Nữ Phiên Dịch Viên Xinh Đẹp Tập 22


Bạn đang xem: Nữ phiên dịch viên xinh đẹp tập 22

*

Thuyết minh lồng tiếng, vietsub những tập phim nhanh nhất tại dienmayxuyena.com.


*

*

Xem thêm: Xưởng May Trường Tín, Profile Picture, Watch Funny Face

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42-End
Người thông ngôn – Translator với sự tham gia của những diễn viên Dương Mịch, Trương Vân Long, Hoàng Hiên, Cao Vỹ Quang… Phim tín đồ Phiên Dịch đề cập về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) cùng phiên dịch viên thời thượng Trình Gia Dương. Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ tuổi đã mơ được gia công một fan phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp được một bạn phiên dịch khả năng Trình Gia Dương. Bất ngờ lần sản phẩm công nghệ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi phụ thuộc sự nỗ lực không xong xuôi được Trình Gia Dương đánh giá cao, mà hai người cũng đã nhận được ra cảm xúc của đối phương giành cho mình.Phim "Người Phiên Dịch" chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của Kỷ Viện Viện (Mậu Quyên).
Thạc sỹ Kiều Phi giỏi nghiệp hệ giờ đồng hồ Pháp, từ nhỏ đã mơ được thiết kế một bạn phiên dịch nổi tiếng. Trong một đợt cô vô tình gặp gỡ được công ty phiên dịch bản lĩnh Trình Gia Dương. Bất ngờ lần vật dụng 2 gặp gỡ mặt, Trình Gia Dương lại đó là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi dựa vào sự nỗ lực không dứt được Trình Gia Dương nhận xét cao, mà lại hai bạn cũng đã nhận ra cảm tình của đối phương dành riêng cho mình. Trong những khi Kiều Phi cả sự nghiệp và cảm tình đều tốt nhất đẹp thì cô gặp gỡ lại các bạn trai cũ của cô ấy là Cao Gia Minh - là một trong bác sĩ, bất ngờ là Gia Minh cũng lại là anh của Gia Dương. Kiều Phi tiếp nối phát hiện tại cô bị bệnh hệt như mẹ cô, vì ý muốn giấu Gia Dương, cô đã cùng với Gia Minh nói dối và kiếm cớ chia ly Gia Dương, cô kế tiếp cùng Gia Minh lịch sự Thụy Sỹ để phẫu thuật. Sau khi ca phẫu thuật mổ xoang thành công, Gia Dương new biết chuyện, anh lịch sự Thụy Sỹ thăm Kiều Phi, hai người giải quyết và xử lý mọi hiểu lầm và trở về với nhau.