PHIM CHUYỆN TÌNH CÔNG SỞ 18+

Văn uống phòng là môi trường hoàn hảo nhất để phát hành hầu như cthị xã tình đẹp. Nếu chú ý các bạn sẽ thấy phyên ổn Hàn cũng khá tuyệt khai quật đông đảo cthị trấn tình văn phòng điều này, nghỉ ngơi kia nam giới nàng bao gồm gặp gỡ nhau gần như là 24 giờ do làm cho thuộc chủ thể, cũng trường đoản cú này mà nảy sinh tình cảm.

Bạn đang xem: Phim chuyện tình công sở 18+

Một bộ phim văn chống truyền thống nhắc câu chuyện về anh sếp bất lợi Cha Ji Hun cùng cô nhân viên cấp dưới máu nóng No Eun Seol luôn luôn search những cách để rất có thể liên tục làm việc. Cuối thuộc nhiệt huyết, sự sáng ý của Eun Seol vẫn khiến Ji Hun cần để ý.

2. Strong Woman Do Bong Soon
Vì liên tiếp bị đe dọa bằng điện thoại thông minh cơ mà anh người có quyền lực cao tphải chăng Ahn Min Hyuk cần thuê vệ sĩ nhưng mà không muốn công khai minh bạch. Tình cờ hiểu rằng Do Bong Soon là 1 trong cô bé bao gồm sức mạnh đặc trưng bắt buộc anh sẽ mướn cô làm thỏng ký kết nhưng lại thực ra là có tác dụng vệ sĩ cho bạn. Chính sự tiếp xúc hàng ngày sẽ khiến cho cả nhị dần dần phát sinh cảm xúc với nhau.

3. Jugglers


Jwa Yoon Yi và Nam Chi Won là cặp đôi bạn trẻ tlỗi ký kết và ông nhà siêu thú vị. Yoon Yi hết sức vâng lời còn Chi Won lại khôn cùng giận dữ. Lúc trước anh thậm chí còn không thích có cô thư ký này mà lại thời gian trôi qua cô sẽ khiến cho anh phải biến hóa suy nghĩ về mình.

4. What's Wrong With Secretary Kim?


Phlặng bắt đầu lúc cô thư ký kết dễ thương Klặng Mi So sau 9 năm hợp tác và ký kết cùng với chàng trai phó chủ tịch ưa trường đoản cú luyến Lee Young Joon đang quyết tâm nghỉ ngơi Việc để kiếm tìm niềm hạnh phúc mang đến riêng bản thân. Không thể nhằm mất cô thỏng cam kết tâm đầu ý hợp, phó chủ tịch tìm mọi phương pháp để cô thay đổi ý.

5. Cunning Single Lady


Na Ae Ra với Cha Jung Woo là cặp vợ ck sẽ ly hôn tuy nhiên bất ngờ gặp lại nhau cùng với thân phận ông nhà và nhân viên. Sau Khi gặp gỡ lại với hiểu về nhau nhiều hơn thế, cả hai đó đã yêu thương lại từ đâu cùng trở lại nối lại tình xưa, sinh sản dựng một gia đình new hạnh phúc.

Xem thêm: Giới Thiệu

6. She Was Pretty


Phyên ổn là câu chuyện về cô bạn nữ không đẹp Klặng Hye Jin sau khoản thời gian chạm chán lại thằng bạn thời thơ ấu Ji Sung Joon tiếng sẽ thành một con trai người có quyền lực cao tthấp vô cùng điển trai khiến cô tự ti không dám dấn mặt. Tuy nhiên sau thời điểm cùng thao tác làm việc với nhau Sung Joon cũng dần dần vạc chỉ ra Hye Jin đó là bạn bản thân vẫn tìm kiếm.

7. AD Genius Lee Tae Baek


Với câu chuyện về nhì nhỏ tín đồ thuộc phổ biến chí phía trên một chủ thể lăng xê sẽ từ oan gia cơ mà dần phát sinh cảm xúc cùng nhau, bộ phim truyền hình vẫn vừa góp người theo dõi phát âm hơn về ngành quảng cáo kinh doanh lại vừa được sống trong không khí thanh xuân tươi tthấp.

8. Lucky Romance


Một đôi bạn hoàn toàn trái lập, Je Soo Ho là 1 trong những anh chủ tịch ttốt khả năng, súc tích cùng khôn cùng khoa học, còn cô thiếu nữ Shim Bo Nee lại là một fan mê tín dị đoan. Ban đầu Bo Nee khiến Soo Ho vạc điên nhưng lại cũng chính vì sự tươi đẹp, nỗ lực cố gắng của mình, cô vẫn chiếm hữu được cảm tình của anh ấy sếp trẻ.

9. Plus Nine Boys


Một nhóm bạn trải đời qua các cthị xã bên nhau lại cùng nhau làm việc trong một văn chống. Tình chúng ta, tình yêu của mình cũng từ bỏ này được bồi đắp nhiều hơn qua từng ngày.

10. Gosh, The Starry Night


Kang Tae Ho rất yêu thích cô nhân viên xinh tươi Go Ho tuy vậy cô cũng chính là cô nàng trong mộng của những bạn không giống làm cho tầm thường trong công ty khiến cho chàng trai khó tính ra mặt. Anh sếp ttốt không còn mình mang lòng cô nhân viên rồi cũng có thể có ngày khiến cô cảm đụng cùng tình yêu bắt đầu.


Skyscraper - Tòa Tháp Chọc Trời: "Nhất trụ kình thiên" The Rochồng lại một đợt nữa gánh team gánh cả đoàn phim