Phim cả đời ân oán tập cuối

dienmayxuyena.com - không hề những ân oán, thù hận, Cả một đời oán khép lại với các giọt nước mắt niềm hạnh phúc khi Dung trở về bên cạnh Đăng, Phong dành riêng tình thương cho Diệu...

Bạn đang xem: Phim cả đời ân oán tập cuối


Sau cả một đoạn đường dài, Cả một đời oán đã chính thức khép lại với rất nhiều tình máu đầy cảm xúc trong tập 72.

Trải qua trong thời gian tháng ở mặt một người bà bầu hay gắt gắt như Diệu (Lan Phương), cuối cùng, Thuỷ (Lương Thanh) cũng rất được trở về bên gia đình thật sự của mình, quay trở lại với thân phận Nguyên An - đàn bà của Dung (Hồng Diễm) với Đăng (Mạnh Trường). Thuỷ sẽ rất trở ngại mới bao gồm thể gật đầu sự thật này cùng vẫn luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục của Diệu.

Gây ra nhiều tội lỗi, Diệu cuối cùng cũng bị trả giá khi mắc căn bệnh tâm thần. Từ khi bệnh lý trở nặng, Diệu không còn nhận ra ai ngoài Phong (Hồng Đăng) - người đàn ông độc nhất vô nhị Diệu yêu không còn lòng. Tận mắt chứng kiến Diệu nửa thức giấc nửa ngây dại thời gian qua, Phong đã rất nhiều lần nhức lòng rơi nước mắt. Cũng chính từ bây giờ Phong cảm giác thương Diệu các hơn.

Thuỷ cùng Phong tổ chức cho Diệu 1 trong các buổi tiệc sinh nhật giản đối chọi nhưng tràn đầy yêu yêu mến trong bệnh dịch viện. Vốn là fan hay nổi cáu, ít nhiều lần nổi điên với trong đầu luôn có những âm mưu nhưng giờ đây, khi đứng trước người đàn ông bản thân yêu trong thời gian ngày sinh nhật, Diệu lại e thẹn mang đến không ngờ. Diệu cùng Phong cùng ăn uống bánh sinh nhật mà lại trào nước mắt. Khoảng thời gian rất ngắn này, Diệu như cảm thấy được tình yêu của Phong. Với sau gần như lỗi lầm, chắc hẳn rằng Diệu cũng được Phong tha thứ.

Về phần Dung, khi số đông sóng gió đã đi qua, tìm kiếm lại được Nguyên An, Bình (Anh Tuấn) cũng đã gật đầu Đăng, Dung biết đã tới lúc phải thực hiện lời hẹn kết hôn thuộc Hoà (Thiện Tùng). Nhưng chân tình Dung suốt hai mươi năm qua, không bao giờ ngừng nghĩ cho Đăng. Dung vẫn còn đấy yêu Đăng siêu nhiều.

Gặp Đăng trước thời điểm ngày tái hôn, Dung nói rằng Dung bắt buộc trở trở về bên cạnh Đăng tuy thế giữa hai fan vẫn rất có thể làm bạn. Đăng vẫn ao ước Dung suy nghĩ lại cùng tái phù hợp với anh. Dù còn yêu Đăng nhưng ân nghĩa mà Hoà giành cho mẹ bé Dung 20 năm qua quá lớn, Dung vẫn phải gật đầu đồng ý lấy Hoà để trả ơn anh. Cả Dung cùng Đăng phần nhiều không hay biết cuộc chat chit của hai fan Hoà sẽ nghe thấy tất cả.

Trước khi cử hành hôn lễ, Hoà đã khiến Dung sững sờ trước câu hỏi: "Giữa hai họ đã có rất nhiều thứ call là ơn huệ, tuy thế tình yêu và ân tình lại là nhì chuyện trọn vẹn khác nhau. Em tất cả chắc đã làm đúng ý nguyện của mình?". Rồi thấy lúc Đăng, Dung càng ngỡ ngàng hơn. Trong khoảng thời gian ngắn ấy, phần nhiều kỷ niệm tình yêu tuyệt đẹp năm xưa cứ thế ùa về.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Nhân Viên Phục Vụ Karaoke Tại Hồ Chí Minh, Tuyển Phục Vụ Karaoke Quận 1, Việc Tốt, Lương Cao
Cũng ngay trong hôn lễ đáng ra là của bản thân mình và người mình yêu, Hoà lại trao cô dâu mang đến Đăng bởi vì anh biết chỉ tất cả ở mặt Đăng, Dung mới thật sự hạnh phúc. Hoà đã chờ Dung 20 năm nhưng cuối cùng cũng để Dung về bên ông xã cũ. Hoà thành tâm chúc Dung với Đăng mãi hạnh phúc. Hành vi của Hoà cũng không khỏi khiến Đăng bất ngờ.

Nhận bó hoa cưới tự tay Hoà, Đăng một lần tiếp nữa hỏi Dung liệu rất có thể cho anh thêm một cơ hội chuộc lại phần đa lỗi lầm tốt không. Dung do dự vài giây rồi đồng ý đồng ý. Đăng vội ôm Dung vào lòng với đều giọt nước đôi mắt hạnh phúc.


Trong khi đó, Bình cũng trân trọng hạnh phúc bên Ngân (Hạ Anh), Thuỷ cũng search thấy niềm hạnh phúc bên Huy...

Vậy là sau 20 năm, những ân oán đã được hoá giải, phần lớn hận thù cũng rã biến, niềm hạnh phúc đã trở về với những người dân thật sự ngọt ngào nhau.

Cả một đời oán thù đã khép lại cùng với kết phim giống như phiên bản gốc Cô dâu tệ bạc triệu của Đài Loan (Trung Quốc). Tin chắn chắn trong thời hạn qua, khán giả đã có những cảm nhận riêng cho doanh nghiệp về cống phẩm được gửi thể này. Cảm ơn người theo dõi đã sát cánh đồng hành cùng tập phim suốt ngay gần 9 mon qua! Nếu mếm mộ bộ phim, người theo dõi hãy tiếp tục đánh giá cho Cả một đời oán thù trong giải thưởng dienmayxuyena.com Awards 2018 ở khuôn khổ Phim truyền hình ấn tượng đến 07h09 ngày 7/9!

Tiếp theo mốc giờ của Cả một đời ân oán, khán giả hãy thuộc đón xem phần 2 của Ghét thì yêu thương thôi cùng với tựa đề yêu thương thì ghét thôi. Phim sẽ đưa đến những giờ đồng hồ cười và cả sự ngọt ngào về cuộc sống thường ngày hôn nhân của các nhân vật thiết yếu trong phần 1.


khám phá hậu trường cực nhắng trước giờ đồng hồ lên sóng "Cả một đời ân oán" ngoại truyện

dienmayxuyena.com - Trước tiếng lên sóng "Cả một đời ân oán" ngoại truyện, ê-kíp phân phối đã tung đoạn phim hậu trường cực nhắng của các diễn viên.

Cả một đời oán thù - Tập cuối: Phong (Hồng Đăng) tổ chức sinh nhật đến Diệu (Lan Phương) đầy dịu dàng

dienmayxuyena.com - trong tập cuối của tất cả một đời ân oán, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh Phong (Hồng Đăng) tổ chức sinh nhật cho Diệu (Lan Phương) tràn đầy yêu thương.

Cả một đời ân oán - Tập cuối: Hòa răn dạy Dung (Hồng Diễm) về bên Đăng (Mạnh Trường) trong thời gian ngày cưới của mình?

dienmayxuyena.com - trong ngày cưới của Hòa (Thiện Tùng) với Dung (Hồng Diễm), hình như Hòa ao ước Dung quay về bên Đăng (Mạnh Trường) - người bọn ông Dung thật sự yêu thương hai mươi năm qua.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!


Từ khóa:

giọt nước mắt hạnh phúc, Cả một đời oán tập cuối, Hồng Đăng, mạnh mẽ Trường, Hồng Diễm, Lan Phương

xem theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12