Phần Mềm Mô Phỏng Chuyen Dong

Hiện nay, trong ngành sản xuất các cụ thể hay thay thế sửa chữa cơ khí tại những trường, khoa dạy dỗ nghề cơ khí, việc nghiên cứu về nguyên lý cấu tạo và nguyên lý hoạt động của động cơ trở đề nghị khó khăn. Duy nhất là dưới sự tác động của các lực xen kẽ, rung chuyển khiến các cụ thể cơ khí bị hỏng, khó khăn tìm ra được bí quyết giải quyết. Với sự thành lập và hoạt động của Hệ thống tế bào phỏng cấu tạo và hoạt động động cơ nhưng CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP SAO MAI mang đến giúp sự quản lý và vận hành của các chi tiết cơ khí ngặt nghèo hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm mô phỏng chuyen dong


Các quy mô động cơ bao hàm các dạng:

Động cơ thiệt được tách bóc tách hoặc cắt lớpVideo tế bào tảHình ảnh mô tảHình vẽ tế bào tảKết hợp các hình thức trên

Nhược điểm của những quy mô này là gì?

Linh khiếu nại thật ngân sách chi tiêu cao, tốn không gian niêm cấtKhả năng vật dụng thấpKhông bộc lộ được tâm lý và nguyên lý hoạt độngKhả năng shop thấpKhả năng thực hiện thấp, ko mềm dẻoChương trình phần mềm mô phỏng cấu trúc và vận động các động cơ là phần mềm mô bỏng trên môi trường xung quanh 3D khắc phục và hạn chế được những vấn đề nêu trên.

Giới thiệu về phần mềm mô phỏng kết cấu và hoạt động động cơ

Phần mềm mô phỏng kết cấu động và chuyển động động cơ có thể chấp nhận được kĩ sư, các nhà thi công kiểm tra các cụ thể cơ khí và nhiều lắp ráp của họ. Hệ thống được cho phép người dùng xác minh được độ bền, độ cứng cùng lỗi về chất lượng độ bền mỗi cụ thể động cơ. Phần mềm hỗ trợ mô phỏng dựa trên mô bỏng tĩnh, các hoạt động dựa trên thời gian. Hệ thống giúp người dùng thấy được các cấu trúc rung chuyển, dịch chuyển chịu áp lực của những lực xen kẽ, dưới các tác hễ của lực, các cụ thể cơ khí thường bị hỏng ra làm sao do từng kim loại.

Đặc điểm với tính năng rất nổi bật của phần mềm

Phân tích cố thể vận động sản phẩm: Phần mềm mô phỏng cấu trúc hoạt rượu cồn động cơ có thể đánh giá vận động sản phẩm trong suốt chu kì hoạt động của nó với các phân tích vận động cụ thể.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ Tập 30 Vietsub, Tập 30 Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ

Đánh giá vậy thể chi tiết động cơ: Hệ thống có chức năng đánh giá các đặc điểm như lực truyền cồn và download trọng khớp nhằm mục đích tối ưu hóa chuyển động cho hoạt động vui chơi của động cơ. Đánh giá biến dị và ứng suất thân các bộ phận tiếp xúc, bao gồm cả ma sát.

Phân tích hoạt động lắp ráp: Phần mềm có thể cung cấp cho các kỹ sư, người quản lý về phân tích hoạt động lắp ráp trực quan, khỏe khoắn để xác định đúng đắn các hoạt động vật lý của lắp ráp dưới tải cũng như thời gian (chuyển động dựa vào thời gian) hoặc trình từ (chuyển động dựa vào sự kiện). Từ kia giúp nâng cao thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn cấu trúc, chuyển động hoặc hình học.

Kiểm soát tốt hơn thiết bị truyền động: khối hệ thống giúp người thống trị kiểm soát tốt hơn các thiết bị truyền động mô hình với đụng cơ, đánh giá biến dạng cùng ứng suất thân các thành phần tiếp xúc, bao gồm cả ma sát

Sơ đồ hệ thống mô phỏng cấu trúc và chuyển động động cơ cơ khí

*
*
*
*
*

Phần mượt mô phỏng kết cấu và hoạt động chi tiết cơ khí giá bán trị nguyên nhân MAI SOLUTION GROUP

SAO MAI SOLUTION GROUP cung ứng một loạt các giải pháp mô bỏng và test nghiệm, cũng tương tự các dịch vụ thương mại kỹ thuật, công ty chúng tôi mang đến khối hệ thống phần mượt mô phỏng hoạt động cụ thể cơ khí, góp bạn giải quyết và xử lý các quyết định thiết kế khó khăn ví dụ như cân bằng giữa chi tiết động cơ và kết quả hoạt động, yên cầu các thiết kế sáng tạo cả về mặt kĩ thuật với vật lý cùng khả năng thích ứng cùng với yêu cầu và tình hình thực tiễn của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, bắt tay hợp tác với các công ty phân phối ô tô, linh phụ kiện điện tử…của Nhật. Sao Mai là một trong những lựa lựa chọn khả thi đưa về mô hình cực tốt về cơ năng lượng điện tử, hệ thống mô phỏng hoàn thiện giúp đạt hiệu suất mong muốn về kinh nghiệm và xây đắp ngay từ trước tiên tiên.