XEM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 12 TẬP 60

(ĐSPL) – Anandi đã đến vạch trần diện mạo thật của Mangana cùng nói sự thật cho phụ nữ Diboni biết.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 60

(ĐSPL) – Anandi đã đi vào vạch trần diện mạo thật của Mangana với nói sự thật cho phụ nữ Diboni biết.

Tiếp tục những tình tiết tiếp theo, vào tập 60 Cô dâu 8 tuổi phần 12, sau thời điểm biết những thủ đoạn chia rẽ tình cảm mẹ con của Mangana, mái ấm gia đình bà Kalyani còn biết người phụ nữ được Mangana thuê làm bà bầu ruột Diboni.Ông công ty hiện cố gắng đồ đang đi đến tìm chạm mặt bà Kalyani, đưa loại vòng tay mà lại bà duy trì gìn bao xưa nay và hé lộ người thanh nữ bán nó. Từ manh mối này, bà Kalyani đã tìm được nhân bệnh cùng mình mang đến nhà Mangana vun trần âm mưu của cô.
Lấy gậy ông đập sống lưng ông, Anandi để cho tất cả những người phụ người vợ được Mangana thuê làm bà bầu đẻ Diboni vào diễn vở kịch đòi lại bé gái. Vừa mở cửa, Diboni tưởng ngàng vì chưng sự xuất hiện của người mẹ đẻ bản thân còn Mangan tròn mắt bởi vì sự xuất hiện của người phụ nữ này. Rộng nữa, Mangana còn sốc rộng khi cô ta đến nhận Diboni là con gái và đòi gửi Diboni đi thuộc mình.

Cũng dịp đó, Kamly với Putka trở về không hiểu chuyện gì xảy ra khi người đàn bà lạ mặt mang lại nhà thừa nhận Diboni là phụ nữ ruột. Cô đuổi người phụ nữ này thoát ra khỏi nhà mình nhưng bao gồm Diboni là bạn ngăn hạn chế lại và cho thấy thêm đó là mẹ ruột của mình.
Về phía Mangana, không chịu đựng để mất con gái, cô ngăn cản người phụ nữ này gửi Diboni đi với quát phệ rằng cô ta không phải là bà mẹ đẻ Diboni. Đúng thời điểm này, Anandi xuất hiện đặt câu hỏi với Mangana rằng ai mới đó là mẹ ruột của Diboni.

Xem thêm: 180 Rồng Thiên Ý Tưởng - 100+ Hình Nền Rồng Thiêng

Sự xuất hiện thêm của Anandi khiến cho Mangana sốc vì cô sắp tới mất Diboni ngoài tầm tay mình. Quan yếu để mất Diboni, Mangana kéo tay cô nhỏ bé yêu cầu vứt đi theo mình.


Đến giờ phút này Mangana vẫn không chịu nói ra sự thật, Anandi tức giận vẫn dành một chiếc bạt tai đến cô và cho thấy người bắt buộc thời gian chính là Mangana không phải Diboni.

Đối với Diboni, tận mắt chứng kiến mọi việc, cô bé vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra. Bà Kalyani, Jagdish và chưng sĩ Anna bước vào, tất cả lần lượt hé lộ sự thật câu chuyện ai là người mẹ Diboni với vạch trần phần đông âm mưu, mánh lới của Mangana để chỉ chiếm lấy Diboni.

Kamly cũng nói ra sự thật Anandi đó là mẹ ruột của Diboni và cho thấy thêm cô lừa dối mình khi luôn luôn kể mái ấm gia đình bà Kalyani đối xử bạc nghĩa với Diboni.


Bị mọi fan vạch trần, sự thật bao lâu nay cô cất giếm đã được hé lộ, Mangana chỉ biết nhức khổ, nín lặng. Chính vì sự ích kỷ của Mangana khiến cho cô thiếu tính Diboni mãi mãi.

Diboni không hề muốn đi cùng hay chạm mặt Mangan nữa, cô bé nhỏ đòi về đơn vị bà Kalyani sống.

Về phía Anandi, sau tất cả cô vẫn luôn tha thứ mang đến Mangana. Lúc Jagdish yêu thương cầu cảnh sát bắt Mangana, Anandi sẽ xin mang lại cô và cho thấy hình phân phát nặng độc nhất của bạn mẹ đó là con cái không nhận mình. Và bài toán Diboni vứt đi cũng đó là hình phạt lớn nhất của Mangana.

 


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Nguoi Dua Tin
trang web của tạp chí Đời sinh sống và luật pháp - https://www.dienmayxuyena.com bản thảo số 33/GP-TTĐT vì Bộ tin tức và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.