PHIM HOẠT HÌNH CHIẾU RẠP

Ngành công nghiệp điện hình ảnh ngày càng phát triển, trên đà đó, những bộ phim hoạt hình cũng ngày được trí tuệ sáng tạo và chi tiêu cao hơn về chất lượng lượng. Phim hoạt hình chiếu rạp không chỉ gợi cảm sự thân yêu của trẻ nhỏ mà còn có toàn bộ cơ thể lớn. Hãy cùng mang đến với đứng top 15 vô cùng phẩm phim phim hoạt hình chiếu rạp hay tuyệt nhất thời hiện tại đại.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình chiếu rạp


*

Phim phim hoạt hình chiếu rạp của Disney

Vua sư tử (The Lion King)


Bối cảnh của tập phim được chế tác tác từ size cảnh vạn vật thiên nhiên hoang dã của châu Phi. Vào phim, từ hình mẫu của thế giới động thứ mà hình dung ra làng hội con người, cũng đều có những mâu thuẫn, hận thù tuy nhiên vẫn luôn luôn có tình yêu với sự bao dung nhân hậu.

Ngoài tính giáo dục, khi chứng kiến tận mắt phim phim hoạt hình chiếu rạp này, bạn xem sẽ không thể quên được phần đông trò nghịch tinh nghịch của nhì nhân thứ Timon và Pumbaa mà bật cười ngặt nghẽo. Vua sư tử là bộ phim truyện hoạt hình chiếu rạp đụng đến sự cao thâm của tình phụ tử, để lại cho người xem những bài học kinh nghiệm khó quên.

*

Nữ hoàng băng giá Frozen


Nhân vật chính trong phim là nàng công chúa Elsa, với năng lượng phép thuật đặc biệt, tạo thành băng tuyết. Cô nàng công chúa trong phim đã gặp gỡ phải không ít những vấn đề trong việc điều hành và kiểm soát nguồn năng lực đặc biệt quan trọng này. Bộ phim hướng bạn xem mang lại tình cảm chị em giữa Elsa với Anna, cùng với tình yêu thực lòng mà cô em gái Anna đã có được sống lại.

Xem thêm: Top 9 Phim Hay Của Chung Tử Đơn, Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Châu Á

Hình tượng nhân đồ Elsa vào bộ phim phim hoạt hình chiếu rạp này tự trước mang lại nay luôn luôn được các em nhỏ tuổi rất yêu thương thích, cùng cũng chính là lý do những món đồ của những em gái luôn có hình hình ảnh Elsa.

*

Công chúa tóc xù Brave


Tình cảm gia đình và hình hình ảnh cô công chúa tóc xù không lo ngại khó khăn gian khổ cứu mang mẹ mình đã lay động đến hàng triệu trái tim của các người khán giả xem phim hoạt hình chiếu rạp trong vòng 93 phút công chiếu. Thành công vang dội này đã giúp cho bộ phim đạt được giải thưởng Oscar mang lại phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất năm 2012.

*

Lò đào tạo quái vật (Monsters University)


Có thể sơ lược về toàn bộ diễn biến của phim như sau: nhị nhân thiết bị Mike với Sulley học tập trong một ngôi trường đào tạo và huấn luyện quái vật. Thời điểm đầu, hai nhân đồ với tính cách cũng như mục đích đến trường học tập khác nhau, bắt buộc họ là hai đối phương không đội trời chung. Về sau, cùng với những xích míc với đầy đủ con thú vật mà họ đã trở thành một hai bạn thân thiết, hiểu rõ sâu xa nhau và cùng nhau hủy hoại quái vật.

Bộ phim không chỉ với cốt truyện hay về tình cảm anh em mà còn đan xen với những phân cảnh hài hước khiến bạn xem không ngoài buộc miệng cười.