Phim hoạt hình x men

(dienmayxuyena.com) - Loạt phim phim hoạt hình X-Men (Dị nhân) sẽ không có cơ hội lên sóng trường hợp thiếu vị người có quyền lực cao truyền hình dám tấn công cược sự nghiệp của bản thân mình để chứng minh rằng thiên hà Marvel “có giá chỉ trị dịch vụ thương mại vượt xa đa số gì đông đảo người rất có thể dự đoán”.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình x men


Vào thời điểm năm 1992, Marvel chưa hẳn là “thế lực” ở Hollywood. Cầm cố nên, khi chủ tịch truyền hình Margaret Loesch dự tính đưa phim hoạt hình chuyển thể lên sóng, rất nhiều người sẽ phản đối.
Năm 1963, nhà văn Stan Lee và họa sĩ Jack Kirby đã hình thành cuộc cách mạng vào giới chuyện tranh khi tạo thành một ngoài hành tinh gồm những nhân vật bất chợt biến với trang phục sặc sỡ. Vắt nhưng, nhìn trong suốt 30 năm sau, Marvel vẫn thất bại trong việc khiến cho loạt truyện này “tỏa sáng” trên màn ảnh lớn tốt sóng truyền hình. Đỉnh cao bùng cháy rực rỡ của Marvel thời chính là The Incredible Hulk, lên sóng suốt từ năm 1978 tới 1982 bên trên đài CBS. Còn lại, những thành công xuất sắc khác phần đa như lẩn tránh hãng sản xuất này.
*
"X-Men: The Animated Series" được reviews là serie hoạt hình hay duy nhất về X-Men
Giám đốc vô tuyến Margaret Loesch là một trong những trong số ít những người trong giới tin rằng Marvelsẽ kiếm tìm thấy “mỏ vàng” ngơi nghỉ truyền hình. Loesch đặc trưng hứng thú với X-Men - đội thốt nhiên kích của rất nhiều người chợt biến, tiên phong là giáo sư Charles Xavier, fan dạy các nhân vật đột nhiên biến cách kiểm soát và điều hành năng lượng, đồng thời bảo đảm an toàn họ trước chỗ đông người thù địch.
Loesch chính là người đã tính toán phim thử nghiệm Pryde Of The X-Men năm1989 nhưng đại bại thảm hại. Mặc dù vậy, điều ấy chẳng làm bà nhụt chí, và khi chuyển qua làm CEO Fox Kids năm 1990, bà vẫn thuyết phục người đứng đầu công ty này là Jamie Kellner “bật đèn xanh” cho X-Men.
*
Margaret Loesch, to gan thường quân của X-Men
Để cắt giảm giá thành cho dự án công trình mà các người review là thất bại, team ngũ làm phim bắt buộc thuê diễn viên lồng tiếng ngơi nghỉ Canada thay bởi vì Mỹ, còn việc dựng phim được gửi sang tận… Hàn Quốc. Họ cũng tương đối vất vả để nhấn mạnh với tất cả người rằng đó là một dự án trang nghiêm chứ không phải một trò lẩn thẩn nghếch, con trẻ con.
Đáng chú ý, để đảm bảo an toàn tính nghiêm túc của serie, nhà cung cấp Will Meugniot muốn không đồng ý tất cả đều hợp đồng quảng cáo bao gồm phần nhí nhố. Tuy nhiên, Marvel lại ký kết kết một thỏa thuận như thế với doanh nghiệp lương thực Australia. Những nhà sáng tạo đã phản ứng dữ dội, dẫn tới việc serie suýt bị “đóng cửa”.

Xem thêm: Phim Bí Mật Hoa Hồng Vàng Tập Cuối ), Mật Mã Hoa Hồng Vàng Tập 7


Tuy nhiên, đông đảo vất vả đã được đền bù xứng đáng khiX-Men: The Animated Series về sau được reviews là seri hoạt hình hay độc nhất vềX-Men, thậm chí đông đảo người ngưỡng mộ ca ngợi nó là việc khắc họa đúng chuẩn nhất về những dị nhân.
*
Có thể nói, loạt phim phim hoạt hình X-Men: The Animated Series là thần chú xuất hiện thêm “kho vàng” của Marvel. Nó vẫn mở con đường để Fox tung loạt phim X-Mendo bạn đóng. Tính từ lúc năm 2010 tới nay đã có tổng cộng 10 phim giới thiệu (và dự định có cha phim mới vào khoảng thời gian 2018), đưa về hơn 2 tỷ USD doanh thu trên toàn cầu.
Phim hiện dìm được đánh giá khá lành mạnh và tích cực từ phía những nhà phê bình, đặc biệt dành mang đến dành diễn viên cùng tính thôn hội của phim.
“X-Men luôn là những người dân bị thôn hội ruồng rẫy. Serie của chúng tôi sẽnhấn to gan lớn mật sự nỗ lực chấp đó” - diễn viên Emma Dumont, người vào vai Polaris share - “Và về cả sự cụ chấp đê hèn. Chúng ta cần cần thấy điều này trên truyền hình”.
*

Logan ‘về hưu’, 3 X-men khác đua nhau sẵn sàng ra rạp


Không chỉ Avatar vừa gây sốt với lịch trình làng tận tư phần tiếp theo. Cùng ngày, 20th Century Fox cũng tung ra thời gian loạt phim X-mendự con kiến trình chiếu trong năm nay và năm tới.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN