PHIM CÁC TƯ THẾ KHI QUAN HỆ

Như bộ phim hài nổi tiếng” Thư ký” đã có lần đề cập, quá dễ dàng để làm cho một người lũ ông lên đỉnh. (Tìm một nơi chật chội và độ ẩm ướt, đưa cậu bé dại vào rồi lặp lại đưa đẩy)Nhưng còn câu hỏi để nàng đã có được khoái cảm lớn số 1 cực khó.

Bạn đang xem: Phim các tư thế khi quan hệ

Hãy test đếm xem gồm bao nhiêu cách. Theo một nghiên cứu tiên tiến nhất được ra mắt trên tập san Y học tập tình dục, việc đạt rất khoái ở chỗ kín và âm vật, thực chất là hai cảm giác hoàn toàn không giống biệt.

Đừng bị ám hình ảnh về nguồn cảm giác sướng của nàng, hãy thử các cái mới. Sự suy xét những bốn thế mới sẽ tạo nên nên biệt lập lớn về cảm giác sướng và kích thích mang lại cô gái.

Bất kể mục đích của bạn là khiến nàng tột đỉnh hay tập trung vào điểm G, tấn công tường thành hay xâm lăng vùng trung tâm, cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp lại 4 tư thế giúp đỡ bạn trở thành một tay bài bản giữa các bức vách

Tư nắm Pretzel hay Cưỡi lạc đà

Quỳ xuống cùng ngồi thân chân trái của nàng trong những lúc nàng đang nằm nghiêng bên trái. Từ đây, cô ấy đề xuất vòng chân phải của chính mình xung quanh vùng eo thon bên cần của bạn. địa điểm này là sự nâng cấp từ bốn thế công ty truyền giáo chính vì tư vắt này chất nhận được thâm nhập sâu hơn cùng làm lắng dịu quá trình. Hầu hết phụ thiếu phụ cảm thấy quan hệ giới tính tình dục sẽ vừa lòng hơn khi nó không chỉ có là thường xuyên đưa đẩy. Vị vậy, hãy dành riêng chút thời hạn khám phá cơ thể của nàng. Tứ thế này có thể chấp nhận được bạn rạm nhậm sâu vào vùng vào âm đồ gia dụng của nàng, gia tăng kích ưng ý .

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất Mang Nhiều Ý Nghĩa, 10 Hình Ảnh Đẹp Nhất Về Mẹ

Nhưng đừng tiêu giảm sự hưởng thụ của bao gồm mình. Hãy kéo cậu nhỏ tuổi ra một chút, trong khi không thay đổi trục bởi bàn tay trái của bạn, cọ gần kề phần đỉnh nghỉ ngơi lối vào. Bước đầu kéo ra nhẹ nhàng cùng từ tốn, sau đó bạn tăng tốc độ và áp lực, thâm nhập một lần nữa khi chúng ta gần chuyển nàngđến bờ vực khóai cảm.

*
tư cầm cưỡi lạc đà

Tư nuốm Rồng đứng, Hổ quỳ tuyệt Rắn ẩn mình

Đặt thiếu phụ lên thành giường, quỳ trên tứ chi. Khi chúng ta đứng ẩn dưới cô ấy, hãy định hướng để phần viền nàng nâng lên. Đặt đôi chân của doanh nghiệp ở bên ngoài, thực hiện đùi để siết chặt nhì đầu gối của cô ấy với nhau, thắt chặt địa điểm tiếp xúc giữa 2 người . Đây là địa chỉ lý tưởng nhằm kích ham mê điểm G với cũng cho bạn cơ hội thấy được những đường cong nóng rộp của cô ấy.

*
tư cố gắng rồng đứng hổ quỳ rắn ẩn mình

Tư nạm Sắt giỏi Chó quỳ

Đặt phái nữ nằm sấp, đầu gối tương đối cong cùng hông hơi nâng lên. Để thoải mái, cùng tăng góc hông của mình, bạn có thể đặt một cái gối bên dưới bụng của cô ấy ấy. Tiến vào trường đoản cú phía sau và tự giữ trọng lượng của mình bằng phương pháp chống tay. Bốn thế này tạo thành một sự câu kết tuyệt vời, bức tốc khoái cảm của nàng bằng cách khiế cô ấy cảm thấy bạn “lớn hơn”. (Một mẹo bị tiêu diệt người dành riêng cho bạn: các bạn sẽ giữ được lâu dài ở tư thế này nếu gửi sang đẩy nông và thở sâu hơn).

*
tư chũm sắt xuất xắc chó quỳ

Tư ráng Điểm cực 

Nằm ngửa, uốn nắn cong một chân của bạn, chân còn lại dang ra. Để cô ấy nằm giữa chân vẫn giơ lên và đùi mặt kia. Thụt lùi từ từ khung người nàng xuống, gửi thành viên bé dại vào trong rồi chuyển phiên cô ấy đối lập với bạn. Sau đó, cô ấy nên giữ đem đầu gối của công ty làm điểm tựa đặt lên trên xuống dễ dãi hơn. Tư thế này cực kỳ tuyệt vì gồm thêm cách xoay . Cải thiện đầu gối của bạn có thể chấp nhận được cô ấy ma sát với đùi của doanh nghiệp tạo ra buổi tối đa kích thích.