XEM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 11 TẬP 16

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, bởi vì cứu cô bạn mới mang tên là Jaco nhưng mà Diboni đã trở nên ngã tự tầng 3 xuống.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 16

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 16, vày cứu đứa bạn mới mang tên là Jaco mà lại Diboni đã bị ngã tự tầng 3 xuống.

Tiếp tục những diễn biến Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 15, sự lộ diện của cô nhỏ xíu Jaco khiến cho câu chuyện của phim thêm phần ly kỳ và hấp dẫn. Cô nhỏ nhắn Jaco này xấu bạn xấu cả tính, luôn luôn tìm cách rất có thể lấy được cái vòng mà Anandi dành cho Diboni.


*

Tuy nhiên mẩu truyện trở bắt buộc khó phát âm hơn lúc có một đội nhóm người bao gồm ý định bắt cóc Jaco. Nhân cơ hội Jaco sẽ ở hậu trường sảnh khấu chuẩn bị lên nhảy dự thi thì một đám thanh niên đang đi đến trùm chăn bắt cóc cô nhỏ bé đi. Tuy nhiên một cô nhỏ bé mới hệt nhau Jaco lại xuất hiện. Cô bé này thánh thiện lành, ngoan ngoãn hơn hết sức nhiều.

Diboni và Jaco đã thuộc nhau biểu diễn vui vẻ. Anandi và mẹ Jaco cũng chú ý theo dõi.


*

Một tình huống xấu đã xẩy ra khi gần nơi biểu diễn xuất hiện đám cháy do người bạn chí cốt của Akhira tạo ra. Hắn mong muốn giải tán chỗ đông người để thuận lợi xử lý Anandi với Diboni trả ơn đến Akhira.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Cảnh Sát Hình Sự Việt Nam Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Trong dịp mọi bạn đang láo lếu loạn, Anandi và Diboni một lần nữa lạc mất nhau. Cả 2 cũng đang kịp search thấy nhau trước khi người các bạn chí cốt của Akhira ra tay triển khai ý đồ dùng xấu.


*

*

Tuy nhiên, Diboni vẫn gặp gỡ nguy hiểm khi cứu vớt Jaco ra khỏi ngã lầu. Cô bé nhỏ Jaco này quyết định chết một đợt tiếp nhữa để bà bầu hết dịch và cô nhỏ bé đã lên đứng bên trên tầng lầu nguy hại để chị em nhớ ra đông đảo việc. Chẳng may Jaco bị té ngã xuống.


*

Diboni đã nhanh chóng lên cứu vãn Jaco. Cô nhỏ xíu nhanh trí lấy sợi dây thừng buộc vào cột nhằm mình phụ thuộc vào khi xuống bên dưới cứu. Cứu vớt được Jaco lên, Diboni lại không cứu vớt được chính mình. Kẻ xấu đã lẻn lên cắt sợi dây thừng khiến cho Diboni bửa từ trên lầu xuống.

Đứng bên dưới nhìn phụ nữ cứu người, Anandi chỉ biết tròn mắt và run sợ. Cô không lên cứu vớt Diboni mà chỉ đứng nhìn, nhìn con gái ngã từ bên trên xuống dưới bất tỉnh.


Có thể nói, Anandi là người hào hiệp, khỏe mạnh luôn đứng ra bảo vệ người khác tuy vậy cô lại ko thể đảm bảo chính con gái của mình. Hai lần Anandi tròn mắt nhìn con gái bị người kẻ xấu cướp đi. Nếu như trước đó đây Akhira chiếm Diboni đi thì bây giờ cô cũng chỉ biết tròn mắt lúc “đệ tử” của Akhira thực hiện ý đồ cướp đi tính mạng của con người của đàn bà cô.

Tiểu Quỳnh

egXhLmclaV 


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Nguoi Dua Tin
website của tập san Đời sống và quy định - https://www.dienmayxuyena.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT bởi vì Bộ thông tin và truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được thuận tình bằng văn bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.