Phim mã vĩnh trinh

Bộ phim Võ Thuật Mã Vĩnh Trinh - Phần 1 - Tranh bá bến Thượng Hải FAFILM Lồng tiếng rất Hay của trung hoa

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Ma Vinh Trinh Phan 1 Tranh cha ben Thuong nhị FAFILM Long tieng Cuc tốt tap 18 HD


Mã Vĩnh Trinh có 2 phần:– Phần 1: Mã Vĩnh Trinh tranh bá bến Thượng Hải - 24 tập.– Phần 2: Mã Vĩnh Trinh – hero huyết hay dòng máu hero - 22 tập.

Bạn đang xem: Phim mã vĩnh trinh

Thượng Hải lúc này nằm trong tay 2 bang phái: Bạch Bang mở đầu là Bạch Lạc Lợi – cáo già, mưu mô với xảo trá, Ngũ hồ Bang dẫn đầu là máu Trường Xuân độc ác và cũng mưu mô ko kém. Xã hội quan liêu quyền Thượng Hải cũng chia thành 2 phe: 1 bên là lãnh sự Pháp với một bên là Đại soái (tên gì ss cũng quên béng rồi). Bạch Lạc Lợi theo nịnh nọt lãnh sự Pháp còn máu Trường Xuân thì tìm đầy đủ mọi giải pháp lấy lòng Đại soái nhằm mưu lợi cho bạn dạng thân.

Mã Vinh Trinh là 1 thanh niên nghèo, xuất sắc võ cùng trung thực, sống cùng với bà mẹ trong một trại chăn ngựa ở đánh Đông. Vào một lần đi tìm kiếm kiếm một con ngựa giỏi làm vàng cho đàn bà ( Bạch tè Diệp ) Bạch Lạc Lợi đang đi tới trại chiến mã của Mã Vĩnh Trinh nhằm chọn. Ngạc nhiên con ngựa chiến Bạch Lạc Lợi lựa chọn lại chính là con tè Bạch MVT siêu mực thương yêu nên MVT khăng khăng không xuất bán cho Bạch Lạc Lợi. Để giành được mục đích Bạch Lạc Lợi đã thuê đám người có hiềm khích sẵn cùng với MVT cho đốt trại ngựa và bắt đi đái Bạch. Trại con ngữa bị đốt, chị em con Mã Vinh Trinh – Mã Đại Nương đều bị bắt giam. Ko cam tâm chịu đựng sống trong trại giam, MVT với Mã Đại Nương tiến công cai ngục với trốn thoát ra khỏi trại giam. Trê tuyến phố chạy trốn, Mã Đại Nương đã biết thành bắn trọng thương, 2 bà mẹ con MVT chạy gắng đến nương dựa vào một ngôi chùa. Tại đây Mã Đai Nương tặng MVT 1 cây kèn harmonica và yêu mong MVT lên Thượng Hải lập nghiệp. MVT tuy nhiên không ý muốn xa bà mẹ nhưng cũng đành nghe theo lời bà mẹ lên Thượng Hải tìm kiếm công việc.

*

Ngày trước tiên đến Thượng Hải Mã Vĩnh Trinh đã biết thành tên vô lại vì chưng Quý lừa đem hết chi phí của có theo. MVT long dong tìm việc khắp địa điểm nhưng không có ai nhận do không có người bảo lãnh. Giữa những ngày lang thang đó MVT đã tương trợ được thân phụ con em bé Tiểu Bảo với rồi tiếp đến được cha con tiểu Bảo mang đến khu dân cư Sạp Bắc nuôi nấng đồng thời cũng khá được cô đào hát Liễu Cúc Trì một lần cứu vãn đói.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Tiêng Anh Sôi Động, Hay P1, Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Và Sôi Động (Phần 1)

Sau nhiều ngày tra cứu việc cuối cùng Mã Vĩnh Trinh tìm lại được vị Quý và được bởi vì Quý thường tội bằng phương pháp giới thiệu việc làm người phu xe chiến mã dưới trướng của đái Hoa Đao bang Ngũ Hồ. MVT nhờ sức khỏe và sự cấp tốc nhẹn đã cấp tốc ^_^ng chiếm được cảm tình của đa số người đi xe. Đồng thời trong tiến trình đó MVT liên tiếp đưa đón Liễu Cúc Trì và phát sinh tình cảm thâm thúy với Cúc Trì.

Mã Vĩnh Trinh dần lấy được tình cảm của máu Trường Xuân, TTX tin yêu đã gửi MVT ra đua tranh giải đua ngựa mà đối thủ đó là Bạch tiểu Diệp hòng làm mất đi mặt Bạch Lạc Lợi. Ko phụ lòng mong muốn đợi của TTX, MVT vẫn vượt qua Bạch đái Diệp đem về món tiền mập cá cược cùng với Đại soái cho người dân ở khu Sạp Bắc. Trường đoản cú đó địa chỉ của MVT trong tâm dân cư Sạp Bắc từng ngày một lớn, họ đa số coi MVT như là người hero bảo vệ chính nghĩa, nói lên trung khu tư suy nghĩ của họ.

Tiết ngôi trường Xuân muốn dành được mục đích của chính mình nên đã mang đến Liễu Cúc Trì sang công ty Đại soái có tác dụng quen. Tại trên đây Đại soái đã ý kiến đề nghị MVT đánh với viên phó tướng mạo của mình, trường hợp MVT thua trận thì Liễu Cúc Trì phải ở trong nhà ông ta 1 đêm. MVT đánh rất là với viên phó tướng cơ mà Tiết ngôi trường Xuân do lấy lòng Đại soái sẽ buộc MVT đề nghị chịu thua.


Xem phim Mã Vĩnh Trinh - Phần 1 - Tranh bá bến Thượng Hải FAFILM Lồng tiếng rất Hay tập 18 trung quốc vn2 HD

Phim Ma Vinh Trinh Phan 1 Tranh ba ben Thuong hai FAFILM Long tieng Cuc hay Võ Thuật - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên dienmayxuyena.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !