Hoa thiên cốt trọn bộ lồng tiếng

      289

TTO - Hoa thiên cốt là bộ phim nằm trong top hầu hết phim được người việt tìm tìm trên mạng các nhất năm 2015. Tập phim này cũng phát hành một ngôi sao 5 cánh tài dung nhan mới: Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt trọn bộ lồng tiếng

Bạn đã xem: Hoa thiên cốt trọn cỗ lồng tiếng

Triệu Lệ Dĩnh (vai Thiên Hoa Cốt) cùng Hoắc kiến Hoa (vai Bạch Tử Họa) trongHoa thiên cốt

Nhờ vai diễn vào phimHoa thiên cốt,Triệu Lệ Dĩnhđoạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc” tại LHP truyền ảnh Macau lần sản phẩm công nghệ 6 diễn ra vào trung tuần mon 12.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, bước đầu đóng phim từ thời điểm năm 2006, cơ mà mãi đến năm trước đó mới tạo được dấu ấn với tập phim Lục Trinh truyền kỳ.

Bộ phim Hoa thiên cốt thành công xuất sắc vang dội góp vainữ thiết yếu củaTriệu Lệ Dĩnhtừ một diễn viên ko mấy danh tiếng trở thành ngôi sao sáng truyền hình bao gồm lượng khán giảhâm chiêu mộ khổng lồ. “Giá trị” của Triệu Lệ Dĩnh cũng tăng vọt theo tần suất nổi tiếng, thù lao đóng góp phimtăng hàngchục lần đối với trước.

Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hoa Thiên Cốt

Hoa thiên cốt được gửi thể từ tè thuyết ăn khách cùng tên trên mạng của người sáng tác Fresh quả Quả. ưu thế của Hoa Thiên Cốt là có sẵn lượng đọc giả đẩy đà trên mạng, khi được dựng thành phim lập tức tạo cho hiệu ứng mạnh bạo mẽ.

Câu chuyện phim Hoa thiên cốt được mở rộng hơn về phương diện bối cảnh, không chỉ có xoay quanh trận đánh giữa bạn với người, mà hơn nữa cả tam giới: tín đồ - Ma - Tiên.

Xem thêm: Đăng Ký Dịch Vụ Mobile Banking Của Agribank E, Hướng Dẫn Đăng Kí Giao Dịch Internet

Hoa Thiên Cốt

Trưởng môn của phái Trường lưu giữ căn dặn cha của Thiên Cốt rằng, đến năm 17 tuổi bắt buộc cho cô lên Thục đánh học võ công mới rất có thể bảo toàn được tính mạng. Bạn dân trong buôn bản biết chuyện ngay tức thì xua đuổi, hai thân phụ con cần lên núi cư trú. Trước sinh nhật năm 17 tuổi, Thiên Cốt phải xuống núi tìm bác sĩ để chữa căn bệnh cho cha.

Cùng lúc, Bạch Tử Họa, đệ tử của trường Lưu, rước biệt danh là Băng trung ương cũng xuống hạ giới, chạm mặt lúc Thiên Cốt bị yêu quái tấn công, anhra tay tương trợ và cùng Thiên Cốt đưa thuốc về nhà mang lại cha. Không ngờ, khi hai người về cho nơi thì dân buôn bản xua đuổi, phóng hỏa nhà đất của Thiên Cốt. Bạch Tử Họa góp Thiên Cốt trốn bay nhưng cha cô đang qua đời…

Cuộc chạm mặt gỡ định mệnh giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa xướng lên bản tình ca vừa hữu tình vừa bi kịch, do cuộc tình này ra mắt trên mối quan hệ thầy trò, vốn được xem là trái cùng với luân thường xuyên đạo lý.

Cảnh vào phim Hoa Thiên Cốt

Bộ phim thần tượng cổ trang này còn tồn tại hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp nhất với phần kỹ xảo kỳ công tựa như những cảnh bay lượn trên ko trung, phần đa màn "múa võ như mây trôi".

Đặc biệt, bối cảnh ở xuất xắc Tình năng lượng điện rất đề xuất thơ, quang cảnh núi non và hoa cỏ đã chế tạo ra thành chốn thần tiên như trong diễn đạt của nguyên tác. Hoa thiên cốtcũng là bộ phim truyền hình hiếm hoi gồm tạo hình nhân thứ gần với trình bày trong truyện.

Bộ phim Hoa thiên cốt (50 tập) vừa lên sóng HTV3từ ngày 15-12, vào lúc 21g mặt hàng đêm. Phim quy hợp dàn diễn viên ăn uống khách: Triệu Lệ Dĩnh (vai Hoa Thiên Cốt), Hoắc con kiến Hoa (vai Bạch Tử Họa), Tưởng Hân (vai Hạ Tử Huân), Trương Đan Phong (vai Đông Phương Úc Khanh)…

Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng sủa thành ngôi sao 5 cánh làng điện hình ảnh Hoa ngữ.

*Xem video clip giới thiệu phim: