Phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho win 7

      322

Như bọn họ đã biết, các ứng dụng giả lập apk hỗ trợ cho những người dùng khôn cùng nhiều, từ việc chơi game đến phân tích ứng dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho win 7

Tất nhiên, để gia công được những điều này thì các phần mềm giả lập cũng yêu thương cầu cấu hình máy đủ bạo gan để đáp ứng. Nỗ lực nhưng, ko phải người nào cũng có điều kiện để “build” lên một dàn máy tính thật “chiến”. Sau đây, dienmayxuyena.com đang thống kê cho bạn top 11 ứng dụng giả lập android nhẹ nhất đến máy yếu. Cùng theo dõi nhé!


Giả lập game android nhẹ NoxPlayer

NoxPlayer là 1 phần mềm đưa lập game android nhẹ đến máy có thông số kỹ thuật thấp áp dụng trên cả 2 hệ điều hành và quản lý Windows và Mac OS, luôn được review cao vào top phần mềm giả lập rất tốt thời điểm hiện nay tại.

Xem thêm: Xem Phim Tử Thần Ngọt Ngào Tập 17 Server R, Xem Phim Tử Thần Ngọt Ngào

Với NoxPlayer, tín đồ dùng rất có thể tải cùng chơi hồ hết tựa game điện thoại trên máy tính xách tay của mình, điều đó sẽ bổ ích vô cùng cho những streamer hoặc phần đa game thủ.

BẠN CÓ THỂ TẢI NOXPLAYER TẠI ĐÂY


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Remix OS – trả lập apk cho máy cấu hình yếu

Remix OS Player là một phần mềm giả lập app android còn quá mới mẻ và lạ mắt vừa được xây dựng cho máy tính xách tay Windows, phát triển trên hệ quản lý điều hành Android Marshmallow 6.0 và emulator phiên bạn dạng mới nhất. Cho phép người sử dụng giả lập app android trên máy tính của chính mình để chơi những tựa game hay, hoặc cài đặt các ứng dụng apk từ siêu thị Google Play nhưng mình thích. Mặc dù nhiên, gồm một điều là ứng dụng giả lập android của Remix OS Player nó yên cầu máy tính áp dụng Windows 7 x64-bit trở lên để có thể chạy được, và yêu cầu buổi tối thiểu là vi xử lý core i3, cùng RAM 4GB trở lên để có thể trải nghiệm giỏi hơn.

Kích thước tệp tin Remix OS: 744.04 MB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của Remix OS:

Thông số tối thiểuYêu cầu
Hệ điều hànhWindows 7 (64-bit) phiên bạn dạng cao hơn
Bộ xử lýCore i3
RAM4GB
Storage8GB

Phía trên là những phần mềm giả lập android nhẹ giành riêng cho máy tính cấu hình không cao. Sau nội dung bài viết này, mong muốn là các chúng ta có thể lựa lựa chọn được ứng dụng giả lập phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Nếu như có ngẫu nhiên chia sẻ thêm nào, các bạn hãy phản hồi xuống dưới cho dienmayxuyena.com cùng mọi người biết nhé!