Chhan Chhan Xinh Đẹp

Trọn bộ phim truyện Chhan Chhan xinh tươi tập 1 vietsub Full HD. Trọn tập phim Chhan Chhan xinh tươi tập 1 vietsub Full HD, Chhanchhan và Manav là nhì con tín đồ đồng cảm, hai người có tình cảm với nhau tuy vậy lại gặp sự phòng cấm và ngăn cản từ gia đình. Đón xem phim Chhan Chhan xinh tươi tập 1 vietsub update nhanh độc nhất vô nhị tại đây.

Bạn đang xem: Chhan chhan xinh đẹp

Trọn bộ phim Chhan Chhan cute tập 1 vietsub

Trọn bộ phim Chhan Chhan dễ thương tập 1 vietsub Full HD

Giới thiệu phim:

Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp tập 1 vietsub là 1 kiệt tác của điện ảnh Ấn Độ với sự tham gia của những diễn viên được yêu thích hiện nay như Sanaya Irani, Supriya Pathak, Farhan Khan, ... Bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Chhanchhan với Manav, nhưng gồm mối quan không ít đến mối niềm nở mãnh liệt bởi vì nó là của mình mẹ Umaben Manav.

*

*

Bộ Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp tập 1 vietsub Chhanchhan cũng chạm chán con trai Umaben, Manav (Farhan Khan) trong ăn hỏi và ấn tượng ban đầu của mình về nhau cũng chẳng giỏi đẹp. Sau nhiều cuộc chạm mặt gỡ bất chợt và Manav Chhanchhan trở thành đồng đội và sau cùng rơi vào tình yêu. Mái ấm gia đình Chhanchhan là hạnh phúc khi họ nhận biết mối quan hệ của nhì người. Tuy nhiên khi Umaben phạt hiện đàn ông mình yêu Chhanchhan, Chhan Chhan đoạn phim Xinh Dep cô vờ vịt bệnh và cho biết thêm ông vẫn chỉ hồi phục nếu Manav kết bạn với một cô nàng bởi sự gạn lọc của mình. Himanshu, bạn bè Manav của bố trí cho Umaben và Chhanchhan Chhanchhan gặp và ở đầu cuối đã tìm thấy nam nhi của Umaben Manav. Khi mẹ anh nghe Manav nói ChhanChhan của cô y như một cô dâu truyền thống, ông gồm ý định chạy trốn, Umaben cố gắng để ngăn chặn đàn ông của ông không thành công.

Xem thêm: Từ Điển Việt Anh " Phần Lớn Tiếng Anh Là Gì ? Phần Lớn Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Bộ Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp tập 1 vietsub, đêm đó, Uniben ngất xỉu với được mang lại bệnh viện. Manav thăm cô với Chhanchhan, fan được gọi là chưng sĩ cấp cho cứu cho Umaben. Umaben phục hồi và phát hiển thị rằng Chhanchhan cứu vãn của họ, cùng nói rằng cô ấy gật đầu đồng ý Manav Chhanchhan vào khi thực tế cô vẫn ghét cô với lên chiến lược phá vỡ đám hỏi của nam nhi và ChhanChhan mình. Manav Chhanchhan thông báo cho gia đình, những người rất vui lúc nghe tin này, và ngày ngày sau gặp bố mẹ Umaben Chhanchhan. Chhanchhan với Manav (Anuj ji) vào cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc. Umaben sẽ thề sẽ làm cho Chhanchhan ngoài nhà trong khoảng 30 ngày tính từ lúc ngày cô chuyển vào trong nhà chồng bằng cách cố nắm để tạo thành những tình huống khó khăn đến Chhanchhan. Tiếp đến Chhanchhan đã chạm chán một cô gái tên là Sonali, cùng Chhanchhan sốc lúc nghe tới thấy tên không thiếu là Manav hôn phu Borisagar Sonali.

*

Chhanchhan nhận thấy rằng Umaben đang nỗ lực để tạo cho Manav cưới Sonali. Bộ Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp tập 1 vietsub, Chhanchhan nói Manav về phạt hiện của chính bản thân mình và ngày hôm sau hai bạn trẻ đã chạm mặt Sonali để xác thực chuyện này. Chhanchhan đưa ra quyết định điều tra. Cô rời ra khỏi nhà Manav, về nhà cha mẹ và bắt đầu thu thập bằng chứng chống lại Umaben với Sonali. Cô đi theo Sonali đến một ngôi đền chỗ cô nghe lén Umaben nói cùng với Sonali cô sẽ loại bỏ Chhanchhan trong một mon và tạo cho Manav cưới Sonali.

Umaben tra cứu mọi phương pháp để ngăn giải pháp tình cảm của họ, bà kêu gọi người con gái tên là Sonali lấy con trai của bà, và từ kia sự việc ra mắt vô thuộc phức tạp. Mời quý vị và các bạn xem phim.... Đón xem bộ Phim Chhan Chhan Xinh Đẹp tập 1 vietsub.