoàn toàn có thể làm đông đảo việc, và rồi chính bản than cố, hình như đã lập lại quá khứ của mẹ, lúc cô bao gồm cuộc tình đau khổ, khi cô yêu chàng trai Adrian, anh ta giúp đỡ bên cạnh cô, an ủi rat nhiều, nhưng mà cuộc tình đó lại bị cha ngăn cản, định mệnh sẽ ra sao mời các bãn em phim Trò nghịch Tình Ái.