PHẦN MỀM KIỂM SOÁT MÁY TÍNH TỪ XA

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay nay, bài toán điều khiển máy vi tính từ xa diễn ra rất thường xuyên xuyên. Tuy nhiên bạn do dự nên gạn lọc phần mượt điều khiển laptop từ xa nào mang lại phù hợp? Vậy thì sau đây sẽ là top 5 gợi nhắc mà một mực bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm soát máy tính từ xa


1. TeamViewer – phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa giỏi nhất

*

Phần mềm thứ nhất nổi giờ đồng hồ nhất hiện nay mà mọi bạn không thể bỏ qua mất chiến là TeamViewer. Đây là giữa những phần mềm trọn vẹn miễn phí. Trong khi phần mượt này còn sở hữu tương đối nhiều những tính năng tân tiến như:

Gọi videoGọi thoại Chat bởi văn bảnChuyển fileHỗ trợ tác dụng Wake-on-LAN (WOL)Khởi hễ lại máy tính vào chế độ Safe Mode tự xa và kế tiếp kết nối lại tự động.

Đồng thời người dùng có thể dễ dàng thực hiện mà không bắt buộc phải biến đổi cấu hình router hoặc tường lửa.

TẢI PHẦN MỀM PC

TẢI TEAMVIEW TRÊN ANDROID

TẢI TEAMVIEWER TRÊN IOS

2. Remote Utilities – Phần mềm đo lường máy tính trường đoản cú xa

Phần mượt điều khiển máy tính xách tay từ xa thiết bị hai cũng khá được nhiều người tin tưởng là Remote Utilities. Đây là một phần mềm hỗ trợ người sử dụng truy cập máy vi tính từ xa rất nhanh lẹ và bảo mật thông tin tuyệt đối. Nó có thể chấp nhận được bạn xem màn hình từ xa và thao tác làm việc bàn phím và chuột như thể đang ngồi tức thì trước thiết bị tính.

Nó cũng là một trong những phần mềm miễn chi phí với không ít các hào kiệt hiện đại. Máy chủ và vật dụng khách vẫn ghép nối bằng “Internet ID”. Ưu điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của phần mềm này là bạn dùng rất có thể kiểm rà 10 máy tính một lúc.

Bên cạnh đó, Remote Utilities cũng có không ít tính năng giỏi ho với thú vị khác ví như sau:

Quản lý tác vụ tự xaChuyển fileKhởi động máy tínhTính năng WOLTruy cập vào terminal (Command Prompt)Khởi chạy chương trình, thống trị thông tin hệ thốngChat bằng văn bảnTruy cập registryXem webcam trường đoản cú xaIn tự xa 

TẢI PHẦN MỀM TRÊN PC

3. UltraVNC – ứng dụng điều khiển laptop từ xa được đánh giá cao

*
UltraVNC – ứng dụng điều khiển máy vi tính từ xa được review cao

Cái tên đồ vật 3 trong list các phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa được nhận xét cao là UltraVNC. Đây là một phần mề chuyển động tương từ như Remote Utilities.

Phần mềm UltraVNC sẽ cung cấp người dùng có thể làm được những các bước như:

Điều khiển và kiểm soát và điều hành máy tính tự xa.Điều khiển thuận tiện và linh hoạt. UltraVNC sử dụng các kết nối VNC chất nhận được thực hiện tại cuộc gọi bất kỳ lúc nào.Phù thích hợp cho không ít người sử dụng.Giao diện trực quan tiền và đơn giản và dễ dàng trong cài bỏ lên máy tính.Miễn phí

Những hệ điều hành rất có thể sử dụng được ứng dụng này là Windows 10, 8, 7, Vista, XP cùng Windows vps 2012, 2008, cùng 2003.

TẢI PHẦN MỀM TRÊN PC

4. AeroAdmin – ứng dụng kết nối và quản lý PC tự xa

*
AeroAdmin – ứng dụng kết nối và quản lý PC từ xa

AeroAdmin là cái thương hiệu thứ tứ được tương đối nhiều người hiện giờ yêu thích. Với ứng dụng này người tiêu dùng sẽ không cần thiết phải thực hiện không ít thao tác để download đặt.

Chỉ buộc phải máy chủ chứng thực kết nối, bạn cũng có thể bắt đầu tinh chỉnh và điều khiển máy tính, share văn phiên bản clipboard với chuyển các tệp tin. ứng dụng thích hợp áp dụng cho cá thể và các tổ chức bởi nó hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Còn Mãi Tập 1 Vietsub, Tình Yêu Còn Mãi

Một số thiên tài chính của phần mềm AeroAdmin như sau:

Hỗ trợ kết nối và tróc nã cập máy tính từ xa.Hỗ trợ theo dõi và giám sát hoạt động của máy tính PCCó thể tạo nên các buổi họp trực tuyến từ xa.Kết nối nhanh và an ninh tuyệt đối.Trang bị technology mã hóa tài liệu tiên tiến.

TẢI PHẦN MỀM AEONADMIN TRÊN PC

5. Windows Remote Desktop – ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa khoác định trên Windows

Windows Remote Desktop là ứng dụng truy cập máy tính xách tay từ xa được tích thích hợp trong hệ quản lý điều hành Windows. Với ứng dụng này chúng ta có thể thực hiện mở nhanh các công cầm trong Control Panel cùng với Run.

Bạn có thể chuyển những tập tin, in, nghe nhạc từ laptop từ xa và chuyển văn bản clipboard.hiện nay ứng dụng này tương thích sử dụng trên tương đối nhiều hệ điều hành và quản lý Windows từ bỏ XP mang đến Windows 10.

*
Windows Remote Desktop – ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa mặc định bên trên Windows

6. RemotePC – Kết nối, truy tìm cập máy tính từ xa

*
RemotePC – Kết nối, truy nã cập laptop từ xa

Cái tên vật dụng 6 trong list những phần mềm rất được yêu thích nhất bây chừ mang mọi fan không thể vứt qua đó là RemotePC.

Phần mềm này cũng trọn vẹn miễn tầm giá và nói có thể chấp nhận được kết nối với một vật dụng tính. Tuy vậy bạn vẫn rất có thể kết nối cùng với nhiều máy tính nếu như thực hiện dịch vụ trả phí.

Hiện nay phần mềm này cung cấp trên cả hệ quản lý Windows và Mac. Bạn chỉ cần chia sẻ ID và key là hoàn toàn có thể truy cập vào máy vi tính dễ dàng.

Một số anh tài chính của phần mềm điều khiển máy tính trên PC – RemotePC:

Chat và share file.Quay lại phiên thao tác làm việc theo định dạng clip AVI.Truy cập âm thanh từ xa.Xem và kiểm soát máy tính.

TẢI PHẦN MỀM REMOTEPC TRÊN PC

Với những gợi nhắc trên đây, chắc chắn rằng bạn vẫn biết yêu cầu lựa chọn phần mềm điều khiển laptop từ xa làm sao rồi đúng không ạ nào? hi vọng đây đã là phần đông thông tin chia sẻ hữu ích nhất giành riêng cho mọi người.