PHIM BI TIÌNH SONG SINH TẬP 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim BI TINH tuy nhiên SINH tap 1 HD


“Bi tình song sinh” luân phiên quanh câu chuyện anh chàng Thiti (Toomtam) điển trai, bị vướng vào “lưới tình” của bà bầu sinh song Kandawasi với Kandamani (Vill), bao gồm ngoại hình đồng nhất nhau nhưng mà tính phương pháp lại hoàn toàn trái ngược. Do bố mẹ ly dị, từ nhỏ hai bà bầu đã đề nghị sống xa nhau, trong hai môi trường thiên nhiên khác biệt: Kandawasi sống cùng cha trong sung túc, còn Kandamani đề xuất bươn chải sớm thuộc mẹ.

Bạn đang xem: Phim bi tiình song sinh tập 1

Trong một chuyến hành trình chơi, Thiti trúng “tiếng sét ái tình” của Kandamani ngay lần đầu gặp gỡ gỡ, lúc đó cô dùng tên chị gái bản thân – Kandawasi. Vốn bạn dạng tính lẳng lơ và bề ngoài sắc sảo, Kandawasi “giả” quăng quật đi ngay khi biết Thiti là con trai của một bà phân phối bánh.

Bẵng đi 1 thời gian, Thiti được phát hiện là cháu trai của loại họ Surayakan gianh giá và anh trở lại với cuộc sống đời thường thượng lưu, giàu sang. Tình cờ nhìn thấy Kandawasi “thật” trong một trong những buổi tiệc, tưởng là thiếu nữ từng yêu, Thiti ngỏ ý hàn gắn tình yêu dang dở từng có. Phũ phàng thay, cô chối phăng mối quan hệ trước đó và khẳng định mọi chuyện đều vị “người như là người” gây ra. Cụ nhưng, vì nên chiều lòng bà nội cần Thiti yêu cầu cầu hôn cùng với Kandawasi. Còn Kandawasi, vày muốn minh chứng mối quan tiền hệ trong sáng với Prapanh – tình nhân hiện trên của Narirat (em gái cùng phụ vương khác bà mẹ với cô), nên đã chấp nhận lời đề nghị.

Uất ức và đố kiêng trước những niềm hạnh phúc mà chị gái có được, cô tìm các cách chạm mặt Thiti, hòng giành lại phần đa gì từng ở trong về mình. Liệu trước fan em gái lắm toan tính, Kandawasi hiền khô có đủ khỏe mạnh để vững kim cương vượt qua những sóng gió vẫn chực chờ bao vây lấy cô?

Keeti ( P’ek ) đã gặp mặt Gandamanee ( em gái của N’ek) tại bờ biển và hai fan đã trở nên tân tiến một quan hệ mật thiết cùng với nhau. Gandamanee là một cô nàng đua đòi và cô thường áp dụng tên của chị ý gái bản thân là Gandawasri ( N’ek) để sexy nóng bỏng và tán tỉnh những chàng trai xung quanh. Cùng Keeti là fan đã vô tình rơi vào tình thế lưới tình của Gandamanee.

Keeti đang nói với Gandamanee rằng anh chỉ là 1 trong những người đàn ông nghèo và người mẹ của anh chỉ cần người buôn bán bánh. Sau khi nghe được câu hỏi đó thì Gandamanee đã quyết định rời vứt Keeti mà không còn nói lí bởi gì cùng với anh.

Xem thêm: Xem Phim Cặp Đôi Ngoại Cảm Tập 1, Cặp Đôi Ngoại Cảm Tập 1

Hai năm sau, Keiti tình cờ chạm chán Gandawasri – 1 gia sư đang trên đường đến trường. Anh đã kết luận rằng cô đó là người thiếu phụ mà anh đã chạm mặt tại bờ biển. Keeti rất vui mừng và chạy cho ôm chầm mang cô. Tuy vậy Gandawasri đã đậy nhận điều đó và bảo rằng cô không hề quen biết anh với cũng trước đó chưa từng nghe qua thương hiệu của anh. Keeti không tin lời nói của Gandawasri và anh cho là cô đang giả vờ xa lạ biết anh là vì bao gồm một lí bởi vì nào đó.

Vì một vài sự cố, Gandawasri đã trở nên buộc thôi vấn đề tại ngôi trường học. Sau đó, cô đã tìm được một quá trình khác tại một công ty do Keeti có tác dụng chủ. Cùng từ đấy đã tạo nên ra thời cơ để hai người dân có dịp tiếp xúc những cùng với nhau. Keeti vẫn tin có lẽ Gandawasri chính là cô gái mà anh đã chạm mặt tại bờ đại dương năm nào.

Sau thời hạn cùng thao tác với nhau, Keeti với Gandawasri đã dần nảy sinh tình cảm dành riêng cho đối phương. Gandawasri đã đồng ý kết hôn cùng rất Keeti dù biết rằng cô chưa hẳn là thiếu nữ mà Keeti vẫn luôn nghĩ đến. Thật sự, Gandawasri không thể biết về vấn đề cô tất cả một bạn em gái song sinh có tên là Gandamanee. Bởi vì bố mẹ cô đã li dị từ lúc cả hai mẹ cô còn cực kỳ nhỏ. Cô sống với cha còn em gái cô thì sinh sống với mẹ.

Sau đó, nhiều vấn đề đã xảy ra, và ở đầu cuối thì Keeti cũng biết được rằng, người đàn bà mà anh đã gặp gỡ tại bờ biển không phải là Gandawasri mà là 1 trong người không giống tên là Gandamanee. Anh vẫn quyết đinh sẽ đến Chiang Mai để gặp mặt Gandamanee vì chưng anh muốn khẳng định lại tình yêu của thiết yếu mình.


Xem phim BI TÌNH song SINH tập 1 xứ sở nụ cười thái lan vn2 HD

Phim BI TINH tuy nhiên SINH tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên dienmayxuyena.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !