Phim gạo nếp gạo tẻ tap 10

Tập 10 là mọi giọt nước mắt của Bảo thoa (Lê Khánh) lúc lần lượt bệnh kiến cha mẹ bỏ đi và trung ương trạng xâu xé của Bảo Châu (Thúy Ngân) trước mong ước tìm lại họ.

Bạn đang xem: Phim gạo nếp gạo tẻ tap 10


Tập 10 là hồ hết giọt nước mắt của Bảo xoa (Lê Khánh) lúc lần lượt triệu chứng kiến cha mẹ bỏ đi và trọng điểm trạng xâu xé của Bảo Châu (Thúy Ngân) trước ước muốn tìm lại họ.

Lớn lên bên dưới sự bảo bọc yêu yêu mến của bà Cúc (Khánh Huyền), 4 bạn con của Quỳnh là Bảo xoa (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân) với Bảo Minh (Jun Phạm) hết mực yêu thương, hiếu hạnh với bà Cúc như bà mẹ ruột. Tuy nhiên, sàng lọc rời bỏ thân phụ con ông để chăm sóc gia đình bà Hạ Lan luôn khiến cho bà Cúc cảm thấy day dứt, gồm lỗi với ông xã con.

Theo thời gian, thân phụ con ông Phát những lần viết thư xin tiền bà Cúc, rồi dần chuyển vào phái nam sống thông thường 1 công ty với mái ấm gia đình bà Hạ Lan. Hoàng (Võ Điền Gia Huy) - nam nhi bà Cúc là 1 trong những thanh niên vô công rỗi nghề, thực chất lưu manh, liên tục xin tiền bà bầu để nạp năng lượng chơi khiến cho bà Cúc thêm phiền muộn.

Xem thêm: Fan Xót Xa Khi Cặp Diễn Viên Chính Của ‘Cô Dâu 8 Tuổi’ Đều Đã Qua Đời

Lê Khánh biểu hiện nội trung tâm trong vai Bảo Trâm. Ảnh: Vie

Suốt bao nhiêu năm qua, mái ấm gia đình bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) vẫn không chấm dứt tìm kiếm tung tích của bà mẹ con Hương. Mẩu truyện của Hải với vợ bé Quỳnh biến hóa điều cấm kỵ trong nhà, vày bà Hạ Lan với bà Cúc luôn luôn né tránh, không kể với những cháu. Biết được Bảo Châu kín đáo đi tìm kiếm lại thân phụ mẹ, Bảo Trâm tức giận dọa đã từ mặt em gái.

Là người lớn nhất trong 4 chị em, Bảo Trâm phát âm được toàn bộ những xấu số trong mái ấm gia đình và với bên “mẹ lớn” đều khởi nguồn từ lỗi lầm của bố mẹ mình. Bà Hạ Lan khuyên đứa con cháu gái phệ rằng “cây gồm cội, nước bao gồm nguồn” với Bảo Châu không không đúng khi ao ước tìm lại những người đã xuất hiện mình. Bảo trâm nghẹn ngào chia sẻ rằng thuở bé xíu chính cô sẽ lần lượt tận mắt chứng kiến cảnh chị em và phụ thân bỏ rơi những chị em.

Vết yêu quý lòng vượt lớn khiến cho Bảo Trâm quan yếu nào tha lắp thêm cho phụ huynh ruột. Bảo Minh lén thu âm toàn cục những lời kể của chị ý Hai gửi mang lại Bảo Châu. Cuối cùng, thì Bảo Châu hứa hẹn với chị là tự bỏ việc tìm và đào bới lại thân phụ mẹ.

Thúy Ngân vai Bảo Châu tuyên chiến đối đầu với chị gái. Ảnh: Vie

Ngoài ra, tập 10 với 11 còn trailer thêm rất nhiều nhân trang bị mới: Phan Duy (Dương Hoàng Anh) - ông chủ chỗ Bảo Trâm có tác dụng giúp bài toán và mạnh khỏe (Thanh Thức) - tín đồ quen của Thiên Long. Mạnh trước đây từng được Thiên Long giúp đỡ trong công việc và hiện tại đang làm giám đốc pháp luật cho doanh nghiệp nhà bà xã - 1 doanh nghiệp có tiếng trong ngành lúa gạo. Mạnh khoe bản thân là “chuột sa hũ kim cương” và tiềm ẩn sẽ mang đến cho Thiên Long thời cơ nghề nghiệp rộng lớn mở…

Mặt khác, Thiên Long (Huỳnh Đông) và phụ vương con ông phân phát từ trước tới thời điểm này vẫn luôn chướng đôi mắt nhau. Thiên Long từng phụ thuộc đồng tiền dành dụm của Bảo Trâm để đi xuất khẩu lao rượu cồn ở Nhật, nhưng lại lại tạo ra 1 đống nợ nần khiến cho Bảo Trâm nên gồng gánh trả. 

Để trả nợ mang lại chồng, Bảo Trâm có tác dụng đủ nghề, vừa mở quán chào bán cháo vào trời tối vừa lén mái ấm gia đình đi phụ việc nhà theo giờ.

Trong trailer của tập 11, ck Bảo thoa là Thiên Long sẽ có hành động tàn nhẫn là lừa hết tiền của vk để ăn uống chơi khiến cô đau khổ. Bao nhiêu bi kịch đến cùng một lúc liệu Bảo xoa đã làm cái gi để vượt qua? 

Cảnh gia đình hạnh phúc vào phim. Ảnh: Vie

Đón xem tập 11 của phim được phạt sóng trên kênh truyền họa Vie Channel-HTV2 dịp 20h 7.7.