PHIM NGỌA HỔ TÀNG LÒNG FULL 2000

Xem phim Ngọa Hổ Tàng Long – Crouching Tiger Hidden long Vietsub HD

Ngọa hổ tàng long là một trong những bộ phim điện hình ảnh thành công duy nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Lý An được tiến hành năm 2000, dựa theo nguyên tác tè thuyết võ hiệp cùng tên của phòng văn vương Độ Lư. Năm 2002 bộ phim đã biến hóa 1 hiện tượng kỳ lạ trong làng điện hình ảnh thế giới cùng với 4 giải Oscar trong đó có giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, và đã đoạt doanh thu khổng lồ 213,5 triệu USD cùng với 128 triệu USD tại thị phần Mĩ (boxoffice). Phim bao gồm sự tham gia của không ít diễn viên số 1 điện ảnh Đại lục như Châu Nhuận Phát, Dương Tử Quỳnh, Chương Tử Di. Đây cũng là bộ phim truyền hình đã đưa tên tuổi phái nữ diễn viên xuất nhan sắc Chương Tử Di bước đi tầm cầm giới.

Bạn đang xem: Phim ngọa hổ tàng lòng full 2000

Câu chuyện của phim Ngọa Hổ Tàng Long bước đầu từ thanh bảo tìm Lục Mệnh đã có hơn 400 năm tung hoành giang hồ, mà chủ nhân vừa mới đây của nó là Lí tuyển mộ Bạch – 1 cao thủ phái Võ Đang có thể xem là trần giới vô địch hiện tại nay. Dự tính rút lui giang hồ, Lí tuyển mộ Bạch đã trao khuyến mãi Luc Mệnh kiếm mang đến Tề lão gia ở kinh thành, tuy vậy thanh kiếm đã bị 1 kẻ võ công cao tay đánh cắp. Có mặt ở hiện trường thời điểm đó, và đã từng có lần giao đấu với kẻ trộm là phụ nữ hiệp Du Tú Liên – người chủ của Thái Dương Tiêu Cục.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 68, ‪#‎Phimcodau8Tuoi‬

Thương hiệu trộm nhờ vào đồng bọn trợ giúp, Du Tú Liên đang không thể bắt được hắn. Đối tượng mà lại Du Tú Liên nghi ngại nhất là tiểu thư của tuần đậy đại nhân – Ngọc Kiều Long.
*
Trong thời gian này, phụ thân con Sài bộ đầu cũng vào đêm rình rập bên ngoài Ngọc phủ để truy vấn bắt quân thù đại gian đại ác Bích Nhãn hồ Li đã trà trộn vào Ngọc phủ. Bích Nhãn hồ Li cũng đó là kẻ thù không đội trời tầm thường của Lí chiêu mộ Bạch, mụ đã ám hại Sếu Phương nam giới là sư phụ của Lí chiêu mộ Bạch và đánh cắp bí kíp võ thuật của Võ Đang. Bích Nhãn hồ nước Li ẩn náu trong Ngọc phủ sau sự che chở của đái thư Ngọc Kiều Long, với là bạn truyền thụ võ công cho Ngọc Kiều Long.
*
Ngọc Kiều Long là một thiếu nữ nghiêng nước nghiêng thành, sáng ý giảo hoạt, mặc dù vẻ ngoài yếu ớt nhưng có một thân võ công thượng thừa. Từ năm 8 tuổi, nữ giới đã theo thiếu nữ ma đầu Bích Nhãn Hố Li học tập võ. Sau khi ăn cắp bí quyết võ công, cơ mà vì đắn đo chữ, Bích Nhãn hồ nước Li đang để Ngọc Kiều Long dịch lại đến mụ. Nhưng lại mụ đâu gồm ngờ cô bé nhỏ Ngọc Kiều Long tuy tuổi nhỏ dại nhưng lại vượt giảo hoạt, chỉ đem nhưng phương pháp tầm thường dịch lại còn phần đông gì tinh túy tốt nhất thì để dành riêng luyện một mình, dựa vào vậy ni trò đang qua khía cạnh thầy…