Phần mềm đọc đuôi jpg

      759
ImageGlass 8.3 là ứng dụng xem hình ảnh tương từ bỏ như Windows Photo Viewer của Windows. ImageGlass hỗ trợ tốt các định dạng hình hình ảnh như GIF, PNG vốn "bó tay" vào Windows Photo Viewer.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc đuôi jpg


*
ACDSee không tính tiền là ứng dụng xem ảnh gọn nhẹ giành cho Windows; hỗ trợ phóng to, thu nhỏ tuổi hình hình ảnh với những phím '+' và '-' hoặc nhanh chóng cấu hình thiết lập hình hình ảnh yêu ưa thích làm hình nền cho thiết bị tính.
AirPhotos có thể chấp nhận được bạn xem ảnh trên điện thoại cảm ứng Android vào trình duyệt của dòng sản phẩm tính mà không buộc phải cáp kết nối hoặc những ứng dụng khác.
Xee³ mang đến Mac 3.5.3 là 1 trong những trình xem cùng duyệt hình ảnh thông minh. dienmayxuyena.com Xee³ cho Mac, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt câu chữ và xử lý các file hình ảnh không mong ước chỉ vào vài nốt nhạc.
Marzipano là luật xem ảnh 360 độ mã mối cung cấp mở của một công ty lớn khởi nghiệp về hình ảnh nghệ thuật, với đến cho tất cả những người dùng yêu cầu tham quan thế giới thực trong ảnh Panorama.
FastRawViewer cung cấp cụ thể thông tin dữ liệu exif, biến hóa hàng loạt cùng và hỗ trợ xem nhiều file ảnh RAW thuộc lúc.

Xem thêm: Tình Yêu Của Chúa Như Tiếng Mẹ Ru, Hợp Âm Tình Yêu Của Chúa


Happy Photo Viewer là ứng dụng quản lý hình ảnh hấp dẫn mang đến máy tính. Nó có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem cụ thể thông tin từng hình ảnh hay bên dưới dạng trình chiếu slide show để có thể thiết lập theo ý muốn.
*
PEL Flickr for apk giới thiệu ảnh Flickr theo 3 nhóm: P(Popular), E(Expert), cùng L(Lowbrow).
XnView MP mang lại Linux 0.94.1 là phần mềm cách tân nâng cao của ứng dụng xem hình ảnh đa công dụng XnView. Phần mềm được cung ứng hoàn toàn miễn tầm giá và cung ứng cả 3 hệ quản lý và điều hành trên laptop là Windows, Mac cùng Linux.
SketchUp Viewer 2019 là phần mềm xem mẫu sản phẩm được tạo bởi SketchUp. Đây là công cụ hoàn hảo nhất để chia sẻ mẫu thành phầm với bằng hữu và đồng nghiệp.
*
Resco Photo Manager For Windows di động là ứng dụng sử dụng để thấy hình hình ảnh động, sắp đến xếp, sửa đổi và chia sẻ hình ảnh của bạn.
Bản quyền © 2022 dienmayxuyena.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc dienmayxuyena.com khi chưa được phép.
*