YU YU HAKUSHO

*
dienmayxuyena.com
*

tên khác: Yu Yu Hakusho (1995) Diễn viên: ,...

Bạn đang xem: Yu yu hakusho

Thể loại: Võ Thuật, Ma - kinh dị, truyền thuyết thần thoại - giả tưởng, phim hoạt hình Quốc gia: Nhật bạn dạng Nhãn: nhất dương chỉ Số lược xem: 1,344
*

Yu Yu Hakusho theo chân Yusuke Urameshi, một thương hiệu giang hồ con đường phố, bạn mà (trong một lần xuất sắc bụng khác thường) chết trong lúc đẩy một đứa nhỏ xíu ra khỏi lối đi của một dòng xe hơi vẫn lao tới. Vong hồn của cậu được Botan tiếp nhận, tín đồ tự reviews mình là người chèo đò của sông Styx, tín đồ sẽ đưa những linh hồn đến trái đất bên kia vị trí họ hoàn toàn có thể được phán xét cho cuộc sống tiếp theo. Botan báo cho Yusuke hiểu được hành động quả cảm của cậu đang gây bất thần cho toàn linh giới, chúng ta chưa chuẩn bị để đón rước linh hồn của cậu.

Vì vậy, Koenma, đàn ông của Enma (người dẫn đầu của linh giới - giống như Ngọc Hoàng trong quan niệm của bạn Nhật), đã cho Yusuke một cơ hội để nhập lại vào thân xác của mình bằng những bài kiểm tra. Yusuke đã dứt bài kiểm tra bằng việc cứu "bạn gái" của chính mình ,Yukimura Keiko.

Xem thêm: Cách Tạo Checkbox Trong Word 2010, Hướng Dẫn Cách Tạo Check Box Trong Word

Sau thời điểm được tái sinh, Koenma giao trọng trách thám tử linh giới mang lại cậu, nhiệm vụ là điều tra mọi vụ việc siêu nhiên xẩy ra giữa thế giới loài người

Sứ mệnh tiếp nối của Yusuke đẩy cậu vào một trong những nhiệm vụ giải cứu, chỗ mà cậu chạm mặt Toguro, bạn đã trở thành một yêu tinh hùng mạnh từ 1 người bình thường. Để kiểm tra sức khỏe của Yusuke, Toguro đã thách thức cậu gia nhập the Dark Tournament (Giải đấu hắc ám Saga), một giải đấu được tổ chức bởi phần đông tên phong lưu (mục đích nhằm mục đích đánh bạc), khu vực mà những nhóm yêu ma, thậm chí còn cả nhỏ người, tranh đấu ác liệt để có thời cơ nhận được hầu hết thứ mà họ thèm khát. Team Urameshi, bao gồm Yusuke, Kuwabara, Kurama, Hiei và Genkai (giấu mặt) vượt qua không ít trận đấu trở ngại để đương đầu với nhóm Toguro trong trận tầm thường kết cùng chiến thắng. Cùng họ biết rằng ông bầu của nhóm Toguro, Sakyo, đang cố gắng giành thành công để hoàn tất kế hoạch sản xuất một lối đi mang đến ma giới, một trái đất thứ tía bị thống trị bởi rất nhiều ma quỷ. Với thua thảm của mình, Sakyo đã tiêu diệt sân đấu với tự ngay cạnh trong đó.