Xem phim ronaldo cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại

Số tập: 36Thời lượng: 45pThể loại: tâm lý – Tình CảmNăm sản xuất: 2011Nước sản xuất: Hàn QuốcDiễn viên: Ko Hyun Jung, Kwon sang trọng Woo, phụ thân In Pyo, Lee Soo Kyung, Park Geun Hyung, Lee Soon Jae, Choi Il Hwa, Lee Jae Yong…

*

Nội Dung:

Đây là phim truyền hình, nói về người thanh nữ có tham vọng trở thành thiếu phụ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Trong phim, Go Hyun Jung đóng vai một công tố viên lành mạnh và tích cực đấu tranh mang đến nhân quyền và sau cuối trúng cử tổng thống. Kwon sang trọng Woo vẫn đóng vai một nhân vật khét tiếng với bạn dạng lĩnh… sexy nóng bỏng phụ nữ. Phụ vương In Pyo sẽ đóng vai một chủ yếu trị gia có sức thu hút với là địch thủ chính trị của nhân vật vị Go Hyun Jung thủ vai. Còn cô gái diễn viên khả ái Lee Soo Kyung đóng vai một người đàn bà vô cùng gợi cảm, đang có bằng thạc sỹ sống nước ngoài, đầy tự tin và độc lập

Nhân vật:

Seo Hye Rim (Go Hyun Jung)

*

Là một vạc thanh viên của Đài truyền ảnh HBS. Vì phản ứng kinh hoàng trước chết choc của ck nên đã trở nên sa thải. Lòng quyết tâm đã hỗ trợ cô được thai vào Quốc hội và về sau trở thành con gái Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Cùng rất sự hỗ trợ của Công tố viên Ha vì chưng Ya, Seo Hye Rim đã thành công xuất sắc trên cương vị Tổng thống với vượt qua phần đa chướng ngại bởi vì Nghị sĩ Kang Tae San bày ra nhằm cản trở cô.

Bạn đang xem: Xem phim ronaldo cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại

Ha do Ya (Kwon quý phái Woo)

*

Từ một cậu học viên cá biệt, sau thời điểm chứng kiến bố mình bị một nghị sĩ Quốc hội lăng mạ, đã thay đổi và đổi thay một Công tố viên chủ yếu trực. Nhưng chính vì sự chính trực đó lại khiến cho anh bị chuyển công tác làm việc về một chống Công tố khu vực vùng quê hẻo lánh. Ha vì Ya yêu thì thầm Seo Hye Rim và sau đây đã giúp sức cô trên tuyến phố trở thành Tổng thống và đối địch lại thế lực của Kang Tae San.

Xem thêm: Download Minecraft Pe Cho Pc, Apk, Iphone Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí

Kang Tae San (Cha In Pyo)

*

Là một chủ yếu trị gia trả hảo, lý lịch trong sạch và nổi bật. Xuất phát từ 1 sinh viên xuất sắc, anh đang trở thành Công tố viên và kế tiếp là nghị sĩ Quốc hội tài ba cùng với 1 cuộc hôn nhân chính trị. Kang Tae San và bạn bè của anh luôn luôn tìm cách ngăn trở quyết tâm bao gồm trị của Tổng thống Seo Hye Rim.

Jang Se Jin (Lee Soo Kyung)

*

Một cô bé xinh đẹp, quyến rũ, trí tuệ nhưng mang trong mình mối thù với người phụ vương đẻ. Cô là fan tình của chính trị gia Kang Tae San nhưng mà lại luôn hướng về Công tố viên Ha bởi vì Ya dù biết trong thâm tâm anh chỉ có một mình Seo Hye Rim./.