Top 3 Phim Kinh Dị Ăn Thịt Người Sống Không Dành Cho Người Yếu Tim

 Ứng dụng ma- Cơn ác mộng của những người lấn dụng social  Raw - bàng hoàng trước màn "ăn giết mổ người" đầy ám hình ảnh

Phim tởm dị luôn mang đến cho tất cả những người xem cảm giác nghẹt thở, lag mình, hồi hộp nhưng mà thực sự bạn đã được xem qua những tập phim ghê rợn với đầy ám ảnh nhất về đề tài ăn uống thịt người?

*


The Silence of the Lambs

Bộ phim bom tấn về hành trình tìm kiếm cô nhỏ bé bị bắt cóc của một vị thanh tra cùng tên gần cạnh nhân ăn thịt người hàng loạt Hannibal Lecter. Dù với nhiều color trinh thám nhưng đông đảo cảnh quay tởm rợn mang đến kinh hoàng hồ hết gây ấn tượng mạnh tương tự như làm nhiều khán giả bị sốc.

Bạn đang xem: Top 3 phim kinh dị ăn thịt người sống không dành cho người yếu tim

The Silence of the Lambscũng là phim tởm dị riêng lẻ được đề cử 7 giải Oscar danh giá, trong những số ấy thắng 5 giải quan trọng bao gồm “Phim giỏi Nhất”, “Đạo Diễn Xuất sắc đẹp Nhất”, “Nam/Nữ diễn viên chính xuất dung nhan nhất” với “Kịch phiên bản chuyển thể xuất nhan sắc nhất”.

*

*

Chân thành khuyên các bạn dùng thuốc trợ tim lúc chứng kiến tận mắt phim


The Texas Chain Saw Massacre (1974)

Tử thần vùng Texas đã ăn vào tâm trí những fan mến mộ điện hình ảnh toàn mong với hình ảnh một tên đẩy đà mặc loại tạp dề nhuốm đầy máu và mặt nạ bằng da người, trên tay luôn luôn cầm cái cưa máy ghê rợn dẫn đầu nhóm đầy đủ kẻ tâm thần chuyên nạp năng lượng thịt người. Bộ phim truyền hình được đánh giá vào vị trí cao nhất những bộ phim kinh dị giỏi nhất những thời đại.

*


*

Xin chào ...

Xem thêm: Lời Bài Hát Nếu Xuân Đã Về Em Có Hay, Nếu Xuân Này Vắng Anh


The Hills Have Eyes (1977)

*

Làm sao các bạn ngủ nổi lúc xem bộ phim này vào ban đêm


Lấy cảm xúc từ truyền thuyết thần thoại về Alexander “Sawney” Bean, người đàn ông Scotland sống vào khoảng thế kỷ 15 tiên phong một gia tộc ăn thịt người. Gia tộc 40 member của Sawney đã ăn thịt rộng 1.000 tín đồ và sống trong hang động trước khi bị bắt giữ. Truyền thuyết thần thoại về mái ấm gia đình của Sawney đã trở thành nguồn xúc cảm cho nhiều bộ phim kinh dị trên thế giới vàThe Hills Have Eyeslà trong những tác phẩm tốt nhất dựa vào giai thoại này.

*

Cannibal Holocaust (1980)

Ra đôi mắt vào 1980, bộ phim về cỗ tộc ăn thịt bạn tại rừng nhiệt đới gió mùa Nam Mỹ làm nên bão chống vé, đồng thời vì chưng có không ít cảnh nóng lẫn những cảnh chém giết với hành hạ thiếu phụ dã man khiến cho nhiều bạn xem ói mửa, sốt cao và thậm chí còn là bất tỉnh xỉu vào rạp. Năm 2015, Cannibal Holocaust được làm lại với tên thường gọi The Green Inferno, tuy vậy do tập trung vô số vào yếu hèn tố tiết me cơ mà quên đi unique về nội dung, bởi vậy nhưng mà gánh chịu thua trận lẫn sự lạnh lùng của khán giả.

*

Khiếp đảm quá

We Are What We Are (2013)

Bộ phim về gia đình pha lẫn kinh dị nổi tiếng từng gây tuyệt vời mạnh tại các LHP khủng như Cannes hay Sitges – Catalonian… We Are What We Are khiến cho nhiều fan cảm thấy tức giận khi nhân vật nạp năng lượng thịt bạn lại là một đứa trẻ, tuy vậy phần kịch phiên bản xuất sắc đẹp được đông đảo giới phê bình đánh giá cao và biến chuyển một hiện tượng lạ của mẫu phim ma năm 2015.

*

*

Đầu bước đầu choáng váng rồi

Don't Knock Twice(2016)

Trái với các tác phẩm nói trên,Don't Knock Twice(tựa Việt:Đừng Gõ cửa Hai Lần)lại chọn cách đi theo mẩu chuyện tâm linh dựa trên nhân đồ vật cổ tích. Cũng không có rất nhiều cảnh tiết me, chỉ phần lớn thủ thuật hù dọa cơ bản, tuy vậy sự phối hợp nhịp nhàng cũng đủ cho khán giả cảm xúc kinh sợ, rồi vỡ vạc òa thỏa mãn trong yêu thích và đầy đủ trong cảm xúc.