Hoắc kiến hoa và lưu thi thi tái ngộ khán giả việt trong phim "nữ thần y"


*
*

Dương Mịch cùng Hoắc loài kiến Hoa tái ngộ trong phim điện hình ảnh Thành Long sản xuất
Trần Vỹ Đình và Lưu Thi Thi đang có mối tình vào sinh ra tử
Lâm tâm Như - Hoắc kiến Hoa hứng chịu chỉ trích bởi mải có tác dụng việc, không chăm sóc con cái
Lưu Thi Thi bị hỏi có em bé, Hoàng Hiên hối hả "cứu bồ"!

Bộ phim Nữ thần y cùng với dàn sao khét tiếng của Trung Quốc: lưu lại Thi Thi, Hoắc kiến Hoa, Hoàng Hiên... Từng được cộng đồng mạng yêu thích vào năm 2015. Bộ phim đạt kỷ lục tín đồ xem ở nước trung hoa và tạo cho làn sóng thương mến ở phần nhiều nước lân cận.

Bạn đang xem: Hoắc kiến hoa và lưu thi thi tái ngộ khán giả việt trong phim "nữ thần y"

Lưu Thi Thi

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của phái nữ y Đàm Doãn hiền khô (Lưu Thi Thi thủ vai). Nàng là 1 trong những thần y tất cả thật trong lịch sử Trung Hoa, là người thanh nữ đã từng vượt qua biết bao nhiêu khó khăn lẫn thách thức để tiến hành được cầu nguyện của mình, cống hiến cho đời.

Lưu Thi Thi

Sinh ra trong 1 thời đại không mấy phạt triển, khi nhưng trọng phái mạnh khinh nàng vẫn là 1 trong những điều vớ yếu, Đàm Doãn hiền một lòng ước ao rửa sạch oan chết thật cho ông nội, thừa kế nghề y của tổ tiên. Bởi chính kỹ năng của mình, thiếu nữ đã thừa qua mọi những rào cản, sử dụng sự hiền lành để khiến cho thấy bao tín đồ khác tin tưởng.

Lưu Thi Thi

Nữ thần y đã cứu vãn sống biết bao nhiêu mạng người, tiếng lành vang xa, thay đổi một thần y giúp sức trong thiên hạ, ở đầu cuối phá vứt cấm kị, công khai hành nghề y, thành lập chính sách y phụ nữ nổi danh sinh sống Trung Quốc…

Hoàng Hiên

Chẳng số đông xoay xung quanh về hành trình làm nghề của thanh nữ thần y, chuyện phim còn xen kẹt những tranh giành quyền lực nơi cung cấm với xây dựng tình yêu “lâm li bi đát” của Đàm Doãn Hiền. Một lần, Doãn nhân hậu vâng lệnh cha đến tham gia lễ chúc thọ tại lấp của trường đoản cú thị lang, bà bầu của tự thị lang bị trúng gió cùng được cô cứu vãn chữa. Đồng thời, cô còn vô tình cứu giúp mạng chu kỳ luân hồi Ngọc – người đang bị trúng độc bởi vì sự truy ngay cạnh của Đông xưởng. Chu kỳ Ngọc (Hoàng Hiên thủ vai) trong cơn mê man đang ghi ghi nhớ hình ảnh người phụ nữ đã cứu giúp anh, từ đó nảy sinh cảm tình với Doãn Hiền.

Hoắc loài kiến Hoa
Hoắc kiến Hoa

Nếu Doãn Hiền gặp gỡ Kỳ Ngọc trong hoán vị nạn thì với Kỳ Trấn (Hoắc con kiến Hoa thủ vai), cô lại chạm trán vị hoàng đế ngông cuồng này trong một lần đi chùa ước phúc. Vừa chạm chán mặt, nhì người đã không ưa nhau. Nhì con tín đồ với tính cách hoàn toàn trái ngược vẫn như hai tuyến phố thẳng tuy vậy song, chẳng thể xa nhau chừng nếu như không tồn tại sự vụ Doãn nhân từ phải ra khỏi thành cứu người và Kỳ Trấn chuộng đưa cô đi.

Nữ thần y

Nữ thần y là mẩu chuyện phim vô tuyến cổ trang của Trung Quốc, có tương lai sẽ mang lại cho quý khán giả những đoạn phim tuyệt vời, ở kề bên những thước phim được chi tiêu kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, bộ phim truyền hình còn gửi đến những bài học mang giá trị làm bạn sâu sắc.

Xem thêm: 909 Hình Nền Heo Đẹp Dễ Thương Nhất Cho Điện Thoại,Máy Tính, Attention Required!

Dương Mịch với Hoắc loài kiến Hoa tái ngộ vào phim điện ảnh Thành Long thêm vào

(TGĐA) - Du hành vượt thời hạn là giữa những thể các loại phim thu ...

Trần Vỹ Đình cùng Lưu Thi Thi vẫn có mối tình vào hiện ra tử

(TGĐA) – bộ phim truyền hình thuộc thể loại cổ trang truyền kỳ Túy Linh Lung bởi ...

Dương Mịch với Hoắc loài kiến Hoa: Tái hợp trong phim “Nghịch thời cứu viện”

(TGĐA) - bộ phim truyện Nghịch thời cứu vớt viện vì Thành Long điều hành quản lý sản xuất, vẫn tổ ...

Hoắc loài kiến Hoa, Bành Vu Yến và Châu Tấn quy hợp trong bộ phim truyện “Trăng sáng khi nào có”

(TGĐA) - bộ phim truyện Trăng sáng bao giờ có vày Hứa An Hoa đạo diễn, tổ hợp ...

Lưu Thi Thi xin Ngô Kỳ Long được hôn è cổ Vỹ Đình

(TGĐA) - "Mỹ nàng cổ trang" lưu lại Thi Thi đến biết, trước khi đóng cảnh ...

Lưu Thi Thi bị hỏi gồm em bé, Hoàng Hiên mau lẹ "cứu bồ"!

(TGĐA) - lưu lại Thi Thi vừa tham dự lễ mở màn Iqiyi all-star carnival 2017 ...