Phim hoạt hình kinh dị

Những bộ phim vào list này vẫn khiến cho chính mình buộc phải nghĩ về lại về định kiến phlặng phim hoạt hình chỉ dành cho trẻ nhỏ.


Nhắc đến phlặng hoạt hình, người ta thường tốt tưởng tượng đến những hình ảnh vui tươi, thú vị cùng sặc sỡ sắc color dành riêng cho đối tượng là trẻ em. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn có khá nhiều những bộ phyên bề ko kể rõ ràng gắn mác hoạt hình nhưng tình tiết bên phía trong lại khá kinh dị tăm tối ko hề phù hợp với trẻ em. Dưới đây là list nhưng bộ phim "tít học sinc nhưng nội dung phụ huynh" mà bạn đọc tránh việc coi thường.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình kinh dị

1. Watership Down (Đồi Thỏ)


*

Đây là một trong những bộ phyên hoạt hình mà không đứa trẻ như thế nào bắt buộc xem cả bởi vày nội dung của Watership Down là khôn cùng tăm tối. Bộ phlặng mở màn với cảnh thảm giáp cả đàn thỏ rồi mọi thứ cứ thế tăm tối, căng thẳng hơn theo cấp số nhân. Thế giới động vật vào phyên ổn ko hề dễ thương cùng trong sáng như những bộ phlặng hoạt hình về loài thỏ không giống mà tràn đầy những sự cạnh ttinh ranh khốc liệt, những quy luật tàn tệ cùng ám ảnh.


*

Tất nhiên, đóng góp vào cơn bĩ cực đó ko thể thiếu bóng dáng của bàn tay loài người.


2. The Secret of NIMH (Bí Mật Của NIMH)

Nếu Watership Down khiến đến bạn nhận ra bản thân không đúng Khi nghĩ rằng phlặng hoạt hình về loại thỏ luôn mang màu sắc tươi sáng thì The Secret of NIMH tiếp tục xô đổ tất cả những định kiến về phlặng hoạt hình về những nhỏ vật biết nói tiếng người. The Secret of NIMH được chuyển thể từ tiểu thuyết trẻ em của O’Brien khắc hoạ câu chuyện của những sinch vật may mắn sống sót sau mặt hàng loạt thí nghiệm khoa học khắc nhiệt. Bộ phlặng sở hữu đến cho người lớn những trải nghiệm khôn cùng đáng sợ chứ chưa nói đến trẻ em.


*

*

3. Coraline (Cô Bé Coraline)

Đây là một bộ phim hoạt hình tất cả lối kể chuyện đáng sợ một bí quyết... tài tình. Nhân vật bao gồm của phim, Coraline là một cô nhỏ nhắn sống trong một căn hộ lớn, lớn tới mức cô nhiều cơ hội đi lạc vào đó. Coraline hoàn hảo, ưa thích tìm hiểu mọi điều với chẳng bao giờ giận dỗi lâu, nhưng có một điều khiến cô hết sức phiền lòng là không một ai trừ bố mẹ với mấy con chuột gọi đúng thương hiệu cô.


Vào một ngày mưa tầm tã, Coraline chẳng còn việc gì tạo ra sự cô bé bắt đầu đếm những thứ gồm màu xanh lá cây vào bên, đếm số lượng những cánh cửa... Và cô nhỏ xíu vạc hiện bao gồm một cánh cửa như bị khảm vào tường, nó thông lịch sự cả một thế giới không giống. Coraline bước vào đó cùng kì lạ cầm cố ai cũng gọi đúng thương hiệu cô nhỏ nhắn là Coraline (chứ ko phải là Caroline). Cô có một bố không giống, mẹ khác giống hệt bố mẹ thật, chỉ không giống mỗi chỗ là mắt họ được làm bằng cúc áo.


4. The Blaông chồng Cauldron (Vạc Dầu Đen)

The Blachồng Cauldron là bộ phyên ổn hoạt hình thứ 25 của Walternative text Disney, ra mắt vào năm 1985. Bộ phlặng được dựng dựa bên trên cuốn tiểu thuyết thuộc thương hiệu của Lloy Alexander, xoay xung quanh cuộc đối đầu của Vua Sừng với Taran, công chúa Eilonwy, Flewdur Fflam với một sinch vật có tên là Gurgi để giành được chiếc vạc dầu đen. Một mặt muốn sử dụng chiếc vạc để thống trị thế giới với một mặt muốn phá huỷ nó.

Xem thêm: Tình Yêu Học Đường 2015 - Xem Phim Tình Yêu Học Đường


*

5. The Last Unicorn (Con Kỳ Lân Cuối Cùng)

Dựa trên cuốn sách cùng tên, The Last Unicorn gồm nhiều tuyến nhân vật, sinc vật với những phân cảnh hỗn độn. Trong bộ phyên hoạt hình trẻ em đó bao gồm gì? Có cả một chương trình quái ác dị được Fortuna quản lý, một bé yêu quái bản thân người cánh chyên ổn tên Celeano với bộ ngực trần lủng lẳng. Sau đó, trẻ em sẽ được ngắm cảnh Celeano ăn tươi nuốt sống Fortuna. Đó là chưa kể những câu chuyện điên cuồng khác xảy ra trong suốt bộ phim với một con tai ác vật đầu trườn xuất hiện khắp mọi phân cảnh.


Nhà làm phlặng có lẽ nghĩ chuyện để bộ xương lên màn ảnh là bình thường.


Monster House kể về một lũ trẻ sống ở vùng ngoại ô nọ. Chúng tò mò và hiếu kỳ mày mò ngôi nhà hàng quán ăn làng để rồi phạt hiện ra rằng đó ko phải là một nơi ở bình thường mà lại là nơi ẩn náu của quỷ dữ. Bởi vày bây giờ đang là dịp Halloween bắt buộc không người nào tin lời tía đứa trẻ cả, bọn chúng phải cùng nhau tìm thấy kế hoạch để ngăn chặn bé quái quỷ vật đó có tác dụng hại mọi người.


Bộ phim sẽ khiến cả người lớn lẫn trẻ em phải run sợ khi cùng các nhân vật mày mò nơi ở ma ám.


Thiên đường đến chó không vui vẻ như mọi người nghĩ


Rất nhiều phim trẻ em có xu hướng khai thác sự chết chóc ở cả tuyến nhân vật chính diện lẫn phản diện. Trong All Dogs Go to lớn Heaven, những con chó lần lượt bị giết và bắn chết ở khắp nơi. Nửa còn lại của bộ phyên xoay quanh những lời tiên tri về cuộc đua trúc vật. Mọi thứ đều rất khó khăn hiểu cùng phản cảm đối với những đứa trẻ, nhất là khi công ty làm cho phyên sẵn sàng chiếu cảnh địa ngục vương vãi xương chó, ma quỷ...