Phần 3 Phim Võ Thuật Bạo Lực Indonesia Không Hẹn Ngày Ra Mắt

Những khán giả yêu mến thương hiệu võ thuật hành động “The Raid” hẳn sẽ rất thất vọng khi đạo diễn Gareth Evans cho biết phải ít nhất 3-4 năm nữa mới trở lại với loạt phim này.

Bạn đang xem: Phần 3 phim võ thuật bạo lực indonesia không hẹn ngày ra mắt


Năm 2011, đạo diễn Gareth Evans chinh phục cả thế giới bằng tác phẩm hành động võ thuật đầy bạo lực mang tên The Raid: Redemption. Năm ngoái, anh tiếp tục cho ra mắt The Raid 2 và được giới phê bình trên toàn thế giới ca ngợi. Trên thực tế, The Raid 2 có đoạn kết còn khá dở dang và theo kế hoạch của vị đạo diễn thì loạt phim này sẽ khép lại với phần ba.


Bom tấn hành động ‘The Raid 2’ đẫm máu ngoài sức tưởng tượng

Nối tiếp câu chuyện còn đang dang dở trong tập trước, “The Raid 2: Berandal” của điện ảnh Indonesia là một tác phẩm u ám, tàn bạo đến cùng cực


Tuy nhiên, những người mong chờ The Raid 3 hẳn sẽ khá thất vọng khi Gareth Evans vừa chia sẻ trên trang cá nhân của anh rằng mình mới chỉ có những ý tưởng ban đầu cho bộ phim và dự án này vẫn chưa thể ấn định thời gian ra mắt chính xác. Sớm nhất thì The Raid 3 sẽ được trình chiếu trong năm 2018 hoặc 2019.

*

Khán giả chỉ có thể thưởng thức đoạn kết chuyến hành trình tiêu diệt cái ác tại thành phố Jakarta của chàng sĩ quan Rama trong ít nhất 3-4 năm nữa.

Trong quá trình quảng bá cho The Raid 2 hồi năm ngoái, Gareth Evans từng úp mở về phần tiếp theo. Qua đó, anh tiết lộ phần ba sẽ bắt đầu ở thời điểm hai tiếng trước khi The Raid 2 khép lại. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì khán giả được biết về The Raid 3 vào lúc này. Người hâm mộ đồn đoán rằng một trong những lý do khiến The Raid 3 bị trì hoãn là doanh thu của phần hai tại Indonesia chỉ bằng một nửa so với phần đầu và Gareth Evans cần thời gian để tìm kiếm nguồn kinh phí sản xuất bộ phim mới.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Không Ngủ Yên Phim Hàn Quốc, Trái Tim Không Ngủ Yên

Song, dù chưa bắt tay thực hiện The Raid 3 ngay thì Gareth Evans vẫn không hề có thời gian ngơi nghỉ. Anh vừa đưa dự án phim gangster Blister vào giai đoạn tiền kỳ khi tới nước Mỹ để khảo sát địa điểm quay phim. Cùng lúc đó, anh còn đang phát triển một dự án phim khác lấy đề tài trộm cắp với hãng Universal tại nước Anh. Chính nhờ những lời khen mà giới phê bình dành cho The RaidThe Raid 2 mà Gareth Evans trở thành nhà làm phim hành động hết sức đắt khách ở thời điểm hiện tại như vậy.


Tuấn Lương


The Raid 2 The Raid 3 Gareth Evans


*

10 cảnh phim ấn tượng nhất trong các bom tấn nửa đầu 2014

13 5 8 219

Nụ cười của Maleficent, màn phô diễn tài năng của Quicksilver, cảnh nóng trong “300: Rise of an Empire”… là những khoảnh khắc điện ảnh ấn tượng nhất trong sáu tháng đầu năm 2014.

*

Bom tấn hành động ‘The Raid 2’ đẫm máu ngoài sức tưởng tượng

1 1 0 65

Nối tiếp câu chuyện còn đang dang dở trong tập trước, “The Raid 2: Berandal” của điện ảnh Indonesia là một tác phẩm u ám, tàn bạo đến cùng cực

*

Những ngôi sao đang lên của dòng phim võ thuật hành động

7 3 4 81

Iko Uwais, Ngũ Doãn Long, An Chí Kiệt hay Trần Hổ là những cái tên sáng giá mới nổi của dòng phim hành động võ thuật hiện đại.