Chuyến bay kinh hoàng (flightplan) 2005 vietsub full hd

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Paramej Noiam, Peter Knight, Unchalee Hassadeevichit, Thể loại:Phim ma Quốc gia:Phim Thái LanĐạo diễn:Isara NadeeThời lượng:98 phút

Phim Chuyến cất cánh Kinh Hoàng full HD thuyết minh lấy cảm giác và tứ liệu trường đoản cú những tai nạn thương tâm hàng không có thật trong lịch sử vẻ vang Thái Lan, bộ phim 407 Dark Flight (Chuyến bay định mệnh) là phim ghê dị đầu tiên của điện ảnh Thái. Phim đang trở thành một tác phẩm kinh điển và được thiết kế tới nhiều nước trên chũm giới.

Bạn đang xem: Chuyến bay kinh hoàng (flightplan) 2005 vietsub full hd

*

Câu chuyện bắt đầu từ nhân thiết bị New (do diễn viên Marsha Watanapanich thủ vai) là một trong nữ tiếp viên hàng không trẻ với xinh đẹp. 10 năm trước, chuyến bay của New không may gặp mặt nạn khiến tất cả du khách đều thiệt mạng, chỉ tốt nhất mình cô sinh sống sót. Như ý thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng lại lúc làm sao New cũng trở thành ám hình ảnh rằng cô sẽ đề nghị chịu đựng một sự trả thù rất kinh khủng cho tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc này.

Xem thêm: - Tây Du Ký

Trước đó, New đã nỗ lực cảnh báo nhưng không một ai tin những gì cô nói bởi vì họ cho rằng cô bị chấn động trung ương lý.

*

Sau đông đảo đợt điều trị kéo dài hàng năm trời, New quyết định trở lại với quá trình yêu thích. Mặc dù nhiên, cô bất ngờ rằng chuyến cất cánh đầu tiên của mình trên cái Boeing 407 cũng là chuyến bay mang nỗi ám hình ảnh từ quá khứ. Lúc New nhận thấy đây đó là chiếc trang bị bay chạm chán nạn 10 thời gian trước đã được đánh sửa lại thì cũng chính là lúc cô phát hiện sự xuất hiện của những du khách “không mời cơ mà đến”, hầu hết hồn ma của tín đồ chết sẽ trở về báo thù.

*

Linh cảm của New đang trở thành sự thật và mọi nỗ lực đều trở cần quá muộn vì chuyến cất cánh đã chứa cánh. Ở chiều cao 30.000 feet so với mặt đất, lưỡi hái định mệnh đang hóng New với 8 du khách vô tội, liệu chúng ta có thoát ra khỏi thảm kịch cực shock nhất đời mình?


Từ khoá:Xem phim Chuyến bay Kinh Hoàng thuyết minh, Chuyến bay Kinh Hoàng lồng tiếng, tvhay