Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên hà nhuận đông

Hà Nhuận Đông là 1 trong nam diễn viên ca sĩ của Đài Loan, anh sinh ngày 13 tháng 9 năm 1975 trên Mỹ. Sau thành công xuất sắc của Ngọa Hổ tàng long anh ban đầu trở nên nổi tiếng với diễn viên vào những tập phim tiếp theo mà bạn có thể tìm hiểu sau đây.

Bạn đang xem: Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên hà nhuận đông

1.Lương tô Bá Chúc Anh ĐàiLương tô Bá Chúc Anh Đài Triều đại Đông Tấn, Chúc gia trang sinh hoạt Thượng Ngu, tách Giang bao gồm cửu tè thư Anh Đài, là hòn ngọc bên trên tay của Chúc viên ngoại. Nữ giới xinh đẹp nhất thông minh, từ nhỏ tuổi đã theo những anh học hành thơ văn. Chúc Anh Đài cải nam giới trang để mang lại học trên một ngôi ngôi trường ở sản phẩm Châu tên là Nghi Sơn, trên đường, tình cờ gặp gỡ thư sinh Lương sơn Bá, từ Cối Kê cũng cho Nghi Sơn học tập tập. Hai bạn tỏ ra chổ chính giữa đầu ý vừa lòng bèn kết nghĩa kim bằng. Trong cha năm thuộc học, trải qua đầy đủ vui bi lụy và rất nhiều những khó khăn thử thách, họ thân thiện với nhau như hình với bóng. Anh Đài yêu tô Bá, tuy vậy Sơn Bá bởi vì không phân biệt nàng là phận phụ nữ nhi, nên trong tim chỉ tất cả tình anh em.Chúc phu nhân biết chuyện Anh Đài bao gồm tình cảm với sơn Bá, mang đến đưa thư nhà tới, buộc Anh Đài tách trường sớm. Trên tuyến đường đưa tiễn, Anh Đài không hoàn thành mượn sự vật bao quanh để ám chỉ cảm tình của mình, tuy vậy Sơn Bá chất phác, mộc mạc đã không hiểu biết nhiều ý cô. Phim Lương đánh Bá Chúc Anh Đài Anh Đài bất lực, bèn nói dối đã mai mối cho Sơn Bá bạn em gái của mình. Anh Đài về nhà, Chúc phu nhân nhất thiết phản đối cảm tình của cô gái với đánh Bá, và gồm ý ước ao gả con gái cho Mã Văn Tài, nam nhi thái thú hàng Châu, bạn học cũ của anh ấy Đài ở trường Nghi Sơn. Mã Văn Tài đang sớm biết Anh Đài là nữ, tất cả tình cảm với phái nữ và lúc còn ở Nghi tô đã những lần ý định chia rẽ Anh Đài cùng Sơn Bá.

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư Fairy Tail Tập 100 Vietsub, Hội Pháp Sư Tập 100

Sơn Bá không học hết cha năm, nhưng lại được vượt tướng Tạ An tin tưởng giao trọng trách. Sau khoản thời gian Anh Đài đi, đánh Bá về quê thăm mẹ. Mẹ đọc bài xích thơ của anh Đài gửi mang lại Sơn Bá (trước này đã vô tình lọt được vào tay Mã Văn Tài, bị rước ra nhằm khiêu khích đánh Bá), phát hiện thân phận nàng nhi và cảm xúc thực của anh Đài. đánh Bá gọi ra, cấp vã mang đến Chúc gia trang tìm kiếm gặp, hai tín đồ thề nguyện trọn đời bên nhau trước bàn thờ cúng Nguyệt lão.

*
2.Tinh Võ Phi HồngCái chết bất ngờ của sư phụ Hoắc Nguyên sát đã khiến cho đệ tử của ông là xoay Phong và người bạn thân Lan Ứng Nguyên bám líu vào một thủ đoạn của kẻ thù. Để điều tra hung thủ thiệt sự đã giết hại sư phụ, trả lại danh dự cho bạn dạng thân, cả hai đã phải nhẫn nhục trong quy trình lưu vong để chờ cơ hội báo thù… bộ phim Tinh võ Phi Hồng lâu năm 32 tập, thu hút với mọi cảnh cù võ thuật ấn tượng và rất đẹp mắt. Phim tất cả sự thâm nhập của nhị diễn viên nổi tiếng hiện là ngôi sao sáng thời thượng của điện ảnh Đài Loan là Hà Nhuận Đông với Quách Phẩm Siêu.