Cô Gái dải ngân hà Sài đái Thất (My Girlfriend Is An Alien) là một bộ phim mới đề tài tâm lý, lãng mạn, vui nhộn của Trung Quốc.Không còn Dương Tịch tóc ngắn dại dột nghếch, Vạn bằng lột xác hoàn toàn trong 'Cô gái thiên hà Sài tiểu Thất'Đang phạt sóng trên FanSubVn.ComChắc hẳn số đông tín thứ phim sinh sống Không kiêu dũng Uổng tổn phí Thanh Xuân thân thuộc với cô bé đáng yêu thương Dương Tịch(Vạn Bằng).Sau thành công xuất sắc của sinh sống Không kiêu dũng Uổng giá thành Thanh Xuân, Vạn bởi tham gia dự án phim mới của đạo diễn Đặng Khoa cùng Cao Tông Khải- cô nàng Ngoài thế giới Sài tè Thất

Bạn đang xem:

Sau vai chủ yếu đầu tay Dương Tịch tạo dấu ấn và đuc rút lượng người mến mộ khá đông đảo. Vạn Bằng tiếp tục sự thành công xuất sắc đấy khi liên tiếp được nhận vào vai nàng chính Drama cô nàng Ngoài địa cầu Sài tiểu Thất.
*

Đây là bộ phim tình cảm nhẹ nhàng có khá nhiều yếu tố kì ảo với việc góp phương diện của từ bỏ Chí thánh thiện vai Phương Lãnh, Vạn bằng trong vai tè Thất, Dương Nguyệt vai Giang Tuyết, vương vãi Hựu Quân vai Phương Liệt, Thư Á Tin vai Trương Y Sinh, vương vãi Hạo Trinh vai Hàn Cẩm Minh và một sô diễn viên khác.Trong phim, dùng Tiểu Thất là cô gái đến từ thế giới khác. Để sinh tồn ở trái khu đất Tiểu Thất đã đề nghị sử dụng không ít siêu năng lực của mình, không còn lần này đến lần khác tự mình xử lý mọi khó khăn rắc rối.Phương Lãnh là 1 trong tổng tài cao lãnh, tài giỏi. Mặc dù Phương Lãnh lại có 1 căn bênh kì dị là cứ mỗi một khi trời mưa quên đi những người khác giới đã từng có lần xuất hiên trong cuộc sống mình.
Đây là một tập phim ngọt ngào, hữu tình và đựng đầy năng lượng tích cực. Thêm vào này lại có chút công nghệ viễn tưởng khiến cho cho bộ phim truyền hình mới mẻ, dễ thương hơn.

Xem thêm: H Phim Thế Lực Ngầm ( ) Full Hd Chất Lượng Cao Tại Hà Nội, Phim Hành Động Archives

*

Bộ phim nói về cô đàn bà Sài tiểu Thất tới từ hành tinh Cape Town xuyên không đến trái đất và vô tình chạm chán Phương lãnh. Tiểu Thất vẫn vô tình để mất tài liệu và bị dữ lại trái đất. Từ đó mở ra câu chuyện tình vô cùng vui nhộn mà không kém phần lãng mạn.Mọi tín đồ hãy cùng để ý theo dõi phần lớn tình tiết cuốn hút của bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*