Co Dau 8 Tuoi P12 Tap 80 1/3

(ĐSPL) – trong tập 64 nàng dâu 8 tuổi phần 12, Mangana đã dứt vai diễn của mình.

Bạn đang xem: Co dau 8 tuoi p12 tap 80 1/3

(ĐSPL) – trong tập 64 cô dâu 8 tuổi phần 12, Mangana đã ngừng vai diễn của mình.

Tiếp tục những diễn biến tiếp theo, trong tập 64 Cô dâu 8 tuổi phần 12, mái ấm gia đình Jagdish đang trớ trêu vì bẫy của Akhira. Dân làng quay ra trách móc, thậm chí còn họ còn phá vỡ bệnh viện của anh ấy mà chưa chắc chắn rõ nguyên nhân. Không dừng lại ở đó, bọn họ còn mang đến nhà chọi đá.Tức giận với việc làm của không ít người dân bị kích đụng kém hiểu biết, Jagdish đã ra nói vẻ ngoài với họ. Tuy nhiên, Jagdish càng khiến họ căm thù hơn. Anh còn bị chúng ta chọi đá vào đầu. Quan yếu để yên đến những câu hỏi làm này, Anandi đã và đang ra nói nên trái cùng bênh vực Jagdish, yêu ước mọi tín đồ hãy minh mẫn hơn nhưng loại kết mà lại cô nhận được cũng tương tự Jagdish.

Những việc làm giỏi mà cô và Jagdish mang lại cho làng từ trước tới lúc này đều bị từ chối và cả 2 nhận lại được sau những lần bị kích hễ của tín đồ dân không phải là sự đồng cảm, chia sẻ, đồng lòng của họ mà là mọi viên đá chọi vào đầu.

Xem thêm: Cách Vào Web Sex Web Khiêu Dâm Trên Điện Thoại Android Ios, Những Ứng Dụng Xem Phim Trên Iphone Miễn PhíNhìn thấy những việc làm này của dân làng, bà Kalyani đã xuất hiện quát lớn. Bà thử thách người dân chọi đá vào đầu mình. Khoác dù khiến mọi fan xuôi xuôi mà lại họ vẫn không hết căm tức. Trước lời thách thức của bà Kalyani, một tín đồ dân vẫn cầm viên đá bên trên tay định buông bỏ sự tức giận của chính mình vào bà.

Có lẽ rắc rối này được dẹp êm lúc Diboni lên tiếng. Cô bé bỏng đã đưa ra những câu hỏi làm giỏi của Jagdish với Anandi nói với mọi người và cho biết thêm ngay cả một đứa con trẻ như mình cũng phát hiện tại ra cả 2 đang bị hãm hại. Những khẩu ca từ tận trái tim mình của Diboni khiến mọi fan phải cúi mặt hối hận. Bọn họ bỏ biển khơi bảng bội phản đối xuống và lặng lẽ ra về.Ở một cốt truyện khác, Anandi, Ganga và bác bỏ sĩ Anna đang đi vào bệnh viện điều tra. Bọn họ phát hiện tại một mẫu xe download lạ bước vào bệnh viện. Có thể nói đây là mai mối hữu ích trước tiên giúp họ tìm ra sự thật.
Trong khi mái ấm gia đình bà Kalyani đang rối ren thì Akhỉa lại hỉ hả với chiến lược này của mình. Để bịt đầu mối, Akhira cùng kẻ thù chính trị của Jagdish vẫn tông xe cộ vào nhân viên cấp dưới kiểm thuốc ở cơ sở y tế Jagdish.


Trong tập 64 nàng dâu 8 tuổi phần 12, Mangana đã kết thúc vai diễn của mình. Cảm thấy cơ sở y tế không an toàn, cô sẽ bế búp bê quăng quật trốn. Viên cảnh sát đã xua theo lúc phát hiện nay ra. Trong những khi giằng co, Mangana làm cho rơi búp bê xuống vực. Nghĩ sẽ là Diboni, cô sẽ nhảy xuống vực theo. Thời gian này, Anandi cùng Diboni đến thăm, tận mắt chứng kiến toàn bộ. Cả 2 không kịp cứu vớt Mangana. 


Trang TTĐT tổng vừa lòng của tập san Đời sống và lao lý - https://www.dienmayxuyena.com bản thảo số 33/GP-TTĐT bởi Bộ tin tức và media cấp. Trưởng phòng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội.