PHIM VÕ THUẬT TRẦN CHÂN LÝ LIÊN KIỆT

PHIM Tinh Võ hero - Phim võ thuật giỏi Lý Liên Kiệt

XEM Võ Thuật LẺ Tổng Hợp

Phim Tinh Võ anh hùng - Phim võ thuật hay Lý Liên Kiệt
Phim Tinh Võ nhân vật full Hd thuyết minh Không hệt như những tập phim được triển khai tại Hollywood, những bộ phim của Lý Liên Kiệt tại Hong Kong được reviews rất cao. Một trong các này là Fist of legend (Tinh võ môn). Đây là bộ phim truyện là lại từ cửa nhà Fist of fury nhiều người biết đến của Lý Tử Long với nó được xem là một trong những tập phim võ thuật tuyệt nhất đa số thời đại cũng như là hay độc nhất vô nhị của Lý Liên Kiệt.

Bạn đang xem: Phim võ thuật trần chân lý liên kiệt


Bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 vào thời kì cuộc chiến tranh Trung-Nhật lần đồ vật 2. Từ bây giờ Thượng Hải hiện giờ đang bị quân Nhật chiếm đóng. è Chân (Lý Liên Kiệt), một công dân Thượng Hải, đang học trên Nhật thì nghe tin sư phụ của bản thân là Hoắc Nguyên Giáp, tín đồ đứng đầu Tinh võ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một võ sư Nhật Bản. Nai lưng Chân ngay chớp nhoáng trở về nước chịu tang thầy cùng tìm nắm rõ sự việc.
Tại Thượng Hải, sau khi về trường Tinh võ để chịu tang thầy, nai lưng Chân tìm đến nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật đang giết bị tiêu diệt Hoắc Nguyên Giáp. Sau thời điểm giao đấu, è cổ Chân nhận biết trình độ của Ryoichi cấp thiết là đối thủ của thầy mình chính vì vậy anh cho khai thác mộ của thầy với nhờ bác sĩ kiểm soát tử thi. Qua xét nghiệm, bác sĩ kết luận Hoắc Nguyên tiếp giáp bị đầu độc. Tóm lại này khiến cho nội cỗ Tinh võ môn nảy sinh ngờ vực lẫn nhau.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Ở Lotte Cinema Nha Trang Thái Nguyên, Lotte Nha Trang Trần Phú


Cùng lúc đó, biết trận đấu của bản thân mình với Hoắc Nguyên Giáp đã bị dàn xếp, Ryoichi phản bội ứng cùng với Fujta, một sĩ quan lại quân tội và là kẻ chủ mưu, cùng bị Fujita giết chết. Để dẹp yên hầu hết chuyện, Fujita đổ vấy đến Trần Chân tội gần kề hại Ryoichi. è cổ Chân bị tóm gọn vào tù cùng bị lấy ra xét xử. Vượt trình điều tra kẻ thực sự ám sát sư phụ của nai lưng Chân xuất hiện thêm nhiều tình huống mới…
Kịch bản của Fist of legend không thực sự phức tạp mà lại nó vẫn đang còn những nhân tố hấp dẫn, các đoạn cao trào, số đông nút thắt mở. Ví dụ như khi nai lưng Chân buộc phải ra tòa thì đúng vào lúc đó cô nữ giới người Nhật xuất hiện, khai man trước tòa để Trần Chân bay tội. Không chỉ có là sự báo oán của è cổ Chân trước cái chết của thầy mình cơ mà ẩn đằng sau đó là ý thức kháng Nhật của người trung quốc trong thời gian này. Đan xen trong số đó là ái tình ngang trái giữa è Chân với một cô bé Nhật khi nhưng mà Trần Chân đề nghị lựa chọn cô nàng và Tinh võ môn với khi cơ mà anh bị tẩy chay ở đều nơi vị có nữ giới là fan Nhật. Vào phim cũng có thể có một vài tình huống và nhân vật hài hước trong nhiều phim võ thuật không giống của Hong Kong như nhân trang bị đội trưởng công an hay chi tiết bác sĩ pháp y lại sợ hãi tiếp xúc với tử thi.
Vì là phim hành động võ thuật đề xuất phần quan trọng nhất là các cảnh đánh nhau, đấu võ. Cùng với tài chỉ huy võ thuật của Yuen Woo Ping cộng với tài năng của các diễn viên, nhất là Lý Liên Kiệt, đông đảo cảnh tấn công võ vào phim rất chân thật và sống động. Cung cấp đó là góc nhìn và bài toán dừng vật dụng đúng lúc khiến các cảnh đấu võ gần như là hoàn hảo.
Trong các bộ phim truyện kiểu như vậy này, diễn xuất của những diễn viên không được chú ý quá các và ko bị đòi hỏi cao. Lý Liên Kiệt vẫn yêu giữa những cảnh yên cầu nhiều diễn xuất nội tâm, nhưng mà ở các cảnh nên sự cương nghị, căm giận, gan góc anh lại diễn siêu khá. Những diễn viên khác tròn vai, không tồn tại gì đáng kể. Xung quanh ra, Lý Liên Kiệt trông điển trai hơn chứ không xù xì nhưng nhiều vai diễn vừa mới đây khi nhưng dấn ấn tuổi tác đã biểu hiện rõ (đặc biệt là gương mặt).
*

*

*

*

*