Phim atlantis thành phố bị biến mất

5 phim giỏi về Atlantis lấy cảm giác từ thành phố huyền thoại Atlantis, tạo nên nhiều câu chuyện lôi kéo từ hải vương vãi Aquaman trị vì biển sâu Atlantis cho tới chuyến nhận ra kỳ thú của các nhà khảo cổ học tập trong hành trình tìm kiếm tp đã mất.

Bạn đang xem: Phim atlantis thành phố bị biến mất

Atlantis: Đế Chế Đã Mất

*

Phim luân phiên quanh chàng trai ngôn ngữ học tập Milo và một tổ khảo cổ đi kiếm lục địa Atlantis bị phát triển thành mất. Sự mở ra của công chúa Kida cùng kịch tính theo dần sự trở nên tân tiến của câu truyện khiến cho sức thu hút của toàn phim.

Liên minh công lý: Ngôi vua của Atlantis

*

Trong tập trước câu kết công lý : Chiến tranh, ráng giới dường như lại yên ổn bình thì Atlantis lại tiến công Metropolis vị cái chết của vua của họ. Nhưng phái nữ hoàng lại có một kế hoạch khác cùng yêu cầu Liên minh công lý đi tìm đứa đàn ông thất lạc của mình.Trong khi hòa hợp công lý đi kiếm đứa trẻ con thì quân đội Atlantian được sự lãnh đạo bởi Ocean Master vẫn tiếp tục cuộc tấn công của mình. Ai sẽ chiến thắng ?? 

Aquaman

*

Câu chuyện của Đế vương Atlantis tiếp nối sau đầy đủ sự kiện xảy ra trong Justice League – hòa hợp Công Lý. Theo đó, Arthur Curry/Aquaman bước đầu trị vì vương quốc dưới đại dương sâu Atlantics, và đứng vào tình chũm khó xử là những cư dân trên cạn luôn luôn gây độc hại môi trường toàn cầu trong khi fan dân Atlantics luôn sẵn sàng để chiếm lấy khu đất liền. Kề bên đó, hải vương vãi Aquaman còn phải đối mặt với những quân thù lăm le doạ đọa nền độc lập và im ổn của vương quốc mình.

Xem thêm: Cách Làm Váy Cho Búp Bê Đơn Giản Nhất Không Cần May, Hướng Dẫn Thiết Kế Làm Váy Cho Búp Bê Giấy 2


Hearts in Atlantis

*

Hearts in Atlantis là bộ phim truyền hình kinh dị thi công năm 2001 của đạo diễn Scott Hicks, với sự tham gia của diễn viên Anthony Hopkins. Phần nhiều trái tim ở Atlantis đề cập về câu chuyện của Robert “Bobby” Garfield, một người lũ ông trung niên hồi tưởng lại vượt khứ của mình, đặc biệt là mùa hè năm anh bắt đầu 11 tuổi. Trong mùa hè năm đó, anh cùng hai người các bạn của anh, Carol Gerber với John “Sully” Sullivan, đã từng nghiệm nhiều điều thuộc nhau, bí mật nhất là gặp mặt một quý ông già nhân hậu tên là Ted Brautigan.


Bobby sống thuộc mẹ của mình là Liz Garfield, người tự chăm lo mình. Ted gửi Bobby đi dạo trong khi người mẹ cậu đang bận các bước của mình. Cả hai xuất hiện mối quan tiền hệ phụ vương con và dần dần nó trở nên cụ thể rằng Ted có một vài năng lực trung ương linh.

Atlantis Rising

*

James Cameron và Simcha Jacobovici triển khai một cuộc phiêu lưu để tìm tp Atlantis đã mất dựa vào những thông tin xưa cổ từ triết gia Hy Lạp Plato.