Kim bình mai 1996

      3,170

Nội dung phim 18+ cổ trang Kim Bình Mai 1996 phần 2 – Jin Pin Mei 2 là câu chuyện nối tiếp mạch truyện của Kim Bình Mai phần 1. Là câu chuyện sau khi Phan Kim Liên trở thành vợ của Tây Môn Khánh. Cô nàng đã phải trải qua những tháng ngày vô cùng đen tối khi Tây Môn Khánh dường như đã không còn hứng thú với cô như lúc đầu.

Bạn đang xem: Kim bình mai 1996

Nội dung phim 18+ cổ trang Kim Bình Mai 1996 phần 2

Tây Môn Khanh sau khi mây mưa chán chê với nàng Kim Liên thì thường xuyên lui tới những chốn lầu xanh rồi lại ngoại tình với chính với vợ của bằng hữu. Còn về Phan Kim Liên, cô vì muốn cứu Võ Tòng nên đã bị chính con rể của Tây Môn Khánh là Trân Kinh Tế tống tình. Hắn yêu cầu cô thỏa mãn thú tính của mình rồi mới trả lại bức thư cho cô và hứa sẻ giữ kín chuyện nay.

Xem thêm: Phim Hồ Sơ Tuyệt Mật Phần 4 ), Hồ Sơ Tuyệt Mật: Phần 4 Tập 18

Vì sợ Tây Môn Khánh Phát hiện việc cô còn liên lạc với Võ Tòng nên Kim Liên đã chấp nhận yêu cầu của Trần Kinh Tế, cả 2 trải qua một đêm nông nhiệt. Tưởng chừng vụ việc sẽ dừng lại ở đây, thế nhưng con rể của Tây Môn Khánh lại dỡ trờ lật lọng, hắn tiếp tục tìm đến Phan Kim Liên và ép cô phải thỏa mãn hắn nếu không sẽ nói vụ việc bức thư cho Tây Môn Khánh. Chẳng còn cách nào Kim Liên phải thỏa mãn hắn, nhưng lần này người hầu của cô là Bàng Xuân Mai cũng tham gia vào cuộc mây mưa three some đầy táo bạo.

Xem phim cấp 3 Kim Bình Mai 1996 phần 2


Phim Kim Bình Mai 1996 phần 2 – Jin Pin Mei 2 có độ dài 1 tiếng 28 phút hiện đã có vietsub full HD. Anh em nhớ chỉnh HD xem cho rõ nhé!


Thẻ: Phim 18+ Phim 18+ Gái Xinh Phim 21+ Phim 69 hot nhất hiện nay Phim Cấp 4 Phim cổ trang 18+ Trung Quốc Phim Vụng Trộm Phim xxx
Phim 18+ Chị gái của bạn thân Phim 18+ Chị gái của bạn thân
Phim 18+ Red Cherry 1982 Phim 18+ Red Cherry 1982
Phim 18+ Cô nàng say sỉn Phim 18+ Cô nàng say sỉn
Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Dữ liệu sẽ tự động lưu lại cho lần bình luận kế tiếp. Các trường bắt buộc được đánh dấu *.

Bình luận

Tên *

Email *