PHIM CUỒNG PHONG TẬP 7


Cảnh gần cạnh Hình Sự: Cuồng Phong HD

sau khi em trai mình bị chết bởi vì sốc ma túy, công ty báo Đoàn Linh cùng những chiến sĩ công an khảo sát vào cuộc để bảo đảm công lý. Trong những khi đó, Phượng bước đầu làm vấn đề ở cửa hàng Chiều Tím với yêu Xuyên. Tuy vậy cô không ngờ anh chính là một tay mua sắm ma túy ở cửa khẩu biên giới. Với mục tiêu dò la tin tức, Xuyên cố ý đưa Phượng vào có tác dụng giúp bài toán cho bên Thái. Đây là đại ca của Xuyên, trùm những đường dây buôn lậu ma túy. Một lần vô tình nghe cuộc thì thầm của tình nhân và những thủ hạ, Phượng bước đầu nhận ra, tình nhân cô đó là một tay ma cô. Phượng vô cùng khiếp sợ vì buộc phải sống thân ranh giới tình yêu cùng tội ác.

Bạn đang xem: Phim cuồng phong tập 7


đều phi vụ bất bao gồm của Xuyên và Phúc “búa” sau sự chỉ dạo bước của Thái trót lọt. Tổ trọng án bị đình trệ việc báo cáo kết quả vì không tìm ra kẽ hở của đường dây, dẫu vậy không vì chưng vậy mà họ nản lòng. đội điều tra thiết đặt thượng tá Quân vào hàng ngũ của Thái nhằm tìm ra bằng chứng. Sát bên đó, đơn vị báo Thanh Mai cùng Đoàn Linh tiếp cận với thuyết phục Phượng biến người hỗ trợ thông tin. Mọi việc đang triển khai như dự định thì Thanh Mai bị bắt cóc trê tuyến phố đi điều tra. Trận đánh giải cứu cô phát triển thành trận đánh phệ quyết tử giữa những chiến sĩ cùng tội phạm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ba Kể Con Nghe Nhạc Con Nhẹ Nhàng Hơn" (Kiếm Được 2 Bài)


* Hiện có rất nhiều phản hồi spam liên kết lừa đảo, không click chuột hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.


*
20/2045
*
12/1245
*
1645
*
103
*
120

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim hay với phim bắt đầu nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online xuất xắc với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3