Phần mềm từ điển oxford

      530

Hiện nay, việc phát triển các ứng dụng từ điển Anh Việt Oxford đang trở thành một xu hướng mới được nhiều người đánh giá cao và sử dụng phổ biến. Sau đây là 5 phần mềm từ điển Anh-Việt Oxford đang hot nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm từ điển oxford

1. Merriam Webster Dictionary

Merriam Webster Dictionary được xem là một ứng dụng xuất sắc nhất đối với việc xây dựng một kho từ vựng cũng như các tài liệu tham khảo đối với song ngữ Anh-Việt. Với ứng dụng này, bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua những câu đố hay.

Nhờ có ứng dụng từ điển Anh Việt Oxford Merriam Webster Dictionary mà bạn sẽ học được rất nhiều từ mới cũng như có thể kiểm tra được vốn từ vựng của mình. Điểm nổi trội của Merriam-Webster Dictionary đó là có hỗ trợ tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, vì thế mà bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tra từ cũng như học cách phát âm một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chưa hết mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa thông qua một danh mục có sẵn. Nó có thêm những ví dụ kèm theo giúp bạn có thể hiểu rõ từ một cách chính xác nhất.

2. Từ điển Anh Việt Oxford Dictionary.com

*

Dictionary.com

Dictionary.com là một loại ứng dụng từ điển Anh Việt Oxford với hơn 2.000.000 định nghĩa khác nhau cùng với đó là những từ đồng nghĩa giúp bạn có thể hiểu được ý nghĩa của từ đó thông qua những từ tương tự.

Hơn hết, Dictionary.com là một trong những ứng dụng chất lượng dành cho học sinh, sinh viên hay những người đang học ngoại ngữ là tiếng Anh. Thông qua đó mà bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm, tra từ mọi lúc mọi nơi thông qua tính năng giọng nói.

Dictionary.com cũng là một ứng dụng luyện phát âm rất tốt, nhờ có tính năng phát âm Audio mà bạn có thể phát âm từ vựng một cách chính xác và rõ ràng nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể dịch văn bản hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh. Được biết, ứng dụng Dictionary.com hiện đang được hỗ trợ đến 25 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm: Lần Cuối Ta Nắm Tay Nhau Thì Hãy Nói Hết Đi Em, Lời Bài Hát Giả Vờ Yêu

3. Dictionary

Dictionary là phần mềm từ điển Anh Việt Oxford được đánh giá rất cao và dành được thứ hạng bậc nhất trong App Store của hệ điều hành IOS. Hơn hết, ứng dụng này hiện đang rất phổ biến và có hàng triệu lượt tải người dùng.

Dictionary quả là một ứng dụng cần thiết cho những ai muốn học cùng lúc nhiều ngôn ngữ. Thông qua đó mà bạn hoàn toàn có thể dịch tiếng Anh sang hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp người dùng có thể tiện lợi hơn trong việc so sánh cũng như đối chiếu các ngôn ngữ với nhau.

4. Từ điển Anh Việt Oxford iTranslate

*

iTranslate

iTranslate là một phần mềm ứng dụng từ điển Anh-Việt dành cho các thiết bị có hệ điều hành IOS như Iphone, Ipad, Ipod…Thông qua nó mà bạn có thể tra cứu hơn 90 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Hơn nữa, với iTranslate bạn có thể truy cập những từ đồng nghĩa, trái nghĩa với bất cứ từ vựng nào cũng như có thể biết được nghĩa của chúng qua từng ngữ cảnh thông qua những ví dụ minh họa cụ thể. Ưu điểm vượt trội của iTranslate đó chính là có tính năng tra từ offline nên rất tiện lợi cho những ai không có kết nối Internet mà vẫn có thể tra cứu một cách chuẩn xác nhất. 

5. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một phần mềm từ điển Anh Việt Oxford vô cùng hiện đại với nhiều tính năng thông minh giúp cho việc tra từ của người dùng được thuận lợi hơn bao giờ hết. Oxford Dictionary như một cuốn “bí kíp” mà bất kỳ người học ngoại ngữ tiếng Anh nào cũng cần phải có.

Với số lượng hơn 350.000 từ tiếng anh khác nhau, bao gồm cả từ nguyên, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cách phát âm cũng như phiên âm từ…đều được thể hiện rất rõ trên ứng dụng này.

Không chỉ dừng lại ở đó mà Oxford Dictionary còn là ứng dụng hỗ trợ với với 75.000 phát âm audio khác nhau có cả những từ vựng hiếm cho đến những từ sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, chế độ offline cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tra từ khi không có 3g/4g.

Trên đây là tất cả 5 ứng dụng từ điển Anh Việt Oxford dành cho bạn. Hi vọng rằng với những ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể nâng cao việc học tiếng Anh cũng như được phong phú vốn từ và thành thạo hơn với ngôn ngữ Anh.