PHIM HOẠT HÌNH NHẬT BẢN CẢM ĐỘNG NHẤT

Phim hoạt hình Nhật bản từ lâu đã là 1 trong tượng đài không chỉ của quanh vùng châu Á và nuốm giới. Những thước phim ấy đã sát cánh cùng chúng ta từ bé dại đến lúc trưởng thành. Đó là cả một đoạn đường kí ức không khi nào phai nhạt! Sự cải cách và phát triển và lớn mạnh của phim phim hoạt hình Nhật phiên bản đã góp thêm phần đưa hình ảnh và văn hóa của đất nước mặt trời mọc mang đến gần rộng với năm châu. Thể một số loại phim hoạt hình Nhật bạn dạng rất đa dạng, thể các loại và nội dung vô cùng phong phú, nhất là những bộ phim truyền hình có nội dung nhân văn, nhiều cảm xúc, lấy nước mắt tín đồ xem. Chúng ta hãy thuộc xem sẽ là những tập phim hoạt hình như thế nào nhé!


Table of Contents


The Secret World Of Arrietty – vậy giới bí mật của Arrietty

Mở đầu list những phim hoạt hình Nhật gồm nội dung cảm động và gây nhiều xúc cảm cho người xem là“The Secret World Of Arrietty”. Bên dưới bàn tay đạo diễn Hiroshima Yonebayashi, bộ phim truyền hình phảng phất màu sắc thần thoại, bí ẩn với ngôn từ rất giàu ý nghĩa sâu sắc nhân văn.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản cảm động nhất

Nội dung của bộ phim truyền hình hoạt hình dựa vào nội dung cuốn tè thuyết“The Borrowers”của vương quốc anh của tác giả Mary Norton. Diễn biến phim chuyển phiên quanh những mẩu chuyện về cô bé nhỏ tí hon Arrietty cùng cậu nhỏ nhắn Sho. Mái ấm gia đình của cô bé bỏng Arrietty vốn sống trong tầng hầm của một căn nhà vùng ngoại ô. Do cô nhỏ xíu và mái ấm gia đình đều là những người dân tí hon nên cuộc sống phải luôn luôn trong vòng túng thiếu mật.

Xem thêm: Diễn Viên Tạ Đình Phong Từ Bỏ Quốc Tịch Canada Vì Vương Phi?

Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Sho đến căn nhà này để chờ phẫu thuật tim. Một lượt tình cờ, Sho đã phát chỉ ra sự tồn tại của Arrietty và gia đình. Nhiều trải nghiệm, tò mò và tình chúng ta của Arrietty cùng Sho đã làm cho nên ý nghĩa sâu sắc cho phim. Dù xong không có hậu, Sho đã giã nát từ cõi đời vì tình trạng bệnh quái ác dẫu vậy cũng để lại các dư âm cho người xem.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
A Silent Voice (Koe no Katachi)

A Silent Voice (Koe no Katachi)

Không chỉ lừng danh bởi nét vẽ đẹp, trạng thái nhân vật tấp nập mà bây giờ nội dung và cốt truyện của những bộ phim truyện hoạt hình Nhật bạn dạng cũng rất giàu chân thành và ý nghĩa nhân văn thâm thúy không chiến bại kém gì những bộ phim truyền hình nhựa, tập phim điện hình ảnh đình đám. Qua mỗi thước phim ấy ta lại tò mò ra số đông cung bậc cảm hứng tuyệt đẹp, dạt dào của cuộc sống quanh mình.