Phim Tiếng Gọi Tình Yêu Thái Lan

Bộ phim truyền họa với rất nhiều diễn viên lừng danh nhất, được đánh giá top phim hay. Haruka Ayase - Naoto Ogata - Takayuki Yamada


Bạn đang xem: Phim tiếng gọi tình yêu thái lan

*

Bộ phim truyền hình Tiếng điện thoại tư vấn Tình yêu thương của Nhật Bản, thể một số loại Tình Cảm

dienmayxuyena.com thuyết minh với vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng giờ hay, bạn dạng đẹp HD.


Câu chuyệntình yêucảm động quay trở lại sau 17 năm, Saku đã gặp mặt lại những tích tắc quý giá của cuộc sống mình khi quay lại quê hương, thăm lại gần như nơi anh từng đến. Đã trốn chạy ngoài tình yêu thương đầu tiên của bản thân mình suốt 17 năm, tuy nhiên với Saku, số đông thứ hình như không lúc nào cũ…Vào những năm 1980, ở Kyushu, có 2 bạn trẻ yêu nhau, cùng họ thường trao đổi những tình cảm của chính bản thân mình bí mật bằng cách gửi đều cuốn băng ghi âm cho nhau. Giờ đây, Saku đang trở thành người bầy ông trưởng thành và anh đã tìm thấy cuốn băng ghi các giọng nói của Aki đã không còn từ lâu. Những khẩu ca của Aki đã chuyển Saku trở về với gần như kỷ niệm xa xưa : Một khởi đầu vui vẻ tuy nhiên có xong đượm bi ai – Đó là tình thương của họ!

*


*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Nút Home Trên Iphone 7, 7 Plus Hiệu Quả, Cách Lấy Nút Home Trên Iphone 6, 7, 8 Nhanh Chóng

*

*

*

Trang trang web xem phim online sạch mát nhất toàn nước - phim new phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết bản thân lồng giờ đồng hồ vietsub chất lượng HD !