Phần mềm quản lý pin laptop hp

      797

BatteryCare là phần mềm kiểm tra pin laptop công dụng mang đến anh tài tối ưu, cai quản pin thiết bị tính kết quả như lượng năng lượng điện trong pin, cường độ pin chai …. Tài năng chính cần kể tới của BatteryCare như thống trị thời gian dùng pin, hiển thị ánh sáng CPU, hỗ trợ lời răn dạy để kéo dãn dài tuổi thọ cho pin.Bạn đã xem: Phần mềm làm chủ pin máy vi tính hp

Đang xem: Phần mềm làm chủ pin máy vi tính hp


*

BatteryCare là một phần mềm thông dụng dành cho việc cai quản lý, quan tâm và giúp đỡ bạn củng cố gia tăng tuổi thọ pin sạc của laptop. Thông qua một trong những chế độ âu yếm đặc biệt, chương trình để giúp đỡ định hướng cho bạn làm cách nào để giữ lại gìn và bảo trì độ bền của sạc pin một cách tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý pin laptop hp


*

*


*

Trên đây, shop chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng BatteryCare để kiểm tra mức độ chai của pin sạc Laptop. Dựa vào phầm mượt này các các bạn sẽ có cách sử dụng pin laptop tốt nhất cho mình. Bên cạnh BatteryCare, các chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Battery Optimizer để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho laptop của mình.

Xem thêm: Game 7 Vien Ngoc Rong 2: Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2, Game 7 Viên Ngọc Rồng

BatteryCare cung cấp đầy đủ các thông tin cụ thể về tình trạng hiện giờ của Pin máy vi tính chẳng hạn như lượng điện còn sót lại trong pin, mốc giới hạn pin sạc, cường độ chai của pin…Bên cạnh đó BatteryCare còn làm kiểm soát các dịch vụ trên windows, chuyển đổi kế hoạch năng lượng điện năng tự động hóa để đóng góp phần tối ưu pin, tiết kiệm ngân sách và tăng tuổi thọ cho pin.

Một số ứng dụng thống trị pin khác 

Nếu như áp dụng thiết bị Android, và nhiều người đang cần một vận dụng để quản lý tốt hơn đến Pin điện thoại cảm ứng của mình, thì DU Battery Saver sẽ là việc lựa lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, ứng dụng DU Battery Saver hỗ trợ quản lý việc áp dụng pin cho điện thoại thông minh Android, mục tiêu là giúp tiết kiệm pin mang đến điện thoại tương tự như tăng tuổi thọ mang đến pin.

BatteryMon cũng chính là công cụ làm chủ pin tương tự, tất cả xem các thông số kỹ thuật hiện tại của pin và hướng dẫn cách sạc pin đến laptop, quánh biệt BatteryMon còn cho bạn biết thương hiệu của pin vẫn sử dụng, công suất, điện áp, mức độ cảnh báo…