5 phần mềm học toán lớp 4 hay và hiệu quả nhất

– Là phần mềm trước tiên mô phỏng kiến thức môn Toán đái học bám đít chương trình sách giáo khoa giao hàng cho học viên học tập, ôn luyện, làm bài xích tập trực tiếp trên máy vi tính theo từng phạm vi kiến thức các bài học.

Bạn đang xem: 5 phần mềm học toán lớp 4 hay và hiệu quả nhất

– Là phần mềm trước tiên đã mô phỏng được toàn bộ tất cả những phạm vi kiến thức của sách giáo khoa Toán Tiểu học lớp 4. Với bên trên 173 dạng kỹ năng đã mô phỏng, phần mềm sẽ tạo cho các em học sinh nhỏ tuổi tiếp cận với toàn bộ chương trình môn Toán thông qua máy tính.

Luyện tập học kỳ 1:

*
dienmayxuyena.com

Luyện tập học tập kỳ 2:

*

Bảng phân các loại mức gốc những chủ đề loài kiến thức.

SttBiểu tượng của chủ thể kiến thứcMô tả tóm tắt nội dung
1
*
Cấu tạo, đếm, phân tích, đọc với viết số. Bốn phép tính cộng, trừ, nhân, chia.Học đếm, kết cấu và phân tích số, học đọc cùng viết số nguyên, thập phân và phân số.4 phép toán thiết yếu với số là +, -, x, : các số nguyên, phân số và số thập phân.Các dạng đo lường bằng hình, phép toán ngang, dọc và theo từng bước. Đây là nhóm những lệnh được thực hiện nhiều tuyệt nhất trong công tác sách giáo khoa môn Toán.
2
*
Đo lường và các phép toán với đơn vị đo lường.Khái niệm, bí quyết đo và giám sát trên những đơn vị giám sát như chiều dài, diện tích, thể tích với khối lượng. Các phép tính bao gồm: so sánh, đổi đơn vị chức năng đo và 4 phép toán với những đơn vị đo lường.Các đại lượng đo lường chính của kiến thức này bao gồm: độ dài, diện tích, thể tích cùng khối lượng.
3
*
Xem đồng hồ, lịch với số đo thời gian.Cách xem đồng hồ, kế hoạch và giám sát trên số đo thời gian. Giải toán có lời văn liên quan đến thời gian.
4
*
Tiền Việt Nam, có tác dụng quen cùng với tiền, đo lường và thống kê các cực hiếm tiền Việt Nam.Nhận biết tiền và giám sát và đo lường trên quý giá tiền: so sánh, thay đổi tiền cùng 4 phép toán chính. Những bài toán liên quan đến tiền VN.
5
*
Hình học và các bài toán có tương quan đến hình học.

Xem thêm: Tìm Kiếm Sản Phẩm: Winx Công Chúa Phép Thuật, Winx Công Chúa Phép Thuật

Các nhân tố hình học: điểm, hình tròn, vuông, tam giác. Nhận ra các hình hình học. Các bài toán tính độ dài, chu vi, diện tích, thể tích các hình hình học.
6
*
Các dạng câu hỏi cần giải bao gồm lời văn.Các bài xích toán, dạng toán đố gồm lời văn như giải toán bởi 1, 2 phép tính, việc rút về solo vị, việc tìm 2 số, việc tỷ số phần trăm, bài bác toán tương quan đến gửi động.
7
*
Tính chất của số và các phép toán cùng với số.Các dạng toán liên quan như tính giao hoán, tính phối hợp của phép cộng, trừ, nhân, chia. Bài toán tìm X. Câu hỏi về chia hết đến 2, 3, 5, 9.
8
*
Các dạng toán liên quan đến bảng số, biểu đồ, phiên bản đồ và số La Mã.Các dạng toán liên quan đến bảng số, biểu đồ, bàn đồ, số La mã, ….
9
*
Biểu thức toán học, có mang và cách tính giá trị.Các bài xích toán đo lường và thống kê liên quan lại đến những biểu thức đựng chữ và 4 phép toán, gồm chứa ngoặc hoặc không có ngoặc.
10
*
Ôn tập.Các kiến thức ôn tập và tổng luyện ôn theo từng học tập kỳ và cuối năm học.