Phần mềm hỗ trợ download cho android

      785

bạn là người thường xuyên tải về ứng dụng, tài liệu khi lướt web? chúng ta cảm thấy chưa bằng lòng với tốc độ tải file trên sản phẩm của mình? Hãy cùng mày mò 5 ứng dụng hỗ trợ download siêu nhanh cho Android tiếp sau đây


Hiện nay, có nhiều ứng dụng của mặt thứ 3 cung ứng người dùng tải về nhanh, làm chủ file bài bản và gọn gàng hơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 5 ứng dụng hỗ trợ download game android siêu cấp tốc và lựa chọn cho bản thân ứng dụng phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ download cho android

1. Advanced tải về Manager

Download ứng dụng tại đây

Nhắc đến ứng dụng download tốt nhất cho Android, bọn họ không thể vứt qua cái brand name Advanced download Manager. Với áp dụng này, bạn có thể dễ dàng tải về tài liệu, game, bài xích hát về điện thoại hay máy vi tính bảng chạy hệ điều hành và quản lý Android một cách tiện lợi và nhanh chóng.

*

Advanced download Manager

Đây là 1 trong những ứng dụng dễ dàng nhưng vô cùng táo bạo mẽ, có công dụng tăng tốc quá trình tải lên tới 3 tập tin thuộc lúc. Quanh đó ra, chúng ta có thể lưu tập tin sinh sống từng thư mục khác nhau, sao lưu lại danh sách các tập tin download về. Thông qua phần cài đặt, người dùng hoàn toàn có thể tùy vươn lên là âm thanh thông báo như phát ra âm thanh hoặc rung mỗi lúc hoàn tất một thao tác tải về như thế nào đó. Bạn còn hoàn toàn có thể khôi phục lại quy trình tải về sau khi mạng mạng internet bị ngắt kết nối hoặc khi lịch trình khởi động lại.

2. Download Manager

Download ứng dụngtại đây

Download Manager for Android là ứng dụng nổi bật bởi tốc độ tải tập tin hết sức nhanh. Với áp dụng này, bạn cũng có thể tải về bất cứ tập tin nào mà bạn có nhu cầu nhanh hơn 3 lần đối với thông thường.

*

Download Manager

Một vài anh tài đáng chú ý khác của vận dụng mà bạn có thể kể mang lại như: mua về tập tin với định dạng lạ, không rõ form size tập tin.... Lân cận đó, tựa như như Advanced download Manager, áp dụng này cũng hỗ trợ khả năng phục sinh việc cài đặt tập tin khi bị loại gián đoạn. Quanh đó ra, vận dụng còn cung cấp media player giúp cho bạn mở những tập tin tải về ngay lập tức.

3. Loader Droid download Manager

Download ứng dụngtại đây

*

Loader Droid download Manager

Loader Droid download Manager là 1 trong những ứng dụng nhỏ dại gọn nhưng lại vô cùng mạnh dạn mẽ, giúp bạn thuận tiện tải về tập tin với những định dạng khác nhau. Sát bên đó, vận dụng sở hữu đồ họa vô cùng thân thiện, bao gồm 1 thanh hiển thị quá trình tải về, một thanh thông tin và các chủ đề màu sắc khác nhau cho bạn thỏa mức độ lựa chọn.

Xem thêm: Các Cách Lấy Lại File Đã Xóa Trong Máy Tính, Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Đơn Giản

Một vài ba tính năng quan trọng của ứng dụng rất có thể kể mang lại như: hỗ trợ tải tập tin siêu nhanh, auto tạm dừng cài tập tin khi liên kết mạng bị ngắt, tự động hóa tiếp tục tải khi liên kết mạng,, hứa giờ quy trình tải...

4. Download Blazer

Download ứng dụng tại đây

Download Blazer là ứng dụng rất có thể tích hòa hợp với số đông các trình duyệt hiện giờ (không bao hàm Opera Mini với Opera Mobile).

*

Download Blazer

Với ứng dụng này, bạn có thể tải về bất cứ tập tin làm sao trên internet, nước ngoài trừ các tập tin tới từ YouTube. Một số tính năng chủ yếu của áp dụng gồm có: hỗ trợ download với tốc độ nhanh, tạm ngưng / liên tiếp download lúc có kết nối mạng, thu xếp tập tin thông minh...

5. Tải về All Files

Download ứng dụng tại đây

*

Download All Files

Download All Files là 1 trong những trình làm chủ download miễn mức giá đã nóng bỏng 15 triệu lượt sở hữu về bên trên toàn cầu. Với năng lực tích đúng theo sâu với trình phê chuẩn web, tải về All Files được cho phép bạn tải tập tin với hầu hết các định dạng khác biệt và kế tiếp lưu những tập tin bên trên thẻ SD dễ dàng dàng. Tuy nhiên, do cơ chế của Google, download All Files ko thể thiết lập về các đoạn phim trực tuyến như YouTube,...

Bạn cũng rất có thể tải về với lưu toàn bộ các file đi kèm Gmail mà không gặp mặt phải ngẫu nhiên khó khăn nào. Ko kể ra, lân cận phiên bạn dạng miễn phí, chúng ta cũng có thể nâng cấp download All Files lên bạn dạng pro để thải trừ quảng cáo dễ dàng.

Ngoài 5 ứng dụng thu hút trên, bạn có thể sử dụng thêm BitTorrent . Đây là 1 trong ứng dụng miễn phí, hỗ trợ tìm và download file torrent vô cùng kết quả và nhanh chóng. Ứng dụng này kiếm được điểm trước người dùng bởi hình ảnh đẹp, đơn giản và vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

Trên đó là danh sách các ứng dụng cung ứng tải, quản lý tập tin tác dụng dành mang đến thiết bị Android. Từng ứng dụng lại sở hữu những điểm mạnh nhất định, vì thế bạn hãy xem thêm và chỉ dẫn lựa chọn rất tốt cho bạn dạng thân mình!