Hạnh phúc hay tội lỗi

Tôi đang quan hệ với nhỏ trai. Và câu chuyện này rất có thể là lời thú tội, rất có thể là rất nhiều trải lòng thầm bí mật suốt xưa nay nay, mà lại sau vớ cả, tôi muốn đây là một trong những bài học đắt giá dành cho người phụ nữ giới có cùng bình thường cảnh ngộ.

Bạn đang xem: Hạnh phúc hay tội lỗi

*

Không thể tin được, tôi vẫn quan hệ với đàn ông ruột của mình

Tôi sinh ra ở 1 vùng quê biện pháp xa tp tráng lệ. địa điểm mà những đàn bà chỉ vừa mới xuất sắc nghiệp phổ quát đã được ba chị em ngắm cho phần đông chỗ xuất sắc để gả đi. Chưa phải ngoại lệ, tôi lập gia đình khi bắt đầu vừa đầy đủ 18 tuổi. Chẳng bao lâu sau đó, năm 19 tuổi tôi sinh đứa con trai đầu lòng.

Vì cuộc sống thường ngày khó khăn, bởi mưu sinh mà ck tôi phải đi làm ăn xa. Ngày anh đi nhỏ chưa tròn 1 tuổi, cũng không biết gọi một giờ ba. Anh đi cả năm mới tết đến về gặp gỡ hai người mẹ con 1 – 2 lần, của nả để dành cũng chẳng có là bao. Anh về nhanh chóng rồi lại đi. Vài năm tiếp theo đó, tín đồ làng về kháo nhau anh tìm được món hời rồi bỏ theo cô bồ thành phố trẻ trung, xinh đẹp.

*

Tôi đã nuôi con nhỏ một bản thân và mong chờ chồn về trong vô vọng

Tôi nỗ lực điện thoại, nhắn tin, thư báo cho anh bao lần hòng dành được chút thông tin nhưng chẳng ích gì. Những lần ước ao lặn lội vào chỗ anh thao tác làm việc để xác minh coi anh gồm thật sự vẫn ngoại tình, cơ mà vướng con nhỏ tuổi tôi không thể. Quyết chổ chính giữa tôi thuê thương mại & dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình thì phát hiện nay anh đã có vợ bé bỏng rồi. Cầm dẫn chứng trên tay nhưng lòng quặn thắt. Một mình lầm lũi nuôi nhỏ nhỏ, sinh sống cảnh cô quạnh, chờ đón người ông chồng phản bội bao gồm ngày hối hận cải cù về.

Thấm thoát cũng đã 15 năm trôi qua. Hai bà mẹ con lệ thuộc vào nhau, chịu đựng đựng cảnh côi cút, chê bai của bạn đời. Chúng chúng ta trêu trọc, kỳ thị nam nhi tôi không tồn tại ba, thằng nhỏ bé cũng chính vì như vậy mà trở buộc phải lầm lì, không nhiều nói và fan duy nhất làm cho mở lòng chia sẻ chỉ hoàn toàn có thể là mẹ. Tôi dốc hết hồ hết tâm tư của bản thân mình hòng bù đắp tuổi thơ mang đến con, để nhỏ bớt mặc cảm và thiếu vắng cảm xúc của cha. Còn tôi, người thiếu nữ mới chỉ không tính 30 tuổi đã bắt buộc chịu cảnh chăn đơn gối chiếc, phải nỗ lực gượng bởi con, chuẩn bị sẵn sàng bỏ kế bên tai hầu hết lời tán tỉnh, ve sầu vãn của đàn ông.

*

Mấy ai đọc được tâm tư nguyện vọng người thiếu nữ còn xuân thì mà chăn solo gối chiếc

Thời gian đúng thật chẳng chờ đợi ai, cậu nhỏ trai bé bỏng của mình đã mập khôn và trở thành chàng trai thiếu niên cao lớn và vạm vỡ. Chỉ tốt nhất một thói quen mà lại nó chẳng hề chuyển đổi là ngủ với chị em và không thích tiếp xúc cùng người lạ. Tuy đã là một cậu thiếu to lớn xác nhưng con cũng chẳng lúc nào ngại ngần khi có những cử chỉ nũng nịu, bất giác xà vào lòng mẹ mỗi lúc mệt mỏi, bi đát bã. Có lẽ con đã đủ trưởng thành và cứng cáp để hiểu được nỗi cô đơn và sự mất non của bà bầu và có lẽ rằng nó đang nỗ lực để tôi không cảm thấy tủi thân với được yên ủi phần nào.

Xem thêm: Top Những Website Hẹn Hò, Tìm Bạn Bốn Phương, Hẹn Hò, Kết Bạn Ở Mỹ 2021

*

Có đa số lúc phiên bản năng đàn bà trỗi dậy khiến tôi như giằng xé vai trung phong can

Tôi giữ nguyên cho bản thân một trung tâm niệm bởi vậy mà không hề biết rằng nam nhi mình đã bao gồm những biến đổi về vai trung phong sinh lý cùng sự khao khát, tò mò và hiếu kỳ về cơ thể đàn bà của một gã trai new lớn. Tình cảm nó dành riêng cho tôi không thể đơn thuần là mẫu tử, cũng cũng chính vì tôi dường như không sớm dìm ra điều đó để rồi vướng phải sai lạc đáng trách nhất trong cuộc đời của mình.

Một lần không kiểm soát được phiên bản thân mình trong cơn say, nó đã hành xử với bà bầu đúng như cái cách mà người bọn ông yêu thương thương, vuốt ve sầu và làm cho tình cùng với phụ nữ. Vì quá bất ngờ, sợ hãi và cũng chẳng thể nào đủ sức để phản chống lại mức độ trẻ, ham mong muốn của con, tôi vẫn phạm sai trái lớn duy nhất trong cuộc sống – tôi đang quan hệ với đàn ông của mình.

Vì một phút yếu đuối lòng với mất kiểm soát, tôi và đàn ông đã vượt qua ranh con giới cơ mà phạm nên oan nghiệt loạn luân tày trời. Sau chuyện đó, hai người mẹ con trong khi có khoảng cách xa lạ, tôi ít gần cận với bé hơn và dường như như nó cũng tránh phương diện tôi ít nhiều. Cứ gắng tôi sinh sống trong sự day ngừng và cô đơn, ước ao sẽ sớm xóa bỏ được đoạn ký ức lỗi lầm đó.

Sau bao đêm trằn trọc trong những suy xét và ân oán trách bạn dạng thân, tôi ra quyết định lấy hết sự gan dạ của mình để có thể nói rằng chuyện thắng thắn với bé về chuyện ngày hôm đó với phân tích cho con những lầm tưởng về tình cảm nam nữ so với mẹ. Thật may mắn, số đông nút thắt đã có gỡ bỏ. Tuy tình cảm giữa hai bà bầu con chưa thể nào gần cận như trước nhưng chắc chắn rằng câu chuyện tôi vẫn quan hệ với đàn ông sẽ nhanh chóng nhạt nhoà trong ký ức để nhắm tới những điều xuất sắc đẹp hơn đang hóng ở phía trước.

*

Tôi đã quan hệ với con trai, câu chuyện khiến cho tôi day xong và lầm lỗi cả đời

Vừa đáng thương, vừa xứng đáng trách, tôi chia sẻ câu chuyện “tôi đã quan hệ với nhỏ trai” của chính bản thân mình không phải kê nhận sự chê bai hay mến thương từ rất nhiều người. Sau vớ cả, tôi chỉ ý muốn đó sẽ là 1 bài học đắt giá dành riêng cho những bà mẹ đối kháng thân y hệt như tôi.

Mong rằng những người mẹ hãy nỗ lực để hiểu bé hơn, hãy giúp nhỏ có không thiếu hành trang để đương đầu với những thử thách của tuổi mới lớn trong cuộc sống thường ngày và đặc biệt là tìm ra cho chính mình hướng giải quyết đúng mực khi đã từng có lần ở trong hoàn cảnh hệt như tôi.