Phần Mềm Sắp Xếp Thời Khóa Biểu

Đối với những thầy cô giáo, xây dừng giáo án sao cho unique để dạy học, đào tạo và giảng dạy kiến thức cho những học sinh, sv là nhiệm vụ cao cả và những áp lực. Ngoài việc xây dựng giáo án, lộ trình các môn học tập thì việc sắp xếp cân nặng và thời lượng học tập tập thông qua thời khóa biểu sao cho hợp lý và phải chăng còn là chi phí đề sẽ giúp cho những em học tập sinh rất có thể cảm thấy thoải mái, dễ dàng tiếp thu các môn học công dụng nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm sắp xếp thời khóa biểu

Tuy nhiên việc xây dựng thời khóa biểu sao cho hợp lý, khoa học sẽ giúp giảm download cho học sinh là điều nan giải bởi rất dễ trùng lặp, tạo ra nhiều bất cập nếu soạn bởi tay. Và hiện nay phần mượt Smartscheduler chính là trợ thủ tâm đầu ý hợp giúp những thầy cô lên được size chương trình tác dụng nhất.

Bài viết này dienmayxuyena.com Việt Nam vẫn gửi đến những thầy cô links tải ứng dụng Smartscheduler full crack có hướng dẫn rứa thể. Mời những thầy cô đón xem:


MÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: diepvan

*

Smartscheduler


1 file(s) 93.4MB
download

Password giải nén: coi PASS

Giới thiệu phần mềm Smartscheduler

Phần mượt Smartscheduler là sản phẩm của tín đồ Việt, tác giả sáng tạo phần mềm là 2 kỹ sư tin học tập là anh Lê Hữu Sơn và anh Hoàng Cường. Không phần nhiều là sản phầm thuần Việt, phần mềm Smartscheduler còn được vinh diệu góp mặt trong cuộc thi Trí tuệ vn vào năm 2001 với được ứng dụng thoáng rộng trong khối hệ thống giáo dục hiện tại nay.

Đồng tác giả sáng lập ứng dụng chia sẻ, Smartscheduler được xây dựng với khả năng auto sắp xếp thời khoá biểu của chương trình cực kì nhanh nệm với việc xây dựng dựa vào khả năng đo lường và thống kê nhanh của các thế đời máy tính cá thể hiện nay, và có thể thực hiện hàng trăm ngàn triệu phép tính trong một giây.

Chứng minh mang đến điều này, lúc áp dụng thực tiễn thí điểm ở một vài trường trung học cửa hàng (THCS) cùng trung học phổ thông (THPT), tác dụng thu được cực kỳ đáng ngạc nhiên khi chỉ mất tự 1-5 phút để sắp tới xếp xong xuôi thời khoá biểu của trường thcs và 5-10 phút so với trường THPT.

*

Tính năng và ưu điểm Smartscheduler

Dựa trên những nguồn tin đáng tin cậy, shop chúng tôi xin liệt kê những ưu điểm của ứng dụng Smartscheduler như sau:

Khả năng auto sắp xếp thời khoá biểu của chương trình cấp tốc chóng. Chỉ mất tầm 1-5 phút đối với khung chương trình trung học cơ sở và 5-10 phút đối với khung công tác THPTHỗ trợ tài năng soạn thảo auto kết vừa lòng thủ công. Với các thao tác nhấn vào hoặc kéo thả (tính năng drag-drop) giữa những ô của bảng thời khoá biểu cực kỳ dễ dàng. Với chế độ này, các bạn cũng chớ sợ không nên sót vì SmartScheduler sẽ auto kiểm tra cùng hiện thông tin nếu lựa chọn chưa phù hợp lệ.Hỗ trợ Wizard, giúp rút ngắn thời gian trong bài toán nhập dữ liệu. Dữ liệu sẽ tiến hành tổ chức theo một trình trường đoản cú logic, dễ hiểu, giúp fan sử dụng thao tác nhanh chóng, tiện thể lợi.

Xem thêm: Chuyển Tiền Từ Techcombank Sang Agribank, Đáp: Mất Bao Lâu

Hỗ trợ phát hành thời khóa biểu thủ công, đáp ưng các yêu cầu đặc điểm của mỗi trường học, hoặc vào các tình huống phát sinh bất ngờ đột ngột như như gia sư ốm, xin nghỉ ngơi phép hay đổi giờ dạy.Giao diện thân thiện, cung ứng tiếng ViệtIn ấn đẹp, đầy đủ: hỗ trợ xây cất đẹp, bằng vận cho nhiều cỡ giấy không giống nhau như giấy A3, A4, A5. Không chỉ có thế còn hỗ trợxuất ra dưới dạng tệp tin Excel, Word nên rất đơn giản chỉnh sửa trước khi in ra giấy.Hỗ trợ kết xuất website Thời khóa biểu: Chức năng này cho phép xuất tệp tin ra bên dưới dạng HTML, giúp chuyển thời khóa biểu lên mạng internet để cần sử dụng online hoặc là dùng mạng nội bộ trong trường (LAN).Hỗ trợ gửi thông báo Thời khóa biểu qua e-mail hoặc lời nhắn SMS: Với công dụng này, các bạn có thể gửi Email thông qua các thương mại & dịch vụ như Gmail, Hotmail, Yahoo …

Yêu cầu thông số kỹ thuật cài đặt

Hướng dẫn thiết đặt chi huyết Smartscheduler bằng hình ảnh

Bước 1:

Tải link trên về, triển khai giải nén Smartscheduler v4.2

*

Bước 2: 

Trong tệp có chứa 2 tệp tin là SchoolSmartScheduleSetup với SmartScheduler-v42.fix. Chúng ta click đôi chuột chạy file SchoolSmartScheduleSetup trước (Xem hình)

*

Hộp thoại hiện nay ra, các bạn bấm YES

*

Bước 3:

Hộp thoại thiết lập phần mượt thời khóa biểu Smartscheduler hiện ra, Bấm Next

*

Bước 4: 

Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn tùy chọn chỗ lưu trữ, chúng ta cứ để mặc định như sau:

C:Program FilesSmartScheduler 

Tiếp tục bấm Next

*

Vẫn liên tục bấm NEXT

*

Đến đây, chúng ta bấm Install để ban đầu tiến trình cài đặt phần mềm sinh sản thời khóa biểu Smartscheduler vào vật dụng tính

*

Ok, các bạn chờ 1 lúc để nó download vào vật dụng tính. Quá trình này rất cấp tốc chóng

*

Sau khi chạy setup xong, chúng ta bấm Finish

*

Đến trên đây mặc dù bọn họ đã thiết lập xong, tuy nhiên các bạn khoan hẵn sử dụng. Hãy tiến hành crack theo phía dẫn tiếp theo sau đây để sử dụng phần mềm Smartscheduler lâu dài nhé

Hướng dẫn crack Smartscheduler

Bước 1: truy vấn vào Windows Safe Mode

Các bạn click chuột biểu tượng Start phía cuối góc trái màn hình hiển thị (xem hình)

*

Gõ và click chuột “run” như hình

*

Hộp thoại Run mở ra, các bạn gõ “msconfig” như hình:

*

Cửa sổ System Configuration xuất hiện, chúng ta bấm qua tab Boot. Sau kia tích vào lựa chọn Safe boot rồi bấm OK

*

Bấm Restart nhằm khởi rượu cồn lại thứ tính

*

Như vậy là dứt bước đầu tiên, với vấn đề này các các bạn sẽ sửa được lỗi kết xuất thời khóa biểu ra Microsoft Word và gỡ vứt giới hạn thời hạn sử dụng của phần mềm.

Bước 2:

Các bạn mở lại file ban đầu đã giải nén, chạy file SmartScheduler-v42.fix 

*

Cửa sổ tool crack SmartSchedule hiện tại ra, bấm Patch

*

Một cửa ngõ sổ nhỏ hiện ra, bấm YES

*

Sau đó chúng ta chọn theo như hình dưới đây:

*

Sau đó, kéo xuống dưới tìm folder Smartscheduler rồi bấm Open

*

Chọn tệp tin “SS” như hình rồi bấm Open

*

Xuất hiện thông báo Can not find the file, tìm kiếm the files? y hệt thời điểm nãy, đừng lo lắng! Hãy bấm YES 

*

Rồi OK, đến đây chúng ta chọn vào tệp tin SS_RGS.DLL cùng bấm OPEN là xong!

*

Tool crack báo Patching Done là crack ứng dụng thành công. Bấm Exit nhằm thoát!

*

Bước 3:

Chỉ còn 1 công đoạn bé dại nữa là tắt cơ chế Safe Mode mà chúng ta bật dịp nãy. Các bạn cũng vào Start -> Run -> msconfig nhằm hiện hộp thoại System Configuration. Rê con chuột xuống và vứt tích Safe boot đi cùng bấm OK để lưu lại.

Lúc này các bạn có thể mở phần mềm soạn thời dụng biểu SmartScheduler lên để dùng vĩnh viễn rồi đấy!

*

Lời kết

Như vậy là dienmayxuyena.com nước ta đã giữ hộ đến các thầy gia sư phần mượt soạn thời khóa biểu SmartScheduler full crack vĩnh viễn. Tuy những bước cài đặt và crack bao gồm hơi lâu năm dòng, mặc dù cực kỳ cụ thể như trên sẽ giúp các thầy cô có 1 công cụ hỗ trợ đắc lực để áp dụng trong công tác huấn luyện ở trường.

Nếu trong quá trình cài đặt có thắc mắc, hãy comment để góp tôi cung ứng nhé! Xin kính chào và hẹn gặp lại!