3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, mạnh mẽ nhất 2021

      603

Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng là 1 phần mềm vô cùng hữu dụng. Đặc biệt là với hầu hết bạn thường được sử dụng các ứng dụng thiết lập của bên thứ 3. Việc thiết đặt nhiều ứng dụng sẽ dẫn tới bài toán phát sinh lỗi với hệ điều hành. Khi thực hiện Windows cơ mà lười đề nghị cài lại, thì phần mềm đóng băng như một cứu giúp cánh cho chúng ta. 


TOP 5 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí tốt nhất có thể hiện nay

Việc đóng băng ổ cứng trọn vẹn không có hại đến hệ điều hành cũng như phần cứng của bạn. Nó sẽ giúp cho hệ quản lý điều hành luôn vận động mượt mà. Giữ cho hệ điều hành bảo lưu dữ liệu ứng dụng tại thời điểm đóng băng.

Bạn đang xem: 3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, mạnh mẽ nhất 2021

1. ứng dụng Deep Freeze

Đây là phần mềm ngừng hoạt động win 10 được thịnh hành nhất về sự an ninh với hệ điều hành, cũng giống như việc dễ sử dụng. Kế bên ra, cùng với công nghệ bức tốc sự bảo mật và đảm bảo Master Boot Record khỏi những tác nhân gây hại mang đến máy tính, đồng thời còn tồn tại Stealth Mode giúp chạy ẩn phần mềm nhằm mục đích tránh tác động đến hiệu quả vận động máy tính của bạn.

*
Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng laptop Deep Freeze

2. ứng dụng ToolWiz Time Freeze

Ngoài những tính năng đóng băng ổ cứng bảo đảm an toàn dữ liệu máy tính tại thời khắc đóng băng. ToolWiz Time Freeze còn có tính năng tạo thành một phân vùng test có thể chấp nhận được bạn demo nghiệm thiết lập các phần mềm, nhưng vẫn vào vùng an toàn. 

*

Việc thay đổi giữa hai phân vùng ảo rất đối chọi giản trong khi không tác động gì mang lại tinh năng cũng như hoạt động bình thường của toàn hệ thống.

Xem thêm: Khung Ảnh Tình Yêu Lãng Mạn Làm Kỷ Niệm, Ghép Ảnh Vào Trái Tim Tình Yêu

3. ứng dụng Shadow Defender

Là một phần mềm đóng băng máy tính có dung tích nhỏ. Đơn giản lúc sử dụng. Tuy nhiên chỉ gồm một tính năng đơn thuần là đóng băng bảo đảm dữ liệu, mà lại sự giản một thể của phần mềm mang lại sự thân thiện cho tất cả những người sử dụng. Đảm bảo yêu cầu cơ bản nhất ước muốn của bạn dùng.

*

4. ứng dụng Power Shadow

Là một phần mềm đóng góp băng phổ biến. Có nhiều tính năng xuất xắc ho, như câu hỏi cho phép chúng ta lựa chọn phân vùng đóng góp băng. Như tùy chọn ngừng hoạt động riêng hệ quản lý hoặc những ổ một giải pháp tùy biến. 

*

Ngoài ra cho phép người sử dụng đóng băng ngay trong lúc đang áp dụng mà chưa phải reset lại hệ thống. Ứng dụng được nhận xét khá cao do người tiêu dùng bình chọn.

5. ứng dụng Returnil Virtual System

Là một phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí xuất sắc nhất. Đa bản lĩnh ngoài câu hỏi đóng băng ổ cứng 1 cách đối kháng thuần, phần mềm còn có tính năng hạn chế lại các phần mềm gián điệp virut xâm nhập vào sản phẩm tính. Nếu bạn đang cần một trong những phần mềm free có tương đối nhiều tính năng thì Returnil Virtual System là một trong những sự sàng lọc hoàn hảo.

*
Phần mềm Returnil Virtual System

Trên đấy là tổng hòa hợp 5 ứng dụng đóng băng ổ cứng từ đơn giản dễ dàng đến đa năng. Cung ứng cho thông thường ta các cách đóng băng máy tính đơn giản nhất và quan trọng đặc biệt tương say đắm với việc đóng băng ổ cứng win 10. Hy vọng để giúp ích mang lại quý chúng ta đọc