Phần Mềm Your Uninstaller Full Crack

Phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack là một trong những phần mềm hữu ích cung ứng bạn trong bài toán gỡ các ứng dụng cứng đầu khác ra khỏi máy tính. Hiện thời thì đấy là phần mềm được không ít người tin dùng áp dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm your uninstaller full crack


Với rất nhiều ai yêu dấu thì phần mềm này đã là công cụ hỗ trợ tuyệt vời dành riêng cho bạn. Cần nếu bao gồm nhu cầu cài đặt thì bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này để tò mò cách thiết đặt và tải phần mềm Your Uninstaller về thứ tính.

Phần mượt Your Uninstaller là gì?

Phần mượt Your Uninstaller(hay còn gọi với tên không giống là Trình gỡ mua đặt) được xem là phần mượt giúp người dùng gỡ bỏ các ứng dụng và vận dụng đã được cài để lên hệ điều hành máy tính một mẹo triệt để.

Chúng ta hoàn toàn có thể biết được rất cuồng nhiệt các trình thiết lập nổi giờ đồng hồ như Microsoft Installer, Wise Installer, InstallShield,… mặc dù nhiên, đa phần khi gỡ cài đặt bằng những phần mềm này thường ko dễ do chỉ gỡ được một phần.

*
*

Trước đây, để gỡ bỏ phần mềm hay vận dụng đã sở hữu trên hệ quản lý điều hành thì người dùng thường sài Windows Add/Remove Program vào Control Panel, nhưng khuyết điểm của nó là không cách xử lý được trọn vẹn các dấu tích của ứng dụng ứng dụng mà bạn muốn gỡ nó. Cùng với Your Uninstaller full crack thì khác, sử dụng software này các bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về bài toán còn những tệp tin dư thừa trong ổ cứng.

Có vẻ người vẫn hay do dự về việc những công tác mà trình gỡ cài đặt Windows tích hợp không thể gỡ. Tuy vậy với Your Uninstaller – nó được xem như là một tùy click dễ dàng để xóa sẽ các chương trình khỏi sản phẩm tính.

Phần mềm bao gồm quy chế hoạt động mạnh, lại có các tiện ích hấp dẫn nên người sẽ cấp tốc chóng thích nghi được cùng trở thành người dùng sài cuồng nhiệt của Your Uninstaller.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn thấy một số hữu ích mà phần mềm Your Uninstaller cung cấp cho người dùng.

Các anh tài của Your Uninstaller

Phần mềm có không ít tính năng rất bổ ích giúp cho chúng ta có thể cài đặt dễ ợt và sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm này một giải pháp dễ dàng.

Giao diện

Giao diện Your Uninstaller được xem là một giao diện trực quan, thật sạch sẽ – đúng cùng với cái tên gọi của nó. ứng dụng hiển thị tất cả chương trình bằng các biểu tượng dễ thấy, dễ hiểu. Với bố cục tổng quan ba phần:

– thực đơn 4 danh mục: Tệp, View, Công cụ, Trợ giúp.

– khu vực chính: ứng dụng hiện giờ đang được setup được hiển thị vào phần này.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 10+ Bộ Phim Truyền Hình Việt Nam Hay Nhất Khiến Người Xem Phim Tvb

– Phần dưới: có một menu giúp đỡ bạn thực hiện Uninstall, kiếm tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và làm mới.

Gỡ tải đặt

Thay vì sài Windows Add/Remove Program trong Control Panel để dọn dẹp và sắp xếp hệ điều hành quản lý của bạn. Thì nên thử trải nghiệm trình gỡ setup Your Uninstaller. Trong quy trình thực hiện, thỉnh thoảng bạn vô tình hoặc cố tình ẩn các chương trình mà chẳng thể xem lại nó trên công tác Thêm / Xóa Windows.

Tuy nhiên, phần mềm có thể liệt kê những chương trình “ẩn” đó. Việc Your Uninstaller gỡ cài đặt hoàn toàn dẫu vậy lại không nhằm lại bất kể sự quấy quả gì cho người dùng. Kể cả khóa registry bị hỏng hỏng, tệp không sài trên đĩa cứng.

Dễ sài

Your Uninstaller có khả năng phát hiện những khóa đăng ký bị hư. Lúc gỡ thiết lập các chương trình, hoàn toàn có thể còn sót lại các tệp không sài, tuy nhiên Your Uninstaller vẫn nhắc nhở chúng ta trước khi chúng ta thực hiện Delete sạch chúng. Chỉ dễ dàng với những cú click chuột, đi kèm theo với hướng dẫn từng bước, chúng ta cũng có thể hoàn toàn thực hiện được câu hỏi gỡ cài đặt.

Thân thiện với người dùng

Your Uninstaller gỡ thiết đặt với vận tốc nhanh. Trường hợp so sánh vận tốc gỡ với công tác Windows add / Remove thì phần mềm nhanh hơn 500-1000% – đó là con số ngưỡng vọng mà khó có thể có một trình thiết đặt nào làm được điều này.

Ngoài vấn đề đó, hữu ích lớn cơ mà Your Uninstaller cho người dùng thấy nữa đó hoàn toàn có thể là tải các áp dụng và biểu tượng – tìm kiếm thuận tiện. Chính vì vậy chúng ta lại càng tiện lợi trong việc đào bới tìm kiếm kiếm các chương trình bạn muốn xóa bỏ.

Đánh giá bán về Your Uninstaller

Bạn không muốn sài 1 phần mềm hay vận dụng nào thì Your Uninstaller là lựa Click hoàn hảo, nó gồm đủ tài năng để Xóa sạch gọn những chương trình bạn không phải đến với tốc độ nhanh. Tùy Click Gỡ setup nhanh cùng Gỡ thiết lập nâng cao để giúp bạn triển khai gỡ chúng khá dễ dàng dàng.

Ưu điểm của phần mềm

Your Uninstaller cũng hỗ trợ tiện ích Empty Gone, nó để giúp bạn thực hiện loại bỏ các folder trống, phím tắt không hợp lệ. Thiết bị hủy tư liệu để những tệp vẫn gỡ quăng quật không thể phục sinh được. Trình làm chủ khởi động nhằm xem xét lúc khởi động bao hàm chương trình nào chạy và sắp đến xếp những danh sách này nếu như khách hàng cần.

Ngoài ra, Your Uninstaller có một lịch trình gỡ vứt nhẹ với gọn; GUI trực quan, các chế độ gỡ thiết đặt linh hoạt cùng hiệu quả, các tính năng dễ dùng như: Startup Manager, nhiều ngôn ngữ, Trace Eraser Delete cookie, Disk Cleaner, file Shredder…

Nhược điểm của Your Uninstaller

Chức năng xóa cookie, mật khẩu, lịch sử vẻ vang trình duyệt, lịch sử tìm kiếm, lịch sử hào hùng địa chỉ… Được giao cho cơ chế Trace Eraser nhưng nó lại hành động trong một trình chuyên chú duy duy nhất – mạng internet Explorer.

Mặc mặc dù có một số sai sót nhỏ mà lại Your Uninstaller vẫn được nhận xét là một phần mềm gỡ cài đặt dễ dùng. Nó bao gồm thể cai quản ứng dụng được cài trên PC, biến đổi biểu tượng, lưu giữ khóa đăng ký, thêm nhận xét…với cài đặt đơn giản, người hoàn toàn rất có thể sở hữu nó.

Tải phần mềm Your Uninstaller Full Crack

Trước hết, bạn tải xuống về tệp cài đặt ở links dưới đây. Sau khi download về thì giải nén bằng WinRAR hoặc một trong những phần mềm khác có kĩ năng tương tự.